CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách vận chuyển và đóng gói sản phẩm tại AIVA Shop

Khi quý khách hàng mua sản phẩm của Đá Phong Thủy AIVA, Quý khách hàng được hưởng chính sách vận chuyển như sau:

  1. Chính sách phí vận chuyển

AIVA miễn phí vận chuyển trên toàn quốc cho những đơn hàng trên 5 triệu và thanh toán trước qua chuyển khoản ngân hàng (áp dụng với vận chuyển thông thường) các trường hợp khác, khách hàng chịu phí: Hỏa tốc, Grab…

  • Phí giao hàng toàn quốc với dịch vụ thanh toán COD: từ 60.000đ tùy kích thước, cân nặng của từng sản phẩm, đối với vòng tay 30.000đ.
  • Hàng hóa luôn được đóng gói đúng quy cách, đạt tiêu chuẩn và mua bảo hiểm cẩn thận trong qua trình vận chuyển.
  • Với Quả cầu phong thủy, luôn có đế kèm theo.
  • Đối vật phẩm phong thủy có giá trị cao thì AIVA có yêu cầu chính sách đặt cọc hoặc thanh toán tối thiểu 50% giá trị trước khi chuyển hàng (đối với bán hàng Online). Nếu Quý khách hàng thay đổi sản phẩm thì vui lòng chịu phí vận chuyển và các yếu tố liên quan.
  1. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tại Nội thành Hà Nội từ trong vòng 36 tiếng sẽ được giao tới tay khách hàng.

Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc) không quá tối đa 15 ngày

Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ gặp 0347.422.158 để được tư vấn và hỗ trợ.

  1. Chính sách kiểm hàng.

AIVA đưa ra phương thức giao hàng: Vận chuyển COD tới tận địa chỉ khách hàng trên toàn quốc.

Với chính sách giao hàng có đảm bảo tới tay của người tiêu dùng. Khi xuất hàng sản phẩm sẽ luôn được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng gửi.

Với phương thức chuyển luôn luôn đảm bảo an toàn cho sản phẩm cũng như dịch vụ tới tay khách hàng trên toàn quốc. – Khi nào quý vị nhận hàng thì mới thanh toán tiền hàng.

Khi nhận được hàng từ người giao hàng. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng ngay cùng người giao hàng, trong trường hợp hàng lỗi do nhà sản xuất hay sứt vỡ do quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng và có xác nhận của người vận chuyển UpDecor sẽ đổi lại sản phẩm mới tới Quý khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!