Con lắc cảm xạ học là gì? Công dụng và cách sử dụng con lắc cảm xạ

Với những người chuyên tìm hiểu và thực hành về cảm xạ sẽ khá quen thuộc với con lắc cảm xạ học. Đây là vật phẩm phong thủy đo lũ ờng mức độ năng luợng của một vật thể bằng đá hay kim loại. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về cách sử dụng và ý nghĩa của các loại con lắc cảm xạ khác nhau. Bài viết này AIVA sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về con lắc cảm xạ học thông qua bài viết dưới đây bạn nhé.

con lắc cảm xạ học
con lắc cảm xạ học

CON LẮC CẢM XẠ HỌC LÀ GÌ?

Con lắc cảm xạ học là công cụ chuyên dùng hỗ trợ xác định các nguồn năng luợng của một vật thể như đá, kim loại vv. Từ xưa đến nay dụng cụ này đã được các nhà cảm xạ học, thầy bói sử dụng để tìm kiếm các nguồn năng luợng mà mắt thuờng của bạn không thể nhìn thấy được.

Cấu tạo của con lắc cảm xạ thuờng được làm từ một sợi dây được treo vào đó một miếng phá Lê hay đá hoặc vật bằng kim loại có chiều mũi tên nhọn huớng xuống dưới. Về chất liệu làm con lắc cảm xã thì hiện nay thuờng bạn sẽ thấy là đá thạch anh, lắc inox hình giọt nuớc vv

con lắc cảm xạ học
con lắc cảm xạ học

Hiện nay những người chơi phong thủy thuờng chọn lựa con lắc cảm xã bằng đá thạch anh do đuợc làm từ đá nên có nguồn năng luợng mạnh mẽ giúp xưa đuổi tà ma, cải thiện tâm trạng và sức khỏe cũng như mang lại máy mắn khi sử dụng.

CÔNG DỤNG CỦA CON LẮC CẢM XẠ HỌC

Có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ hết công dụng của con lắc cảm xạ học khi nhìn một ai đó sử dụng. Họ nghĩ điều này là khá là và chả có ích gì tuy nhiên đặc điểm của con lắc cảm xạ học chính là cảm nhận, nhận biết những nguồn năng luợng mà mắt thuờng không thấy đuợc nhưng chúng vẫn tồn tại. Con lắc cảm xạ đuợc các nhà ngọc Thạch học, thày bói hay nhà cảm xạ học sử dụng vì có khá nhiều công dụng mà bạn có thể kể đến như sau:

con lắc cảm xạ học
con lắc cảm xạ học

Con lắc cảm xạ có thể xác định được chính xác mục tiêu của các sự vật ở vị trí nào đó trong không gian nào truớc đây.

Sử dụng cảm xạ trong một số truờng hợp có thể giúp bạn có đuợc những dự báo để cho những hành động sắo tới nên làm hay không nên làm.

Dùng con lắc cảm xạ có thể giúp xác định đuợc vật phẩm là thật hay giả. Nếu bạn muốn xem chiếc vòng đá là thật có thể sử dụng con lắc cảm xạ. Nếu như con lắc quay đều thì đó là vòng đá thật vì chúng đá tự nhiên nên sẽ có năng luợng.

con lắc cảm xạ học
con lắc cảm xạ học

Con lắc cảm xạ còn đuợc sử dụng khá tốt cho việc bói bài Tarot. Con lắc giúp người ta định huớng đuợc nên làm gì cho phù hợp với bản mệnh của bạn. Còn trong tiên tri thì con lắc cảm xạ cũng có thể đoán truớc đuợc những gì có thể xảy ra trong tuơng lại gần.

CÁC SỬ DỤNG CON LẮC CẢM XẠ

Con lắc thường được treo trên một đoạn xích hay sợi dây, để người kết nối có thể cầm nắm hay đeo vào cổ. Khi bạn mua con lắc về, điều đầu tiên cần làm là khử các năng lượng mà con lắc đã thu nhận từ trước bằng cách nắm chặt nó trong lòng bàn tay và xoay cổ tay ngược chiều kim đồng hồ nhiều vòng. Bạn cần lưu ý một số điều sau khi cầm con lắc cảm xạ:

 • Cầm con lắc sao cho dây treo được kẹp giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ, các ngón tay còn lại hướng xuống.
 • Lắc qua lại con lắc ra phía sau và phía trước.
 • Chầm chậm thả dây lắc dài dần cho đến khi con lắc bắt đầu xoay vòng.
 • Tạo một cái nút ở giữa đoạn dây treo nằm dưới ngón tay trỏ và ngón cái.
con lắc cảm xạ học
con lắc cảm xạ học

Sử dụng con lắc hoàn toàn không khó, nó chỉ yêu cầu người sử dụng phải có tính kiên nhẫn, bình tĩnh, tinh tế trong cảm nhận thì mới có thể đưa ra các dự đoán chính xác. Các kĩ năng này nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn cần phải luyện tập để đạt được sự tĩnh lặng và tập trung tuyệt đối trong tâm thức như thiền định để khai mở luân xa và khai mở tri giác cho não bộ.

