Cây đào đá phong thủy: Ý nghĩa và Cách đặt mang lại may mắn

Mang biểu tượng cho sự trường thọ và may mắn. Từ lâu những quả đào tiên trong phong thủy được nhiều người lựa chọn trưng bày trong nhà. Bài viết này phong thủy AIVA sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về cây đào tiên đá và ý nghĩa về sức khỏe lẫn phong thủy cùng cách bày trí đúng chuẩn giúp mang lại tài lộc thịnh vượng cho bạn.

cây đào đá phong thủy
cây đào đá phong thủy

CÂY ĐÀO TIÊN TRONG PHONG THỦY LÀ GÌ ?

Biểu tượng những trái đào tiên đẹp mắt thường gắn liền trong tín ngưỡng văn hóa của nhiều người Việt nước ta. Những quả đào được ông thọ cầm hoặc hình tượng tiểu đồng hái đào mang lại nhiều ý nghĩa về sức khỏe trường thọ.

Thực tế đào tiên chính là một loại quả có thật chính là quả đào được hình tượng hóa lên trở thành một loại quả thần mang lại may mắn trường thọ khi được thưởng thức quý phẩm trời ban này. Sự tích này bạn có thể biết đến nhiều hơn thông qua tác phẩm tây du kí của Trung Quốc nổi tiếng. Khi Tề Thiên Đại Thánh lẻn được vào vườn đào của vương mẫu nương nương đã ăn rất nhiều đào và trở nên trường sinh bất tử.

cây đào đá phong thủy
cây đào đá phong thủy

Cây đào đá phong thủy Ngọc Hoàng Long Vàng 18 Quả

Đặc điểm của cây đào tiên phong thủy 

 • Cây đào xum xuê quả, đầy lộc non là lời cầu mong sức khỏe, an lành đến mọi thành viên trong gia đình.
 • Quả đào, hơn cả, vẫn là quan trọng nhất. Trước hết, quả đào là biểu tượng của tuổi xuân, vì chỉ mùa xuân, đào mới ra hoa, kết quả. Mùa xuân được cho là mùa tốt nhất để tổ chức hôn lễ nên quả đào tiên cũng là biểu tượng của hôn nhân.
 • Bày quả đào trong nhà sẽ giúp tất cả các thành viên trong gia đình mạnh khỏe, tránh được bệnh tật, tai ương.

Ý NGHĨA CỦA CÂY ĐÀO PHONG THỦY

Những trái đào tiên có thể tượng trưng cho một sự sung túc và mạnh mẽ do có nguồn cát khí từ năng lượng đá tạo ra. Nguồn năng lượng này giúp cho ngôi nhà, công ty và văn phòng bạn tràn đầy sức sống và năng lượng dương mạnh mẽ

Do trái đào tiên thường được làm từ các loại đá tự nhiên mang nguồn năng lượng tuyệt vời. Chúng giúp cho trí óc của chủ nhân sáng suốt thông tuệ và sáng tạo hơn. Do đó hiện nay khách hàng tại AIVA thường được các nhà kinh doanh, đầu tư lựa chọn làm vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc văn phòng giúp mang lại sự sáng suốt hanh thông trong công việc.

cây đào đá phong thủy
cây đào đá phong thủy

Cây đào đá phong thủy Ngọc Hoàng Long Vàng 18 Quả

Hình tượng cây đào tiên còn mang lại ý nghĩa hỗ trợ sức khỏe cho chủ nhân. Những quả đào làm từ đá thạch anh hồng giúo cho người sống trong gia chủ sẽ mạnh khỏe hơn ít ốm vặt hơn và tạo ra luồng sinh khí tốt nhất cho cơ thể tránh khỏi bệnh tật.

Khi nhìn những quả đào tiên sum suê còn có ý nghĩa mang lại sự sinh sôi nảy nở. Ý nghĩa này mong cầu cho con gia chủ con đàn cháu đống và mang lại nhiều may mắn lộc bề đường con cái. Chính vì thế đây còn được coi là vật phẩm phong thủy chiêu đường con cái.

Cây đào tiên trong phong thủy còn được mệnh danh là Thần thụ tiên mộc. Chúng có khả năng đàn áp chế những tà khí phát ra đồng thời giúp trấn trạch trừ tà giúp cho gia đình được vượng khí và con người sống trong đó được khỏe mạnh. Đây chính là loại quả tiên được thần linh ban tặng cho con người.

cây đào đá phong thủy
cây đào đá phong thủy

BỐ TRÍ CÂY ĐÀO PHONG THỦY ĐÚNG CÁCH

Để giúp bạn có thể thu hút được nhiều may mắn và tài lộc thì việc đặt cây đào phong thủy vị trí nào cũng rất quan trọng. Chính vì hướng sinh tài sẽ giúp cho bạn được mạnh khỏe trường thọ. Một số vị trí bạn có thể đặt cây đào tiên mà chúng tôi chia sẻ cho bạn.

