Cách khai quang bát tụ bảo đúng phong thủy

Bên cạnh trụ thạch anh, tỳ hưu thì bát tụ bảo là một trong những sản phẩm mà khách hàng của AIVA khá quan tâm. Vật phẩm phong thủy này mang sức mạnh to lớn giúp thu hút tài lộc, sức khỏe và khai thông trí tuệ cho gia chủ. Bài viết này AIVA sẽ chia sẻ cho bạn cách khai quang cho bát tụ bảo để phát huy được tốt nhất sức mạnh của chúng cho con người.


cách khai quang bát tụ bảo
cách khai quang bát tụ bảo

TỔNG QUAN VỀ BÁT TỤ BẢO

Bát tụ bảo là một vật phẩm phong thủy được nhiều người quan tâm sử dụng hiện nay. Bát tụ bảo được gọi với nhiều tên gọi khác như tụ bảo bồn, bát tụ lộc vv. Bát được đặc trưng với một khối hình lòng chảo như chiếc bát hay hũ có phần miệng hơi thắt lại. Bên trong được đặt những thỏi vàng chất cao lên đến tận miệng. Đây được xem là một biểu tượng phong thủy có khả năng tụ tài và giữ lộc cho gia chủ. Chúng được dùng cho những người làm ra nhiều của cải tiền bạc nhưng không giữ lại được bao nhiêu mà bị tiêu tán hết.

Về chất liệu của bát tụ bảo thì chúng thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tuy nhiên hiện nay trên thị trường phổ biến vẫn là đá mã não, thạch anh, ngọc hoàng long, đồng, bạc vv. Mỗi một chất liệu sẽ có một nguồn năng lượng khác nhau giúp gia chủ thu hút và giữ tài lộc chặt bên mình.

cách khai quang bát tụ bảo
cách khai quang bát tụ bảo

GIAI THOẠI VỀ BÁT TỤ BẢO

Nói về giai thoại của bát tụ bảo thì có khá nhiều câu chuyện li kì. Thường người dân Việt Nam chỉ hay thấy bát tụ bảo đặt trên bàn thờ Thần Tài. Chỉ khi hiểu được nguồn gốc của vật phẩm phong thủy, chúng ta mới có cách sử dụng chúng sao cho phù hợp, phát huy được tối đa hiệu quả phong thủy.

Tuy nhiên từ thời nhà Minh đã có chia sẻ về giai thoại bát tụ bảo này. Một thương gia nổi tiếng học rộng tài cao và giàu có. Ông tên là Thẩm Vạn Tam người này từng rất nghèo khó nhưng được cái tâm địa vô cùng tốt, thích giúp đỡ mọi người, chịu thương chịu khó học hỏi. Cũng do tâm địa quá tốt nên ông hay bị người ta lừa hết tiền bạc. Điều này khiến cho ông mãi không giàu được.

Vào một lần tình cờ ông đã cứu được một con cóc trời  và sau đó được cóc trả ơn cho chiếc chậu có khắc chữ “tụ bảo bồn”. Ban đầu, Thẩm Vạn Tam không hề biết đây là báu vật, nên chỉ cất trong nhà. Trong một lần dọn dẹp, vợ ông vô tình làm rơi một vật vào chậu, bỗng nhiên vật này biến thành tiền vàng, rồi tiền vàng trong chậu cứ tiếp tục sinh ra. Lúc bất giờ, ông mới biết là bất cứ thứ gì rơi vào chậu đều thành châu báu, tiền vàng. Dần dần ông trở thành một phú thương giàu có và cực nổi tiếng.

cách khai quang bát tụ bảo
cách khai quang bát tụ bảo

CÁCH TẨY UẾ VÀ KHAI QUANG CHO BÁT TỤ BẢO

Bát tụ bảo khi được thỉnh về trước khi sử dụng cần phải thanh tẩy và khai quang cho bát tụ bảo để chúng phát huy được hết công dụng cho gia chủ. Tùy vào chất lượng của bát tụ bảo làm bằng đá hoặc kim loại mà sau khi mua về cần thanh tẩy để loại bỏ khí uế và giúp kích hoạt lại năng lượng cho bát tụ bảo.

Cách tẩy uế cho bát tụ bảo sẽ có thể được làm theo nhiều cách khác nhau tùy vào điều kiện mà bạn có thể chọn lựa cách phù hợp với mình:

  • Thanh tẩy bằng rượu trắng: Cách này là cách khá đơn giản để thanh tẩy. Bạn có thể ngâm Bát Tụ Bảo trong rượu trắng 3-5 tiếng sau đó phơi khô dưới ánh sáng mặt trời tự nhiên là được.
  • Nước và mặt trời: Cách này chỉ có thể làm vào ban ngày. Bạn tiến hành ngâm sản phẩm vào nước và phơi chúng dưới ánh sáng mặt trời để thhanh tẩy khí uế và nạp lại năng lượng cho bát tụ bảo.
  • Khói hương, trầm: Đây là cách mà nhiều người hay làm. Trầm hương đốt lên và thanh tẩy có thể giúp trừ đi nguồn năng lượng xấu, uế khí
  • Sử dụng muối biển: muối trắng tinh khiết thích hợp cho việc thanh tẩy các vật phẩm phong thủy làm từ đá. Bạn ngâm Bát Tụ Bảo trong nước muối biển pha loãng sau đó rửa sạch.

CÁCH KHAI QUANG BÁT TỤ BẢO ĐÚNG CÁCH

Ngoài việc tẩy khí uế cho bát tụ bảo khi mới thỉnh về thì việc khai quang và nạp năng lượng cho bát tụ bảo là điều mà nhiều người quan tâm tìm hiểu. Công việc này chỉ các kỹ thuật trì tụng giúp cho vật phẩm phong thủy này đạt được trạng thái tinh khiết nhất và hài hòa âm dương để giúp sức mạnh thu hút tiền bạc nhiều hơn.

Khi người đọc kinh trì tụng cho vật phẩm thì vật phẩm sẽ là vật hút còn người đọc sẽ là điểm truyền. Bát tụ bảo sẽ có thể hấp thụ được năng lượng qua những câu trì tụng để giúp chúng trở nên có linh tính và phát huy hết sức mạnh của mình.

cách khai quang bát tụ bảo
cách khai quang bát tụ bảo

Các bước để Khai Quang cho Bát Tụ Bảo:

  • Tiến hành tẩy rửa cho bát tụ bảo bằng nước ngũ vị hương. Cho Bát Tụ Bảo vào thau nước.
  • Dùng một chiếc khăn sạch lau rồi đặt lên đạo tràng. Sau đó phủ lên bằng một tấm vải đỏ và niệm trì chú.
  • Sau khi niệm xong dỡ tấm vải ra khỏi Bát, lúc này vật phẩm đã được khai quang và có khả năng phù trợ, giúp đỡ chủ nhân.

Hy vọng theo các thông tin mà AIVA chia sẻ bên trên đây có thể giúp cho bạn hiểu hơn về bát tụ bảo và cách khai quang bát tụ bảo đúng phong thủy. Nếu bạn đang muốn mua Bát Tụ Bảo để tăng cường tài lộc và vượng khí trong gia đình, thì nên hiểu cách khai quang này để giúp kích hoạt sức mạnh cho bát tụ bảo lên nhiều lần.

Xem thêm: Mẫu bát tụ bảo tại AIVA phong thủy

xem thêm sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!