Bát Tụ Bảo Đá Mã não: Công dụng và ý nghĩa trong phong thủy

Bát tụ bảo đá mã não là một vật phẩm phong thủy độc đáo và đẹp mắt được nhiều người ưa thích.  Hình dáng tròn kết hợp từ lớp mã não bên ngoài kết tính cùng tinh thể đá thạch anh bên trong giúp gia tăng tối đa nguồn năng lượng tốt cho cơ thể và phong thủy. Sở hữu bát tụ bảo đá mã não giúp gia tăng tài vận tối đa cho gia chủ, thu hút tiền tài tối đa. Trong bài viết này AIVA sẽ chia sẻ cho bạn về bát tụ bảo đá mã não và ý nghĩa của vật phẩm này trong phong thủy.

>> Xem thêm: Bát tụ bảo là gì ? Công dụng và ý nghĩa của bát tụ bảo trong phong thủy

bát tụ bảo đá thạch anh
bát tụ bảo đá thạch anh

BÁT TỤ BẢO ĐÁ MÃ NÃO LÀ GÌ ?

Trên thị trường một vài năm gần đây có xuất hiện một vật phẩm tụ tài khá độc đáo đó chính là bát tụ bảo đá mã não. Khi vật phẩm này xuất hiện đã tạo nên cơn sốt trên thị trường cho những người yêu thích đá phong thủy. Thực chất bát tụ bảo đá mã não chính là dạng đá tự nhiên được cộng sinh từ đá mã não (Agate) và đá thạch anh tự nhiên (Quarts). Mã não chính là một dạng của thạch anh có cấu trúc giống và tương đương với thạch anh tuy nhiên mịn hơn và láng hơn thạch anh. Tinh thể mã não được hình thành từ những ngọn núi lửa đã lụi tàn. Mã não có khá nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng, vàng hoặc xanh lá, hay đỏ cam.

Sự kết hợp hoàn hảo của hai loại đã bán quý trong tự nhiên khiến được đem vào sử dụng khiến vật phẩm này tích tụ được tinh túy của trời đất. Những đường vân xoắn của đá mã não đa sắc trong tự nhiên sẽ tích tụ và dần dần trong suốt hình thành niên những tinh thể thạch anh đẹp mắt khi điều kiện tự nhiên cho phép.

bát tụ bảo mã não
bát tụ bảo mã não

Hiện nay đá mã não cộng sinh với thạch anh tự nhiên được phát hiện ở các khu vực Châu Âu như Hy Lạp, Albania hay các vùng Đắk Nông, Đắk Lắk tại Việt Nam.

CÔNG DỤNG CỦA BÁT TỤ BẢO TRONG PHONG THỦY

Bát tụ bảo do được kết hợp từ đá mã não và thạch anh tự nhiên 100 % nên hấp thụ được tất cả tinh túy từ lòng đất mẹ giúp mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho chủ nhân sử hữu. bát tụ bảo đá mã não mang đến sức mạnh, sự nhạy bén và thông minh giúp cho chủ nhân sở hữu được vượt qua khó khăn và thử thạch trong cuộc sống.

Có nhiều dẫn chứng cho rằng, đá mã não gốc tự nhiên tại Việt Nam khi chuyển thành dạng đá có độ trong suốt sẽ có tác dụng mạnh mẽ trong việc bảo vệ người sở hữu được hưng thịnh, sức khỏe cũng như trường thọ, phát tài phát lộc.

