Cách treo hồ lô phong thủy trong nhà chuẩn phong thủy

Bầu hồ lô không chỉ dừng lại là vật phẩm đựng rượu thời xa xưa mà chúng có như là một vật phẩm phong thủy với nhiều ý nghĩa. Đây là vật phẩm mang tính biểu tượng trường thọ, sức khỏe giúp thu hút tiền tài và phòng tránh tà khí. Bạn đã biết cách treo hồ lô phong thủy đúng cách để thu hút may mắn chưa ? Bài viết này Phong thủy AIVA sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng hồ lô phong thủy đúng chuẩn.

Cách treo hồ lô phong thủy
Cách treo hồ lô phong thủy

CÁC VỊ TRÍ ĐẶT HỒ LÔ PHONG THỦY ĐÚNG CHUẨN

Có thể thấy được là hồ lô phong thủy chính là một trong những vật phẩm chiêu tài lộc, kích hoạt năng lượng dương mạnh mẽ và hóa giải sát khí cho không gian sống của bạn. Trong bài viết này AIVA sẽ chia sẻ cho bạn về bí quyết đặt để và sử dụng bình hồ lô phong thủy một cách hiệu quả nhất.

Vị trí đặt hồ lô phong thủy giúp hóa giải vận đen kéo dài

Trong khá nhiều trường hợp thì bạn có thể dùng quả bầu hồ lô phong thủy như một vật giúp chấn yểm hóa giải nguồn năng lượng xấu đang có. Trong thời gian gia chủ không may bị vận hạn xấu bủa vây nếu như không có vật phẩm phong thủy nào có thể sử dụng đặt hồ lô tại khu vực mà bạn muốn dành thời gian cho nó nhiều nhất. Có thể chính là bàn làm việc, phòng đọc sách để giúp thu giữ khí xấu và giúp hóa giải điểu xui xẻo

Cách treo hồ lô phong thủy
Cách treo hồ lô phong thủy

Vị trí giúp hóa giải hướng nhà xấu

Hướng nhà xấu là một trong những điều mà mọi người không ai muốn tuy nhiên trong một số trường hợp lỗi xây dựng đều có thể gặp phải tình trạng này. Điều cần thiết chính là bạn có thể đặt bình hồ lô trên ban công phòng khách để giúp thanh lọc sát khí và chuyển vận bình an cho cả gia đình.

Vị trí bình hồ lô để cầu tự

Sử dụng bình hồ lô ngoài có thể hóa giải hiểu lầm vợ chồng thì với nhiều người nó có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ sinh sản, cầu tự.

Một số vị trí khi đặt bình hồ lô có thể giúp hóa giải được chuyện phòng the giúp các cặp đôi may chóng có con. Bằng việc sử dụng bình hồ lô phong thủy có thể bằng đồng sẽ phù hợp nhất để mang đến nguồn phúc khí vào trong gia đình bạn. Vị trí đặt nên ở đầu giường vợ chồng thì sẽ có tác dụng hơn trong việc đón con cầu tự.

Vị trí giúp hóa giải đào hoa

Nếu người bạn đời có vận đào hoa thì bạn có thể hóa giải chúng bằng cách đem bình lô lô treo ở phòng ngủ hoặc có thể đặt ở bàn trang điểm, trước cửa phòng ngủ… Ngoài ra, nên chọn bình hồ lô phong thủy có thể chứa được các kỷ vật về tình cảm của 2 người đặt vào bình hồ lô và không đóng nắp bình và để ở các vị trí phù hợp trong phòng ngủ.

Cách treo hồ lô phong thủy
Cách treo hồ lô phong thủy

Mong rằng những chia sẻ về hồ lô phong thủy sẽ giúp bạn có thể hóa giải nguy nan và thu nhiều linh khí, vận tài tốt lành cho gia đình sức khỏe, bình an và tài lộc.


CÁCH TREO HỒ LÔ PHONG PHÒNG NGỦ

Trong phòng ngủ bạn có thể treo bình hồ lô phong thủy để giúp hóa giải vận xui, đón bình an và giúp cho gia đình của bạn được nhiều phúc khí.

Nếu treo hồ lô trong phòng ngủ bạn thực hiện như sau: Sử dụng 2 quả bầu hồ lô ở treo hai bên đầu giường sẽ giúp gia tăng nguồn năng lượng cho gia chủ và những người ngủ trong phòng đó. Đồng thời giảm trừ bệnh tật, bảo vệ sức khoẻ và giúp đời sống vợ chồng tốt hơn.

Trong phòng ngủ có trẻ nhỏ nếu như bé của bạn quấy khóc thì bạn có thể treo hồ lô ở đầu giường sẽ giúp cho trẻ bớt quấy khóc và những tà khí quấy nhiễu bé. Những em bé để giúp tránh gió máy còn được đeo ở tay bình hồ lô giúp cầu bình an.

Cách treo hồ lô phong thủy
Cách treo hồ lô phong thủy

Ngoài các công dụng trên treo hồ lô phong thuỷ còn tăng sự bình yên, sức khỏe cho cả gia đình. Vì gia đình chính là nơi truyền lửa, gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình.

Cách treo hồ lô trước cửa nhà hoá giải an nguy

Nếu treo hồ lô bát tiên trước cửa nhà bạn cần treo ở nơi thông thoáng hoặc treo ở cửa sổ. Đây là cách xua đuổi tà khí xung quanh nhà và điều hoà không khí cho ngôi nhà.Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về khai quang tượng Long Quy cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua đá phong thủy và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!