Đồ phong thủy để bàn làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay việc chọn lựa những món đồ phong thủy để bàn làm việc đang được nhiều người quan tâm. Không chỉ giới văn phòng, người đi học mà những nhà kinh doanh cũng rất coi trọng vật phẩm phù hợp đặt trên bàn làm việc của mình. Một vật phẩm hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho người sở hữu. Bài viết này AIVA sẽ chia sẻ cho bạn về top những món vật phẩm phong thủy để bàn làm việc đang được ưa chuộng nhất.


VẬT PHẨM PHONG THỦY LÀ GÌ?

Vật phẩm phong thủy còn được gọi là đồ phong thủy chính là những món đồ được làm theo những hình thù linh vật hay hình ảnh tượng trưng cho những ý nghĩa tốt đẹp giúp mang lại may mắn và loại bỏ rủi ro vận xấu cho chủ nhân của họ.

vật phẩm phong thủy
vật phẩm phong thủy

Bên cạnh là một vật phẩm trang trí đẹp mắt thì chúng còn là một pháp khí tâm linh giúp mang lại cảm giác an tâm và là liệu pháp an thần hiệu quả.

Đồ vật phong thủy hiện nay có nhiều loại. Kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Việc sử dụng chúng trong nhiều trường hợp cụ thể với những phương pháp khác nhau hỗ trợ cho gia chủ trong một khía cạnh nào đó.

QUẢ CẦU THẠCH ANH PHONG THỦY ĐỂ BÀN

Một trong những món đồ phong thủy để bàn làm việc được ưa chuộng nhất chính là cầu thạch anh phong thủy. Nguồn năng lượng mạnh mẽ của đá thạch anh kết hợp với biểu tượng cầu tròn tượng trưng cho sự thông tuệ và thành đạt.

đá thạch anh tóc đen
đá thạch anh tóc đen

Một quả cầu phong thủy giúp chủ nhân trong trạng Thái sáng suốt và mình mẫn để đưa ra những quyết định đúng đắn. Người làm ăn có thể mở rộng được hơn nữa những mối quan hệ và đối tác trong công việc thuận lợi hơn.

Chú ý chọn lựa màu sắc cho quả cầu đá hợp phong thủy cũng sẽ giúp cho gia chủ may mắn hơn.

BỂ CÁ CẢNH ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

Bể cá cảnh được coi là một trong những vật phẩm phong thủy mạnh mẽ mang lại nguồn cát khí tài lộc cho gia chủ.

Phong thủy luôn coi trọng yếu tố thủy trong không gian sống. Thủy chính là yếu tố tượng trưng cho tài lộc may mắn trong gia đình. Việc thêm yếu tố thủy trong không gian sống như bàn làm việc lại cực kì tốt vì sẽ giúp gia tăng vận may và tài lộc cho chủ nhân sở hữu.

Chọn loại cá có vẻ ngoài hiền lành và sắc thái nhẹ nhàng như: cá vàng, cá bảy màu và nên đặt bể cá cảnh này theo hướng Đông Nam hoặc hướng Bắc. Đây chính là những một trong những hướng Phú Qúy và Quan Lộc giúp gia tăng may mắn và phát đạt.


CÂY CẢNH TRANG TRÍ TÀI LỘC

Cây cảnh là một trong những món đồ phong thủy để bàn được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Theo nhận định của người xưa thì cây tài lộc có tán lá sum xuê to và hướng lên thì gia chủ đó sẽ càng hưng thịnh và gặp nhiều may mắn.

cây cảnh trang trí tài lộc
cây cảnh trang trí tài lộc

Chính vì thế mà những cây cảnh tài lộc khi để lên trên bàn làm việc sẽ đáng được quan quan tâm sử dụng. Do đó mà việc mang lại được nguồn tài lộc và may mắn sẽ giúp cho chủ nhân sở hữu luôn được sự vui vẻ và ôn hòa bình tĩnh.


TỲ HƯU TÀI LỘC ĐỂ BÀN

Trong số những vật phẩm phong thủy thì tỳ hưu phong thủy chính là một trong những loại linh vật phong thủy cực kì linh thiêng và huyền bí.

Với hình dáng tương đồng với loài rồng, phượng với cặp sừng trên đầu và mặt lân mông to và không có hậu môn. Vật phẩm phong thủy này biểu tượng của việc tụ tài lộc. Tỳ hưu chỉ có ăn mà không có thải ra ngoài chúng chỉ ăn vàng bạc châu báu. Tỳ hưu mang ý nghĩa chiêu tài giữ lộc; giúp con đường sự nghiệp trơn tru và bền vững hơn

tượng tỳ hưu
tượng tỳ hưu

GẬY NHƯ Ý ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

Có thể thấy được gậy như ý cát tường hay còn gọi là vương trượng như ý. Vật phẩm phong thủy này được dùng để bàn làm việc cũng được nhiều người sử dụng nhằm thể hiện được uy quyền với những người có cùng địa vị.