Một mẹo nữa có thể được sử dụng chính là bạn tiến hành chà xát 2 lòng bàn tay vào nhau cho đến khi chúng nóng rồi truyền năng lượng vào con lắc cũng sẽ giúp hòa hợp với con lắc cảm xạ giúp việc sử dụng đạt hiệu quả hơn.

Điều kiện luyện tập con lắc cảm xạ

Nếu bạn muốn sử dụng con lắc cảm xạ hiệu quả, chính xác chắc chắn phải luyện tập chuyên cần và thường xuyên. Điều kiện luyện tập con lắc cần phải:

 • Tiến hành lúc cơ thể khỏe mạnh nhất, tinh thần thoải mái nhất, đầu óc minh mẫn, tỉnh táo nhất.
 • Luyện tập tại môi trường sạch sẽ, thoáng mát, không ảnh hưởng nhiều bởi từ trường hay sóng điện trường.
 • Tránh thời tiết không thuận lợi như: sấm chớp, bão lụt, mưa gió… thì không nên luyện tập với con lắc cảm xạ.

CÁCH BẢO QUẢN CON LẮC CẢM XẠ

Để sử dụng con lắc cảm xạ đuợc hiệu quả và lâu dài bạn cũng cần chú ý khi bải quản sao cho đúng cách.

Do là con lắc đuợc làm bằng đá nên cần phải nâng niu con lắc và không quăng quật chúng một cách bừa bãi sẽ gây ảnh huởng đến nguồn năng luợng của chúng đang có. Con lắc này cần phải được thành tẩy sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng bằng cách ngâm với muối hoặc phơi dưới ánh trăng.

con lắc cảm xạ học
con lắc cảm xạ học

Khi bạn mệt mỏi thì không nên sử dụng con lắc cảm xạ vì nguồn năng luợng không tốt của bạn cũng sẽ làm ảnh huởng đến nguồn năng luợng và tác dụng độ chính xác của con lắc cảm xạ đó.

Một số chú ý nhỏ khác bạn cũng có thể kể đến đó chính là bạn nên chọn màu sắc con lắc cảm xạ hợp với mệnh của mình. Việc sử dụng con lắc cảm xạ hợp mệnh sẽ giúp cho bản thân hợp với con lắc nên hiệu quả mang lại sẽ cực kì nhiều.

CHỌN CON LẮC CẢM XẠ THEO MÀU BẢN MỆNH

Để phát huy tác dụng của con kắm cảm xạ thì bạn cần lựa chọn màu con lắc cảm xạ hợp với màu theo bản mệnh của mình. Cụ thể như sau:

 • Mệnh Mộc: người mệnh Mộc nên sử dụng con lắc cảm xạ có màu đen hoặc xanh đậm. Màu này sẽ tuơng sinh với màu bản mệnh.
 • Mệnh Thủy: Người mệnh Thủy nên sử dụng con lắc màu đen hay trắng sẽ cực kì hiệu qủa
con lắc cảm xạ học
con lắc cảm xạ học
 • Mệnh Thổ: Người mệnh Thổ này nên sử dụng con lắc cảm xạ màu hồng vàng hay nâu đất
 • Mệnh Hỏa: Những người mang mệnh hỏa sẽ sự phù hợp với màu đen xanh hoặc hồng.
 • Mệnh Kim: Những người mệnh Kim nên được sử dụng con lắc cảm xạ màu trắng, Vâng hay nâu đất.

Có thể nói con lắc cảm xạ là một vật khá thú vị và mang đến nhiều công dụng. Bạn sẽ chiêm nghiệm được khá nhiều điều nếu như sử dụng chúng. Hy vọng với những chia sẻ nói trên của chúng tôi bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cần thiết khi sử dụng và chọn lựa. Để an tâm với sản phẩm mình chọn, bạn vui lòng liên hệ đến AIVA theo số hotline: 0347.422.158 sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.


Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tháp văn xương sẽ giúp cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng tháp văn xương cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua tháp văn chương và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!