Đeo vòng trầm tay nào là đúng ?

Vòng trầm hương là một vật phẩm phong thủy hiện nay được khá nhiều người chọn lựa. Đặc biệt do chất gỗ quý được tích tụ qua nhiều năm mà tạo nên tinh dầu trầm cực kì thơm và quý. Nhiều bạn có gửi tin nhắn đến AIVA hỏi liệu rằng đeo vòng trầm tay nào là đúng và hợp phong thủy. Đây là điều khá đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng để ý và thường có thói quen đeo theo sở thích và cảm tính. Bài viết này AVIA sẽ cùng bạn đi tìm hiểu vòng trầm đeo tay nào và một số lưu ý khi sử dụng sao cho đúng cách.

đeo vòng trầm tay nào
đeo vòng trầm tay nào

VÌ SAO NÊN ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG ?

Theo quan niệm từ xa xưa thì trầm hương là một nơi có tích tụ nhiều linh khí của trời đất. Tích tụ qua nhiều năm trong lòng gỗ nhờ ngoại lực tác động mà tạo thành. Những thớ gỗ dùng được làm vòng trầm sẽ là những thớ gỗ từ cây gió bầu lâu năm. Từ đó chúng được lựa chọn ra ra các khối Trầm tích tụ lâu năm với mật độ tinh dầu cực kì cao. Sản phẩm được làm ra sẽ có chất lượng tốt nhất.

Nhờ được tích tụ trong một thời gian dài nên sẽ được hấp thụ hết các nguồn linh khí từ đất trời. Trầm tỏa ra được nguồn năng lượng hiếm có giúp xua đuổi đi nguồn tà khí và vận hạn đồng thời giúp đen lại được sự may mắn và phát tài phát lộc cho người dùng. Một khi đã đeo vòng trầm một thời gian với sự cọ xát thường xuyên mà hơi ấm trong cơ thể tác động đến vòng trầm sẽ tạo ra hiện tượng ‘kết duyên Trầm”. Từ đó nguồn năng lượng trên vòng sẽ dần dần chuyển sang người đeo.


Vòng Trầm hương – Ẩn chứa những giá trị tâm linh hiếm có

Một chiếc vòng phòng thủy làm từ trầm hương có thể giúp cho chủ nhân của bạn cân bằng được âm dương và giúp trừ tà và mang lại bình an may mắn cho chủ nhân sở hữu.


đeo vòng trầm tay nào
đeo vòng trầm tay nào
Nếu vòng có duyên được một bậc thượng sư trì chú, truyền năng lượng thì đeo trên tay không khác gì mang một món pháp khí bên người. Dù đi đến chỗ âm khí nặng cũng không thể xâm nhiễm được vào cơ thể.

Vòng Trầm Hương với sức khỏe

Theo khoa học có chứng minh thì hương thơm của trầm – tinh dầu trầm nguyên chất sẽ có tính tẩy uế và giúp thanh lọc cực kì tốt cho sức khỏe của bạn. Hương thơm dịu nhẹ và giúp cải thiện được tâm trạng và giảm căng thẳng để cơ thể chủ nhân luôn trong trạng thái bình an và đầu óc được minh mãn hơn.

NÊN ĐEO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG Ở TAY NÀO ? 

Vòng tay trầm hương có thể được làm từ loại gỗ quý với hàm lượng tinh dầu cao hơn. Hương thơm một cách nhẹ nhàng với những đặc trưng cùng có ẩn chứa trong quá trình giải tỏa được nguồn năng lượng cực kì mạnh mẽ. Do đó những loại vòng tay được làm từ gỗ trầm hương không đơn thuần là trang sức mà còn là vật phẩm phong thủy giúp cân bằng năng lượng, xua đuổi điều xui rủi, tà khí và mang lại may mắn.


đeo vòng trầm tay nào
đeo vòng trầm tay nào
Cũng như các vật phẩm phong thủy khác, vòng gỗ trầm hương cần phải được sử dụng đúng cách mới có thể mang lại tác dụng tốt nhất. Ngược lại, đeo vòng tay sai cách khiến mùi hương và năng lượng trong gỗ giảm đi. Do đó, không ít người băn khoăn về vấn đề “Đeo vòng trầm hương ở tay nào là đúng?”.
Thực tế, vòng tay trầm hương có thể đeo cả bên tay trái và tay phải (không phân biệt nam – nữ). Tuy nhiên, cần chú ý thay đổi vị trí đeo vòng tùy theo hoàn cảnh. Điều này sẽ giúp cho gỗ trầm hương phát huy năng lượng tốt lành và mạnh mẽ nhất.

