Cách phân biệt vòng dâu tằm thật giả

Vòng đầu tằm là một trong những món vật phẩm có nhiều ý nghĩa phong thủy tích cực giúp trừ tà ma, âm khí và xua đuổi các nguồn năng lượng xấu xung quanh. Nhiều câu hỏi được gửi đến AIVA rằng cách phân biệt vòng dầu tằm thật và giả. Bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm nhận biết vòng đầu tằm thật chuẩn giúp cha mẹ an tâm hơn khi lựa chọn cho bé yêu của mình.

vòng dâu tằm thật và giả
vòng dâu tằm thật và giả

NHỮNG TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA VÒNG DÂU TẰM

Như nhiều bài trước chúng tôi đã chia sẻ với quý vị thì vòng dâu tằm không chỉ đẹp mà còn có khá nhiều ý nghĩa trong việc cải thiện sức khỏe và yếu tố tâm linh.

Việc sử dụng vòng dâu tằm từ xa xưa đã được nhắc đến nhiều. Ông bà chúng ta từ xa xưa thường dùng roi dâu để trừ tà ma quỷ quấy nhiễu. Với đặc tính gỗ dâu có các hoạt chất làm các vong tà phải tránh – hoặc giảm rất nhiều tác động xấu.

Những em bé hay khóc, yếu bóng vía sẽ thường được cho đeo một vòng dâu tằm giúp bé có thể phát triển bình thường – biếng ăn sẽ ăn ngon, hay giật mình khóc sẽ ngủ ngon, và thân tâm luôn thường an lạc, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển bình thường của bé

vòng dâu tằm thật và giả
vòng dâu tằm thật và giả

CÁCH PHÂN BIỆT VÒNG DÂU TẰM THẬT VÀ GIẢ

Để phân biệt được vòng dâu tằm thật và giả một cách chuẩn xác nhất bạn cần dựa vài kinh nghiệm và một số đặc điểm như sau:

Màu sắc:

Dâu tằm giả: Thường sẽ là các hạt có màu sắc đồng đều, trắng ngà và mịn không có vân gỗ nhìn đẹp mắt. Tuy nhiên khi dùng một thời gian sẽ bị xỉn màu sau một thời gian ngắn sử dụng.

Dâu tằm thật: vòng dâu tằm thật sẽ không đồng đều mà có màu sắc giữa các viên khác nhau. Màu sẽ biến thiên từ vàng nâu sẫm hoặc thâm đen với các thớ gỗ to xoắn theo hạt. Vòng thật dùng lâu vẫn giữ được màu càng dùng lâu vân gỗ sẽ càng hiện rõ.

Hình dáng hạt:

Dâu tằm giả: Do được làm công nghiệp nên các hạt sẽ có kích thước giống hệt nhau.

Dâu tằm thật: mỗi hạt sẽ vẫn có hình dạng khác nhau cho dù được lựa cùng kích cỡ. Không hạt nào giống hoàn toàn hạt nào.

Khả năng chìm nước:

Đa số vòng gỗ dâu tằm nặng hơn các loại gỗ giả dâu nên có thời gian chìm nước ngắn hơn.

Vòng gỗ giả thường sẽ phải sau 5-7 ngày mới chìm nước

Giá cả:

Mặc dù không phải là yếu tố giúp đánh giá hoàn toàn chất lượng sản phẩm, tuy nhiên, thông thường các loại vòng Dâu tằm giả có giá thành khá rẻ, hoặc được nhà bán hàng tạo các chương trình khuyến mãi với những mức giá thấp, vô cùng hấp dẫn.

Phân biệt qua mùi:

Vòng dâu tằm mộc thật để khô sẽ có mùi chua rất nhẹ do hợp chất tự nhiên rất tốt từ dâu tiết ra phản ứng với không khí. Vòng giả thường không mùi.


TÌM ĐỊA CHỈ MUA VÒNG DÂU TẰM UY TÍN?

Với nhiều năm kinh nghiệm AIVA chuyên cung cấp ra thị trường các loại vòng dâu tằm cho bé và người lớn nhiều mẫu mã kích thước khác nhau. Chúng tôi xin cam kết cho bạn mang đến những sản phẩm giá trị và chất lượng nhất. Vòng gỗ của chúng tôi được chế tác hoàn toàn từ gỗ dâu tằm gốc tự nhiên nên không vòng nào giống vòng nào. Mỗi vòng sẽ có những đường vân khác nhau.
Khi đeo những sản phẩm vòng dâu tằm của chúng tôi bạn hay bé yêu sẽ an tâm tuyệt đối. Năng lượng từ vòng gỗ dâu này giúp trừ tà ma, âm khí và xưa đuổi đi nguồn năng lượng xấu xung quanh cũng như phù hợp cho trẻ nhỏ những bé yếu bóng vía.

vòng dâu tằm thật và giả
vòng dâu tằm thật và giả

>>> Có nên đeo vòng dâu tằm cho bé sơ sinhHy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về phân biệt vòng dâu tằm thật giả cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua đá phong thủy và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!