Gỗ tử đàn hợp mệnh gì ?

Gỗ tử đàn là một loại gỗ quý. Nó mang ý nghĩa lớn trong lĩnh vực phong thủy. Sở hữu những đặc tính cực kì tuyệt vời, gỗ tử đàn được nhiều người yêu thích tuy nhiên vẫn không hiểu hết được ý nghĩa của chúng và gỗ tử đàn hợp mệnh gì ? làm sao chọn lựa được vòng tay gỗ tử đàn đẹp mang lại may mắn bình an. Trong bài viết này AIVA xin chia sẻ cho bạn biết được vòng gỗ tử đàn hợp mệnh gì ?


vòng tay gỗ tử đàn hợp mệnh gì
vòng tay gỗ tử đàn hợp mệnh gì

GỖ TỬ ĐÀN LÀ GÌ ?

Gỗ tử đàn từ lâu đã được xếp vào nhóm những loại gỗ cực quý đứng đầu bảng hiện nay xếp ngang hàng với gỗ sưa và trầm hương. Không chỉ có giá trị kinh tế cao mà gỗ tử đàn còn mang ý nghĩa tâm linh mạnh mẽ có giá trị tinh thần và phong thủy hợp với người Việt Nam.

Trong tự nhiên những cây gỗ tử đàn có thể có chiều cao lên đến trên 30 mét và tuổi thọ lên đến hàng ngàn năm. Chính vì thế chúng hấp thụ được hầu hết linh khí của trời đất và tạo nên những chất gỗ cực đặc và nặng với màu đỏ đậm cùng đốm sao li ti như những vì trao trên bầu trời. Khi cắt ra thì lớp gỗ mịn và cho ra các sản phẩm sắc sảo, đẹp mắt. Gỗ có độ bền cao nên dù ở bất kỳ điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào cũng không làm ảnh hưởng đến chất gỗ như mối mọt, biến dạng,…

vòng tay gỗ tử đàn hợp mệnh gì
vòng tay gỗ tử đàn hợp mệnh gì

Ngoài ra về mặt tâm linh gỗ Tử Đàn đóng một vai trò quan trọng trong Phật Giáo. Gỗ cây Tử Đàn có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ vì thế ngày nay hầu hết những bức tượng phong thủy, đồ trang sức thường được chế tác từ gỗ cây Tử Đàn. Nhưng để gỗ Tử Đàn phát huy được hết công dụng của nó người mua cần hiểu một số kiến thức về phong thủy như chọn màu sắc, tượng gỗ, mệnh sao cho phù hợp với mình. Vậy gỗ Tử Đàn hợp mệnh gì?

VÒNG GỖ TỬ ĐÀN CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

Vòng gỗ tử đàn được xếp vào nhóm vòng gỗ phong thủy cực đẹp và có giá trị hiện nay. Sở dĩ chúng được ưu ái như vậy là do vẻ đẹp đến từ chất gỗ của chúng mang lại cùng nhiều nguồn năng lượng tốt từ bên trong từng thớ gỗ.

Vòng gỗ tử đàn có tác dụng cải thiện sức khỏe rất tốt cho người sử dụng. Chúng giúp điều hòa khí huyết và giúp cho chủ sở hữu ngủ sâu giấc hơn và giảm căng thẳng. Nhiều khách hàng của chúng tôi có phản hồi sau một thời gian sử dụng vòng gỗ tử đàn thì họ cảm thấy khỏe mạnh vui vẻ hơn ít bị ốm vặt. Gỗ tử đàn theo nhiều nghiên cứu khá tốt cho những người mắc bệnh về tim, gan cũng như hục hồi sức khỏe được hiệu quả hơn.

vòng tay gỗ tử đàn hợp mệnh gì
vòng tay gỗ tử đàn hợp mệnh gì

Ý nghĩa tâm linh lớn: Vòng gỗ tử đàn thường được làm từ những thớ gỗ có tuổi đời lớn nên tích lũy được linh khí đất trời khá nhiều. Chúng có thể giúp giải tỏa được tà khí và ma quỷ giúp bảo vệ hộ mệnh chủ nhân rất nhiều. Những người khi đeo vòng gỗ tử đàn có thể tránh được những xui xẻo và gặp được nhiều điều may mắn trong

Phụ kiện trang sức không thể thiếu: Gỗ tử đàn có tính thẩm mỹ và giá trị kinh tế cao nên đây được xem là loại trang sức sang trọng, hợp thời trang cho người dùng, dù đó là nam hay nữ. Gỗ tử đàn cứng và có độ bền cao nên không hề xuất hiện tình trạng nứt mẻ sau một thời gian dài sử dụng. Vòng gỗ Tử Đàn là một trong những món quà tặng vô cùng ý nghĩa.

VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN HỢP MỆNH GÌ ?

Cùng với vòng gỗ trầm hương thì vòng tay gỗ tử đàn được đông đảo người yêu thích vòng gỗ chọn lựa làm vật phẩm phong thủy giúp thu hút may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Với màu đỏ đặc trưng cùng hương thơm nhẹ nhàng thanh khiết dễ chịu. Loại gỗ tử đàn còn có những vân ánh kim cực đẹp trong từng thớ gỗ tạo nên sức hút lôi cuốn khiến bất kì ai khi nhìn vào cũng trở nên mê mẩn.

vòng tay gỗ tử đàn hợp mệnh gì
vòng tay gỗ tử đàn hợp mệnh gì

Khác với các loại trang sức thông thường, vòng tay phong thủy nói chung và vòng gỗ tử đàn nói riêng cần phải được sử dụng đúng cách. Theo quan niệm phương Đông, mỗi sự vật trong vũ trụ đều ẩn chứa năng lượng mãnh liệt. Năng lượng này có thể là tốt hoặc xấu tùy theo cung mệnh. Chính vì vậy, không ít người băn khoăn về vấn đề “Vòng tay gỗ tử đàn hợp với mệnh gì?”.