LỰA CHỌN SỐ HẠT VÒNG TRẦM HƯƠNG SAO CHO PHÙ HỢP

Để cho việc đeo phù hợp với tay người đẹo giúp phát huy được tác dụng thì cần lưu ý đến số hạt đeo trên vòng tay. Theo cách tính thông dụng nhất là dựa trên quy luật luân hồi “sinh-lão-bệnh-tử”. Thường khi đeo người ta quan niệm số hạt rơi vào cung sinh và cung lão sẽ giữ được thanh xuân, may mắn và khỏe mạnh sống lâu. Tránh rơi vào cung bệnh và cung tử. Cũng có một cách lý giải là khi đẹo vòng nên chọn số hạt chia hết cho 4 dư 1 là đẹp.

Theo quy luật luân hồi:

  • Số hạt tương ứng với cung sinh là 13, 17, 21, 25, 29…,
  • Số hạt tương ứng với cung lão là 10, 14, 18, 22…. .

Khi đeo vòng phong thủy mang thuộc tính dương sẽ giúp mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho khách hàng.

đeo vòng trầm tay nào
đeo vòng trầm tay nào

Theo quy luật luôn hồi thì bạn cũng có thể chọn lựa vòng tay trầm hương theo triết lý nhà phật. Với các tín đồ Phật giáo thường chọn cho mình vòng trầm hương 108 hạt để cầu bình an, giữ cho tâm được thanh tịnh và sức khỏe được cân bằng.

Số 108 có mang lại khá nhiều ý nghĩa có liên quan đến con người và vũ trụ vạn vật. Ví dụ cơ thể con người có 108 huyệt đạo và có đường kính mặt trời nhân với 108 bằng khoảng cách từ trái đất đến mặt trời và đường kính của Mặt trăng nhân với 108 bằng khoảng cách giữa Trái đất và Mặt trăng. Chính mối liên hệ đặc biệt này đã làm nổi bật sự thiêng liêng của con số 108 .

Với những người có cổ tay bé họ thường sẽ thích sử dụng vòng trầm một vòng hoặc nếu vòng 108 hạt họ sẽ quấn vào tay 3 vòng quấn quanh cổ tay sẽ là một kích thước phù hợp cho họ. Việc vòng quấn 3 vòng cổ tay cũng là một điểm nhấn khá đẹp cho mỗi người.

Chọn vòng trầm hương có kích thước phù hợp

Hiện nay việc chọn lựa sime cũng là một trong những điều cần lưu ý. Với tay phụ nữ thường nhỏ hơn nên đeo những vòng size bé như từ 8-13 mm. Với tay nam giới nên đeo từ 14 cho đến 18 mm sẽ phù hợp. Tuy nhiên việc này còn tùy thuộc vào sở thích và cổ tay của mỗi người sao cho thật sự phù hợp.

Đeo vòng tay khi ngủ

Việc đeo vòng trầm hương còn giúp bạn ngủ sâu và ngon giấc hơn. Bên cạnh đó chúng còn như một vật hộ thân giúp xua đuổi tà ma và côn trùng cắn.

Tuy nhiên, bạn nên tránh đeo khi quan hệ vợ chồng hoặc sợ bị cấn khi ngủ, khi đó bạn nên tháo vòng và cất cẩn thận.

đeo vòng trầm tay nào
đeo vòng trầm tay nào

Tuy nhiên nếu bạn nên tránh đeo vòng trong trường hợp khi quan hệ vợ chồng hoặc bị cấn khi ngủ vì khi đó không nên đeo vòng gì hết.

Có thể đeo nhiều vòng tay cùng lúc

Một số người có thói quen đeo 2 vòng trầm trở nên ở một tay hoặc mỗi tay một vòng. Điều này hoàn toàn bình thường và không có gì xấu hay không được phép. Nếu tốt thì nên tuân theo quy luật tính toán sinh – lão – bệnh – tử để chiếc vòng vận hành tốt hơn.

Cách bảo quản và vệ sinh vòng trầm hương tự nhiên

Không giống như các loại gỗ thông thường có hàm lượng tinh dầu cao nên trầm hương có kết cấu không quá cứng. Khi bị tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm lâu ngày sẽ bị nứt thớ gỗ và mất đi hình dạng ban đầu. Nhiều vòng sẽ bị đổi màu và giảm mùi thơm vốn có của chúng. Chính vì vậy mà khi đeo vòng tay trầm hương bạn cần lưu ý tránh tiếp xúc với nước. Khi gặp nước thì bạn nên lau khô nhẹ nhàng để tránh nước bị ngấm vào thớ gỗ gây ảnh hưởng đến chất lượng của trầm hương.

đeo vòng trầm tay nào
đeo vòng trầm tay nào

Thêm vào nữa chính là việc bạn cũng nên tránh cho vòng trầm có thể tiếp xúc với các loại mỹ phẩm cũng như hóa chất có mùi mạnh vì sẽ lấn át đi hương thơ vốn có của vòng. Từ đó có thể khiến vòng trầm bị chuyển sang màu đen do bã nhờn và tế bào chết. Theo thời gian, vòng trầm hương mất đi vẻ đẹp ban đầu, hương thơm cũng dần phai nhạt.Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vòng tay trầm hương cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua đá phong thủy và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!