Bố trí tại bàn làm việc:

Cây đào phong thủy có thể giúp cho bạn có được trí óc thông minh và sáng suốt hơn do đó vị trí gần bàn làm việc cực kì hợp lý.  Vị trí này được nhiều khách hàng của AIVA chọn lựa.

Đặt ngay lối vào cửa hàng

Lối vào của cửa hàng chính là vị trí cung tài lộc mà nếu biết cách bài trí sẽ mang lại nhiều tài lộc cho công việc làm ăn và buôn bán. Bạn có thể đặt ở vị trí thu ngân, quầy đếm tiền để thu hút được nhiều tài lộc cho lối đi vào này tại các cửa hàng buôn bán

cây đào đá phong thủy
cây đào đá phong thủy

Cạnh cửa sổ 

Cửa sổ cũng là một phương vị khá phù hợp với việc đặt quả đào tiên đá phong thủy. Một khi đặt vị trí này tài lộc được cân bằng và sinh khí được hấp thụ nhiều hơn mang lại may mắn cho gia chủ của bạn.

Năm 2023. AIVA xin giới thiệu đến khách hàng những phương vị đặt cây đào phong thủy hợp mệnh và phát tài nhất.

 • Phương chính Nam: Trong năm 2023 này có sao cát tinb Nhất Bạch Tài Tinb chiếu đến nên sẽ có được tài lộc về việc thăng quan tiến chức và công danh sự nghiệp một cách tốt nhất.
 • Phương vị Tây: Trong năm 2023 này thì có sao Bát Bạch Tài Tinh chiếu mệnh nên nếu chậu đào tiên của bạn đặt phương vị này sẽ cực thuận lợi cho tài lộc và công danh trong năm nay.
 • Phương chính Đông Bắc: Đây là phương vị chủ quản của sao Cửu tử trong năm 2023. Sao này chủ về hỷ sự nên những người mong cầu tình duyên và nhà có thê. Người thì nên đặt cây đào tiên ở phương vị này nhé.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA CÂY ĐÀO TIÊN ĐÁ PHONG THỦY

Để đạt được nhiều công dụng cho chủ sở hữu thì khi mua đào tiên đá phong thủy cần có lưu ý một số thông tin sau:

 • Phải mua hàng thật được làm bằng đá tự nhiên. Những loại đá giá kém chất lượng, hình thức không chuẩn, không có tác dụng phong thủy hay làm đẹp cho không gian. Mua đá giả với giá trên trời sẽ là quyết định không mấy kinh tế.
 • Khi mua cây đào đá bạn nên mua loại màu sắc hợp mệnh để giúp chúng hỗ trợ tốt nhất cho chủ sở hữu.
 • Khi đặt vị trí cây đào đá nên đặt nơi trang trọng và dễ nhìn. Không đặt ở góc phòng hay bàn bếp.
 • Định kì bạn nên cây đào đá mua về có thể ngâm bằng nước muối và phơi khô dưới ánh nắng để đảm bảo sạch sẽ và vẻ đẹp.
cây đào đá phong thủy
cây đào đá phong thủy

Ngoài ra, giá trị của cây đào tiên phong thủy còn chịu tác động của một số yếu tố khác:

 • Hình dáng đào tiên: Thông thường dáng cây trong phong thủy cũng được khá nhiều người coi trọng. Dáng đứng vững chắc tán xòe rộng biểu thị cho sự may mắn như rồng bay phượng múa. Một số cây được tạo tác thành các dáng trực, ngũ phúc vv cũng rất có ý nghĩa trong phong thủy. Phần lớn chúng đều được sơn màu gỗ từ gốc đến ngọn.
 • Chậu đặt cây đào tiên: cần chọn loại chậu chắc chắn, được đúc đặc hoặc làm bằng chất liệu kiên cố, vững chãi.
cây đào đá phong thủy
cây đào đá phong thủy

MỘT SỐ MẪU CÂY ĐÀO TIÊN PHONG THỦY ĐẸP TẠI AIVA 

Hiện nay vật phẩm đào tiên đá phong thủy chính là một vật phẩm được nhiều người chọn lựa để bài trí trong văn phòng, nhà ở để tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà và mang lại sinh khí dương. Chính vì thế nắm bắt được nhu cầu đó AIVA có đưa ra thị trường những mẫu đào tiên đá phong thủy đẹp chất lượng giúp mọi người có nhiều lựa chọn phù hợp với mình. Những mẫu này thường được làm từ đá ngọc Hoàng Long, Đá Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Hồng vv.