Trong phong thủy dương trạch bất kỳ một công trình nào cũng đều có vị trí Tài Vị. Tài Vị là điểm tụ khí trong nhà chính vì thế gia chủ cần bố trí bố cục phù hợp để giúp đem đến sức khỏe, tài lộc và may mắn cho tất cả mọi người. Nhờ có một nguồn năng lượng mạnh mẽ trong thạch anh giúp tăng cường năng lượng giúp tiêu tan những nguồn năng lượng xấu. Chính vì thế nên sử dụng bát tụ bảo ở vị trí tài vị để phát huy tối đa công dụng.

bát tụ bảo mã não
bát tụ bảo mã não

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG BÁT TỤ BẢO ĐÁ MÃ NÃO

Bát tụ bảo đá mã não được sử dụng như một vật phảm chiêu tài lộc và giúp gia tăng nguồn cát khí và sự nghiệp cho chủ nhân. Do đó vật phẩm phong thủy này phù hợp với hầu hết mọi người và gần như không kén người sử dụng. Một số nhóm đối tượng được chuyên gia khuyên dùng:

  • Chủ doanh nghiệp
  • Người đang kinh doanh, buôn bán online
  • Gia chủ làm các công việc mang tính chất “giữ của”: ngân hàng, tài chính – tín dụng,…
  • Những gia chủ có mong muốn cầu tài lộc cá nhân khác

NHỮNG VỊ TRÍ ĐẶT BÁT TỤ BẢO ĐÁ MÃ NÃO

Đây là một vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc mang nguồn năng lượng mạnh mẽ. Chính vì thế nên đặt vật phẩm này đúng vị trí sẽ giúp phát huy được nhiều tài lộc và may mắn hơn. Một số vị trí nên đặt có thể kể đến như: trên bàn thờ thần tài. Đặt theo phương vị cửu tử hay bát bách đáo đến.

bát tụ bảo mã não
bát tụ bảo mã não

BÍ QUYẾT CHỌN LỰA BÁT TỤ BẢO ĐÁ MÃ NÃO THẬT

Hiện nay sản phẩm bát tụ bảo đá mã não được bày bán trên thị trường khá nhiều tuy nhiên nhiều đơn vị làm ăn chộp giật đã trà trộn loại phẩm cấp kém chất lượng cho khách hàng. Để chọn được bát tụ bảo đá mã não chuẩn bạn cần lưu ý một số những yếu tố sau:

+ Cấu tạo từ thạch anh và mã não

Mã não vốn là đá tự nhiên nên khi sờ vào có cảm giác mát lạnh, cứng và không biến dạng. Thế nên, mã não thật có màu sắc hơi đục mờ, đường vân tự nhiên, không sáng bóng lấp lánh như mã não giả. Thạch anh cũng có trong suốt và màu sắc khác nhau. Để quan sát hàng thật – giả, bạn nên sử dụng kính lúp chuyên dụng để nhìn nhận độ trong của mã não và thạch anh.

+ Sở hữu 2 nửa úp vào nhau vừa khít

Bát tụ bảo mã não chỉ có màu sắc khác nhau nhưng lại được cấu thành từ 2 nửa úp với nhau vừa khít. Đây là đặc điểm nhận dạng cơ bản của bát tụ bảo mã não.

+ Phần dưới có điểm tụ

Phần dưới của bát tụ bảo mã não chính là nơi hội tụ tiền tài, thế nên, điểm tụ này vô cùng quan trọng, nó giúp tích tiền, giữ của cho gia chủ. Nếu một vật bát tụ bảo mã não không có điểm tụ, khó mà giữ được tài vận lâu dài.

bát tụ bảo mã não
bát tụ bảo mã não

>> Xem thêm: Trụ thạch anh phong thủy có tác dụng gì ? 

Lời Kết

Có thể nói vật phẩm bát tụ bảo đá mã nào chính là một vật phẩm phong thủy đẹp, độc và chiêu tài lộc cho gia chủ sở hữu. Để có thể có được một bát tụ bảo đẹp như mong muốn bạn có thể ghé thăm shop của AIVA để chọn lựa cho mình một bát tụ bảo đẹp nhất. Liên hệ số hotline: 0347.422.158 để được tư vấn chọn lựa vật phẩm phong thủy phù hợp nhất.


Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về bát tụ bảo đá mã sẽ giúp cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua bát tụ bảo đá mã và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!