Theo thuyết ngũ hành thì gỗ tử đàn có màu đỏ tượng trưng cho tính Hỏa mà lại là gỗ nên thuộc hành mộc. Mộc sinh Hỏa nên vòng gỗ tử đàn cực thích hợp cho những người thuộc mệnh Hỏa.

Tuy nhiên không phải những người mệnh khác không thể đeo được. Mệnh Mộc, Kim, Thủy và Thổ hoàn toàn có thể đeo vòng tay tử đàn để mang lại may mắn trong công việc và kinh doanh. Khi đeo có thể mix thêm một số charm hợp màu bản mệnh là hoàn toàn có thể đeo và hưởng được trọn vẹn nguồn năng lượng trong vòng gỗ tử đàn.

CÁCH ĐEO VÒNG TAY GỖ TỬ ĐÀN HỢP BẢN MỆNH 

Hướng dẫn cách đeo vòng tay gỗ tử đàn hợp với cung mệnh:

  1. Đối với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thuộc nhóm người hợp nhất cho vòng tay gỗ tử đàn. Màu đỏ của gỗ tử đàn sẽ giúp trợ mệnh và cải thiện sức khỏe cho người mệnh Hỏa giúp họ có được sức khỏe tinh thần và thể chất tốt nhất. Khi người mệnh Hỏa sở hữu một chiếc vòng phong thủy gỗ tử đàn là sẽ giúp thu hút được may mắn và tài lộc cho mình.

vòng tay gỗ tử đàn hợp mệnh gì
vòng tay gỗ tử đàn hợp mệnh gì
  1. Với người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ cũng cực hợp khi đeo vòng gỗ tử đàn. Do có màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa mà Hỏa sinh Thổ nên khi chủ nhân sở hữu một vòng tử đàn sẽ giúp kích hoạt hỗ trợ bả mệnh này rất nhiều. Mọi sự may mắn và tài lộc sẽ được thu hút cho người mệnh Thổ giúp họ làm ăn được nhiều lợi lộc và làm cho bạn có thể tránh được mọi xui rủi khi đeo vòng tay gỗ tử đàn.

  1. Đối với người mang cung mệnh Kim

Theo quy luật ngũ hành, Hỏa khắc Kim nên người mang cung mệnh này nên chú ý khi đeo vòng gỗ tử đàn. Màu sắc đỏ thẫm của loại gỗ này có thể lấn át năng lượng tích cực và kìm hãm sự phát triển của người mệnh Kim. Để khắc phục, bạn nên lựa chọn vòng gỗ tử đàn hơi ngả nâu và thêm một số charm bạc như hoa sen, tượng phật, đồng tiền, tỳ hưu nhằm cân bằng năng lượng.

  1. Đối với người mệnh Mộc

Những người mệnh mộc sẽ cực phù hợp khi đeo vòng tay làm từ các loại gỗ trong đó có gỗ tử đàn. Bản chất Mộc hợp Mộc nên khi chọn vòng gỗ tử đàn để cho phát huy được hơn nữa những hiệu quả thì bạn nên thêm các loại charm bạc hoặc đá màu trắng hay đen để gia tăng thêm may mắn. Thủy sinh Mộc nên sự kết hợp này sẽ giúp gia tăng được nguồn năng lơngj và sinh khí cho gia chủ bản mệnh Mộc.

  1. Người mệnh Thủy

Gỗ tử đàn có sắc đỏ tượng trưng cho lửa (Hỏa) nên tương khắc với mệnh Thủy. Chính vì vậy, người mang cung mệnh này cũng nên lưu ý khi đeo vòng gỗ tử đàn. Dựa trên quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy nên người mang mệnh Thủy nên chọn vòng gỗ tử đàn có các phụ kiện màu trắng bạc như đá thạch anh trắng, charm bạc,… Hoặc chọn phụ kiện có màu sắc tương hợp như đá thạch anh xanh dương, thạch anh tóc đen, đá mặt trăng.

vòng tay gỗ tử đàn hợp mệnh gì
vòng tay gỗ tử đàn hợp mệnh gì

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÒNG TAY TỬ ĐÀN 

  • Trong quá trình sử dụng không nên để vòng ngấm nước quá lâu, điều đó sẽ khiến màu sắc của vòng bị xấu đi.
  • Cần thường xuyên dùng khăn sạch để lau vòng, nó sẽ khiến vòng tay của bạn luôn sáng bóng tự nhiên.
  • Không nên vứt vòng ở những nơi bẩn thỉu điều đó sẽ khiến vòng tay Tử Đàn Ấn Độ mất linh thiêng.

MUA VÒNG GỖ TỬ ĐÀN Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG 

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp vòng tay gỗ tử đàn. Việc pha trộn nhiều chất lượng khác nhau với mức giá khác nhau khiến cho khách hàng thường bị nhầm lẫn không biết gỗ tử đàn thật là ở đâu. Để tránh mua nhầm phải sản phẩm nhái và kém chất lượng giúp giảm giá trị của vòng gỗ tử đàn thì bạn cần chọn lựa những cửa hàng uy tín và chất lượng. Ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về vòng tay gỗ tử đàn đẹp và chất lượng:Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tháp văn xương sẽ giúp cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng tháp văn xương cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua tháp văn chương và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!