Đá thạch anh tím hợp mệnh gì ?

Với màu sắc đẹp dịu dàng và độc đáo. Thạch anh tím nhận được sự yêu mến của các chị em thuộc mọi lứa tuổi. Số lượng các sản phẩm trang sức và vật phẩm phong thủy được làm từ đá thạch anh tím ngày càng nhiều. Tuy nhiên sẽ có một số bản mệnh hợp với loại đá thạch anh này còn một số khác thì không. Bài viết này AIVA sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đá thạch anh tím hợp mệnh gì cho bạn đọc được biết.

 thạch anh tím hợp mệnh gì

Thạch anh tím là đá gì?

Những viên đá có màu sắc nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút người nhìn. Thạch anh tím chính là một biến thể của dòng đá thạch anh có tên khoa học là Amethyst. Màu tím nổi bật trong suốt cùng nguồn năng lượng dương mạnh mẽ này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp kim hoàn. Mặt khác, những tinh thể đá thạch anh tím này mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy nên được sử dụng làm vật hộ thân cực kì hiệu quả.

 thạch anh tím hợp mệnh gì ?

Có thời điểm đá thạch anh tím có giá trị ngang với những loại đá quý như ruby hay ngọc lục bảo. Sau khi phát hiện ra nhiều mỏ khai thác có số lượng lớn nên giá thành của chúng đã giảm đi nên hiện nay hầu như mọi người ai cũng có thể sở hữu được những vật phẩm làm từ đá thạch anh tím.

>> Xem thêm: Đá Thạch Anh Tím: Ý Nghĩa và Tác dụng trong phong thuỷ

Công dụng của đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím được ưa chuộng như vậy không chỉ bởi vẻ đẹp của chúng. Nguồn năng lượng được tích tụ hàng ngàn năm trong lòng đất có tác dụng cải thiện sức khỏe, trừ tà và thu hút may mắn cho người sử dụng.

  • Công dụng của thạch anh tím từ xa xưa đã được chứng minh là có tác dụng cải thiện và giải tỏa căng thẳng. Những người bị chứng đau đầu mát ngủ nên sử dụng những vật phẩm thạch anh tím sẽ giúp cho trí não được cân bằng và gia tăng khả năng tập trung.
  • Theo tiếng hy lạp thì đá thạch anh tím được gọi với tên gọi là Not Drunk, có nghĩa là không say, năng lượng giúp tăng cường trực giác, đưa ra phán xét sự việc bình tĩnh dựa trên tình cảm thấu hiểu.

 đá thạch anh tím

  • Năng lượng thạch anh tím còn giúp bạn tăng cường tình cảm gia đình, bạn bè, đặc biệt là tình yêu đôi lứa, bổ trợ cực tốt cho mối quan hệ xã hội.
  • Cũng là viên đá hộ thân mạnh mẽ, bảo vệ bạn khỏi các yếu tố tiêu cực bên trong, đón nhận may mắn bên ngoài.
  • Bên cạnh đó, đá thạch anh còn  dùng trong phong thủy nhà ở. Giúp cân bằng năng lượng, trấn trạch, hóa giải vận hạn, thu hút tài lộc. Vì thế, thạch anh tím hợp với mệnh nào cũng rất quan trọng khi lựa chọn sản phẩm.

Thạch anh tím hợp với mệnh nào?

Ngoài tính thẩm mỹ và nguồn năng lượng dồi dào thì đá thạch anh tím mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về mặt phong thủy. Chính vì thế mà nhiều câu hỏi gửi đến cho AIVA là thạch anh tím hợp mệnh gì ? Đối với các màu sắc khác nhau được quy định cho một cung mệnh khác nhau. Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được người xưa cho rằng đây là 5 nguyên tố cấu thành nên vũ trụ. Từ đó các nguyên tố tự nhiên đã được quy định một màu sắc tượng trưng cho ngũ hành

 đá thạch anh tím

Màu tím được quy định tượng trưng cho mệnh Hỏa, nên thạch anh tím sẽ mang rất hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ và mệnh Thủy.

  • Mệnh Thủy: Do thạch anh tím mang mệnh Hỏa nên theo đó thạch anh tím có thể khắc chế mệnh Hỏa. Bởi Thủy sẽ khắc với Hỏa và nước sẽ dập tắt được lửa.
  • Mệnh Hỏa: Do thạch anh tím tượng trưng cho mệnh Hỏa nên chúng giúp chủ sở hữu mang mệnh hỏa cải thiện các mối quan hệ. Làm tăng sự hòa hợp, xóa bỏ mọi xung khắc. Mang đến những điều tốt đẹp và thuận lợi hơn trong cuộc sống.
  • Mệnh Thổ: Do hỏa sinh thổ nên những người mệnh Thổ cực kì hợp khi sử dụng thạch anh màu tím. Chúng giúp hỗ trợ phát huy được tài lộc, may mắn cho con đường làm ăn của chủ sở hữu. Một trong số điều mà thạch anh tím phát huy rất tốt.

Đến đây, bạn có đáp án cho câu hỏi thạch anh tím hợp mệnh nào rồi nhé. Những thông tin này sẽ giúp lựa chọn trang sức phù hợp nhất cho người dùng.

 hốc thạch anh tím

Với những chia sẻ kinh nghiệm về phong thủy, AIVA hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn trang sức phù hợp. Nếu còn thắc mắc đá thạch anh tím hợp với mệnh nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. AIVA cam kết sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn trang sức phong thủy tốt nhất.

Một số sản phẩm làm từ đá thạch anh tím tại AIVA

xem thêm sản phẩm

Mọi nhu cầu mua hốc thạch anh tím xin vui lòng liên hệ Đá quý AIVA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!