Đá thanh tẩy là gì và Ý nghĩa của từng loại Đá Thanh Tẩy

Với những người am hiểu và thường sử dụng bói bài Tarot thì những viên đá tự nhiên luôn được đặt bên cạnh. Chúng được gọi với cái tên là đá thanh tẩy. Họ quan niệm rằng những viên đá này có chứa nhiều năng lượng nên có thể tạo ra sự rung cảm và chữa lành tâm trí. Trong bài viết này AIVA sẽ chia sẻ cho bạn biết ý nghĩa của từng loại đá thanh tẩy khi sử dụng bài Tarot.

đá thanh tẩy là gì ?
đá thanh tẩy là gì ?

Từ ngàn xưa các loại đá tinh thể được con người sử dụng do có vẻ đẹp và khả năng chữa bệnh và vẻ đẹp của chúng. Nhiều người tin rằng mỗi viên đá này phát ra một nguồn năng lượng thanh tẩy nhất định. Việc mang chúng bên người hay để cạnh đồ vật có tác dụng chữa bệnh và thanh tẩy. Và điều này cũng đúng với bài Tarot.

Đá Thanh Tẩy là gì? 

Đá thanh tẩy là tên gọi chung cho những loại đá tinh thể tự nhiên được sử dụng khi bói bài tarot. Khi được đặt bên người sẽ có tác dụng thanh tẩy và thanh lọc cơ thể giúp đạt trạng thái thư giãn hoàn toàn để tâm trí được tĩnh tại. Những loại đá thường được sử dụng ở đây là đá thạch anh, đá mắt hổ hay đá aqua vụn nhằm thanh tẩy cho bộ bài trước khi sử dụng.

đá thanh tẩy là gì ?
đá thanh tẩy là gì ?

Tại sao đá thanh tẩy được sử dụng khi bói bài Tarot

Với nguồn năng lượng tự nhiên ẩn chứa trong những viên đá tự nhiên giúp thanh lọc và cung cấp nguồn năng lượng mới trong bộ bài Tarot. Theo chia sẻ của nhiều Tarot Reader hàng đầu hiện nay thì trong việc thanh tẩy họ có nhiều cách như thiền định, nghi thức tâm linh, sử dụng thanh tẩy bằng lửa, nước, khí, đất vv. Việc thanh tẩy này nhìn chung giúp bạn rèn luyện sự tập trung và thoải mái cân bằng tâm trí.

Ý nghĩa của từng loại Đá Thanh Tẩy

Khi sử dụng bài Tarot không gian sẽ cần được thanh tịnh và trang trọng. Những viên đá thanh tẩy tự nhiên này có vẻ đẹp và nguồn năng lượng nên sẽ tạo ra sự hứng khởi và làm tăng vẻ đẹp cho không gian khi trải bài Tarot. Với mỗi loại đá khác nhau sẽ có những nguồn năng lượng khác nhau nên do vậy chúng ta cần phải hiểu chi tiết hơn về những công dụng của nó.

Thạch anh tím (Amethyst) được sử dụng để giúp kích họat luân xa đỉnh đầu. Đây là loại đá có nguồn năng lượng gần kết nối với vũ trụ nhất nên được sư dụng trong việc thanh tảy bài tarot giúp kết nối với những linh hồn người đã khuất giúp nhận được lời chỉ đạo từ họ.

đá thanh tẩy là gì ?
đá thanh tẩy là gì ?
  • Với những loại đá tự nhiên có màu xanh như Đá mắt hổ xanh, đá sodalite giúp những người xem bói bài Tarot nói chuyện được mạch lạc và lưu loát tập trung hơn. Giúp truyền đạt thông tin cho người nghe được dễ dàng hơn.
  • Những loại đá có màu vàng như thạch anh vàng (citrine), đá mắt hổ vàng, đá hổ phách để giúp tăng sự tự tin hơn trong khi bói bài. Với những người xem bài tarot hay nói bé, nói không tự nhiên nên sử dụng những viên đá này nhằm kích hoạt luân xa 3 để gia tăng sự tự tin.
  • Những loại đá có màu hồng hoặc xanh như Thạch Anh Hồng, Aquamarine, Tourmaline, Jade, Rhodonite rất tốt khi bạn coi bói bài về tình cảm và tình yêu. Họ thường đặt một quả cầu thạch anh hồng bên cạnh những bộ bài tarot sẽ giúp bạn kết nối hơn với những người đến xem bài giúp thấu hiểu được cảm xúc của họ. Ngoài ra thì Aventurine cũng đem lại nhiều may mắn, đặc biệt về tiền bạc và công danh.
  • Do sự tinh khiết của mình mà thạch anh trắng được sử dụng để thanh tẩy không gian xung quanh phòng nhằm tạo nên một chốn sạch sẽ và trong lành trước khi đọc bài tarot.
  • Các loại đá có màu đen như Onyx, Tourmaline, Obsidian được coi như là rất tốt trong việc trừ tà. Do nguồn năng lượng mạnh nên chúng hấp thụ mạnh các năng lượng xấu xung quanh, bảo vệ bạn khỏi tà khí. Ngồi thiền cùng loại đá này sẽ cho bạn một sự tập trung nhất định, một thế ngồi vững chắc chống lại mọi tác động tiêu cực xung quanh.

Mắt hổ (Tiger’s Eye)

Đây được coi như loại đá hộ thân cho những người hay tự ti và mắc chứng sợ đúng trước đám đông. Nguồn năng lượng từ đá mắt hổ được coi như là truyền thêm dũng khí và động lực để vượt qua được gian nan thử thách. Đá mắt hổ còn giúp con người duy trì tâm trạng tập trung và ổn định từ đó giúp họ trở nên có trách nhiệm với công việc của mình hơn.

đá thanh tẩy là gì ?
đá thanh tẩy là gì ?

Với những người bị suy nhược cơ thể thì đá mắt hổ còn giúp cải thiện thể trạng tốt. Khi nắm trong tay một viên đá mắt hổ và vận động đổ mồ hôi sẽ giúp bạn có thể loại bỏ chướng khí.

Lapis Lazuli

Từ xa xưa Lapis Lazuli đã được tôn thờ bởi người Ai Cập cổ, họ thường dùng nó trong những ngôi đền, nghi lễ và bên trong kim tự tháp – nơi an nghỉ của các vị Pharaoh bởi họ tin rằng đây là loại đá đến từ thiên đường (màu xanh của nó tượng trưng cho bầu trời và những đốm pyrite trắng làm ta liên tưởng đến những ngôi sao).

đá thanh tẩy là gì ?
đá thanh tẩy là gì ?

Những loại đá trên đây AIVA kể ra bạn có thể chọn lựa cho quá trình thanh tẩy của bạn khi bói bài tarot. Bạn có thể dùng một viên thạch anh đơn lẻ hoặc có thể sử dụng kết hợp với nhiều viên đá lại với nhau. Khi sử dụng bạn tiến hành đựng viên đá trong túi nhỏ và để cạnh các lá bài tarot sẽ giúp chúng hấp thu được nguồn năng lượng thanh tẩy mạnh mẽ hơn từ những tinh thể đá.

Đó là ý nghĩa của từng loại Đá Thanh Tẩy mà có thể nó sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình loại đá phù hợp khi trải bài Tarot. Tầm quan trọng của Đá Thanh Tẩy khi trải bài Tarot là không thể phủ nhận. Vậy nếu bạn muốn mua những loại đá tự nhiên thật 100% này, hãy truy cập https://aiva.com.vn/ để được tư vấn cụ thể hơn nhé.


Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!