Theo nhiều quan niệm xưa thì đây chính là một trong những loại vật phẩm giúp gia tăng địa vị công danh và giúp hóa giải được điều xui xẻo và mong cầu mọi việc như ý suôn sẻ.

gậy như ý
gậy như ý

Bên cạnh đó, gậy như ý phong thủy còn biểu tượng cho tấm lòng lương thiện, có đạo đức của thân chủ.

Gậy như ý cát tường giúp tăng công danh, địa vị, hóa giải điều xui rủi, cầu mong mọi việc như ý suôn sẻ

THUYỀN BUỒM ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

Món quà phong thủy không thể thiếu được trong danh sách này chính là món đồ mô hình thuyền buồm. Đây được coi là mô hình thuận buồm xuôi gió. Với những vị doanh nhân làm ăn buôn bán thì bên cạnh việc mong cầu phúc lộc còn cầu mong bình an và thuận lợi cho những người làm ăn xa.

thuyền buồm
thuyền buồm

Hai nguyên tố gió và nước đại diện cho tài vận và tiền bạc. Đây là một vật phẩm có phong thủy mạnh mẽ được nhiều người sử dụng để giúp thành công trong công việc.

THÁP VĂN XƯƠNG ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

Một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phải kể đến đó chính là tháp văn xương. Đây chính là một món đồ phong thủy được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Tháp văn xương Onix Đen

Vật phẩm phong thuỷ này là biểu tượng của trí tuệ, uy quyền; thường thì tháp văn xương màu sáng sẽ hợp với mọi cung mệnh. Chiều cao của tháp từ 35 – 45cm, gồm 7 tầng và mái hiên bằng gạch chồng lên nhau, đỉnh tháp với màu đỏ hồ lô. Tháp văn xương được làm từ nhiều chất liệu màu sắc khác nhau từ 7 đến 9 tầng. Tháp văn xương chính là vật phẩm mà bạn nên có trên bàn làm việc của mình.


ĐỒNG TIỀN CHIÊU TÀI LỘC ĐỂ BÀN

Những đồng tiền phong thủy chính là một trong những vật phẩm phong thủy cực kì mạnh mẽ. Những đồng tiền chiêu tài này không chỉ giúp giải trừ hoạ sát; tai hoạ; hoạ trạch mà nó còn gia tăng may mắn; hút nhiều tài lộc cho chủ sở hữu.

Hình tượng tiền tài chính là những thứ mà giúp bạn phấn đấu và nỗ lực hơn trong công việc. Chính là khát khao truyền động lực để bạn cố gắng chinh phục được mọi ước mơ và hoàn thiện những điều còn dang dở.

LỊCH PHONG THỦY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

Có thể thấy được thì lịch để bàn làm việc chính là một trong những vật phẩm phong thủy quen thuộc với nhiều người làm ăn. Bởi chúng có thể giúp cho họ dễ dàng kiểm soát được tiến độ cũng như bám sát được thời gian để có thể hướng theo một kế hoạch có sẵn đặt ra.

lịch để bàn làm việc
lịch để bàn làm việc

Lịch phong thủy cũng sẽ tượng trưng cho thời gian và vận thế của con người. Nếu nắm bắt được thì cũng sẽ có được nhiều may mắn tài lộc trong cuộc sống.

TƯỢNG NGỰA ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

Theo quan niệm văn hóa xưa thì ngựa chính là biểu tượng cho sự dũng mãnh, bền bỉ và vượt qua mọi gian khổ. Đặc biệt là đối với những gia chủ tuổi ngựa thì việc có trên bàn làm việc một tượng ngựa cũng sẽ cực kì suôn sẻ và thành công.

BÚT KÝ PHONG THỦY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

Bút kí phong thủy hiện nay chính là một món đồ phong thủy được nhiều doanh nhân và người làm ăn coi trọng.

Chúng thể hiện đẳng cấp của người sử dụng chúng. Phú quý cho người sở hữu mà bên cạnh đó việc đặt bút ký có thể giúp mang lại tài lộc may mắn cho chủ nhân.

Chú ý khi đặt bút ký theo hướng Tây Bắc để cầu vận, thu hút đối tác và gia tăng sự thuận lợi, bình an trong các mối quan hệ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!