Cách khai quang Tháp Văn Xương đúng cách

Từ lâu tháp văn xương là một vật phẩm phong thủy được nhiều người chọn lựa mong cầu công danh sự nghiệp. Tuy nhiên việc khai quang tháp văn xương như nào cho đúng thì hẳn nhiều người cồn chưa biết rõ. Bài viết này AIVA sẽ chia sẻ cho bạn về cách khai quang tháp văn xương sao cho phát huy được hiệu quả tốt nhất.

kích hoạt và khai quang THÁP VĂN XƯƠNG


THÁP VĂN XƯƠNG VÀ ỨNG DỤNG CỦA CHÚNG

Tháp văn xương là một vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa thích với nhiều ý nghĩa về tài lộc và công danh sự nghiệp. Tháp văn xương được gọi với tên gọi khác là tháp văn phong hay tháp Hành Văn.

Tháp văn xương thường được đặt ở bàn làm việc, bàn học với mong muốn chủ sơ hữu có được con đường công danh sự nghiệp thăng tiến vững vàng. Ngoài ra các bạn học sinh sinh viên chọn đặt tháp này ở bàn học với mong muốn được học hành đỗ đạt trong thi cử.

kích hoạt và khai quang THÁP VĂN XƯƠNG

Bên cạnh đó tháp văn xương còn là biểu tượng để hóa giải những điều xui xẻo, hung khí cho gia chủ.

Theo phong thủy thì tháp văn xương được cho là tốt nhất nếu như đặt chọn ở hướng Đông Bắc và Đông Nam. Tháp Văn xương muốn tỏa khí tốt nên được ưu tiên trưng bày trên bàn học, giá sách, bàn làm việc hoặc phòng đọc sách …Gia chủ sẽ ngày càng gặp nhiều may mắn cả về đường công danh, sự nghiệp hay thi cử, đỗ tú tài.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa tháp văn xương 7 tầng


CÁCH KÍCH HOẠT VÀ KHAI QUANG THÁP VĂN XƯƠNG

Nhằm phát huy hết những lợi ích của tháp văn xương thì việc kích hoạt và khai quang tháp văn xương là điều nên làm. Một số việc cần tiến hành làm như sau:

Chọn ngày và giờ hoàng đạo để tiến hành kích hoạt và khai quang

Cần xắp lễ cúng gồm hoa quả nước lọc và bát gạo để thắp nhang trên bàn thờ gia tiên.

kích hoạt và khai quang THÁP VĂN XƯƠNG

Sử dụng rượu trắng để lau lên tháp văn xương và cuối cùng tiến hành dùng khăn sạch thấm nước lọc lau lại và dùng khăn khô lau sạch một lần nữa.

Khi khai quang nên đặt tháp văn xương lên bàn thờ để cầu khấn và xin phép cũng như đặt vạt phẩm này trong nhà để cầu công danh sự nghiệp. Khi cúng thắp 3 cây nhang rồi đọc văn khấn kích hoạt theo mẫu như sau:

Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!

Con lạy chín phương trời, mười phương Phật,

Cung thỉnh : Chư vị Phật Thánh thập phương hải hà vô lượng

Bản gia Ngũ phương ngũ thổ Long mạch, Tiền Hậu Địa chủ Tài thần.

Hôm nay nhân cát nhật lương thần,

Tín chủ con là: ….., Địa chỉ:….

Hôm nay là ngày…… tháng…… năm…; tín chủ con thành tâm xin phép các vị thần linh được khai quang và trưng bày vật phẩm Tháp Văn Xương để xin giải ách trừ tai, thu hút cát khí, phò trợ đường công danh tài lộc,….(Gia chủ muốn cầu khấn gì thì khấn theo ý nguyện).

Chúng con xin rập đầu khánh bái!

Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!


NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG THÁP VĂN XƯƠNG

Do tháp văn xương là một vật phẩm phong thủy đặc biệt nên khi đặt và sử dụng vật phẩm này bạn cần có chú ý như sau:

  • Không đặt Tháp ở nhà bếp, nhà vệ sinh hoặc vị trí không sạch sẽ vì chúng làm mất đi giá trị tôn nghiêm của tháp, đem lại những điều không tốt cho gia chủ.

kích hoạt và khai quang THÁP VĂN XƯƠNG

  • Không trưng bày tháp bị gãy vỡ, hư hỏng trong nhà hoặc bàn làm việc vì nó ảnh hưởng đến vận khí gia chủ, gây bất lợi trong đường công danh sự nghiệp.
  • Nên chọn ngày giờ, vị trí đẹp để kích hoạt và khai quang Tháp Văn Xương
  • Nếu có điều kiện nên mời thầy phong thủy tới xem vị trí và hướng đặt phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ.
  • Chọn địa chỉ mua Tháp Văn Xương uy tín, có chất lượng tốt, đảm bảo hàng chính hãng.

>> Xem thêm mẫu tháp văn xương của AIVA: Tại Đây

xem thêm sản phẩm


Trên đây là những hướng dẫn về cách kích hoạt và khai quang Tháp Văn Xương dành cho những ai quan tâm và có nhu cầu sử dụng vật phẩm này. Để mua được sản phẩm chất lượng, hãy đến với AIVA để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Liên hệ mua hàng trực tiếp qua số điện thoại 0347.422.158 để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!