Đào tiên đá Ngọc Hoàng Long 

cây đào đá phong thủy
cây đào đá phong thủy

Ngọc Hoàng Long là một chất liệu đá đẹp có màu vàng óng ả. Loại đá này mang nguồn năng lượng cực kì mạnh mẽ giúp cho chủ nhân có được nguồn năng lượng dương mạnh mẽ và tài lộc khi sở hữu những vật phẩm phong thủy làm từ đá ngọc Hoàng Long. Cây đào tiên khi được làm bằng đá Ngọc Hoàng Long sẽ có đặc trưng là những quả đào màu vàng đẹp mắt óng ả thường là 8 18 37 quả trên một cây tùy thuộc vào cung mệnh của mình mà chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Đào tiên đá thạch anh Hồng

Thạch anh hồng được ưu ái chọn lựa nhiều nhất trong nhóm thạch anh không chỉ vẻ ngoài đẹp mắt mà còn bởi công dụng và ý nghĩa phong thủy của chúng mang lại. Nếu bạn là một người mệnh Thổ hoặc Hỏa thì vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh Hồng sẽ là một chọn lựa tốt nhất cho bạn. Không thể bỏ qua được chính là cây đào tiên đá thạch anh hồng phong thủy đẹp mắt mang lại sự may mắn tài lộc và vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống của bạn.

cây đào đá phong thủy
cây đào đá phong thủy

Đá thạch anh hồng với những quả đào màu hồng đẹp mắt xứng đáng là một trong những vật phẩm phong thủy đẹp và độc đáo nhất hiện nay. Vẻ đẹp từ sắc đến nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp mang lại ý nghĩa trường thọ và sức khỏe tài lộc cho gia chủ may mắn sở hữu được vật phẩm này.

Tùy theo cung mệnh của mình mà bạn có thể chọn lựa chon mình các loại quả từ 8 đến 138 quả trên cây để giúp mang lại không gian sang trọng và trang nhã cho bản thân và gia đình của mình. Tùy theo chất lượng đá sẽ có màu hồng đậm đến màu hồng nhạt đẹp mắt cho bạn lựa chọn.

Đào tiên đá thạch anh Vàng

Đào tiên đá thạch anh vàng cũng được khá nhiều khách hàng chọn lựa tại AIVA nhất là những người mệnh Thổ và Kim. Màu sắc vàng óng ả như mật ong này sẽ mang lại thịnh vượng, cát khí cho gia chủ và những người hợp bản mệnh màu vàng như Thổ hoặc Kim.

cây đào đá phong thủy
cây đào đá phong thủy

Để chọn lựa được một cây đào tiên đẹp và hợp phong thủy cho màu vàng thì bạn nên chú ý kiểm tra chính xác là chất liệu đá thạch anh vàng. Loại đá này rất nhiều người nhầm tưởng với đá ngọc hoàng long nên hay bị mua nhầm.

> Xem thêm: Phân biệt đá ngọc hoàng long với thạch anh vàng


Đào tiên đá thạch anh Vàng

Đá thạch anh trắng là một trong những loại đá phổ biến và được nhiều người ưa thích. Màu trắng trong tinh khiết cho đến những vân đá có vân mây đẹp mắt khiến hầu như ai cũng mê mẩn và thích thú. Loại đá này được cấc nghệ nhân của AIVA chọn lọc và tạo nên các vật phẩm quả đào tiên để bàn đẹp mắt và tinh xảo nhất giúp bạn mang lại may mắn, trừ tà và thu hút nguồn năng lượng mạnh mẽ.

cây đào đá phong thủy
cây đào đá phong thủy
cây đào đá phong thủy
cây đào đá phong thủy

Những sản phẩm đào tiên đá thạch anh trắng cực kì phù hợp để trên bàn làm việc, quầy thu ngân và bàn tiếp khách mang lại nguồn sinh khí tốt lạnh và may mắn đến cho những người làm ăn.

Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ cho quý vị trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về giá trị và ý nghĩa của cây đào đá phong thủy. Cách bài trí sao cho thu hút được tài lộc may mắn nhất cho bạn. Nếu như bạn có ý định thỉnh cho mình một cây đào tiên đẹp mắt thì nên ghé qua shop của AIVA bên dưới này nhé.


Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tháp văn xương sẽ giúp cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng tháp văn xương cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua tháp văn chương và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!