Hồ ly phong thủy là gì ? Ý nghĩa và tác dụng của Hồ Ly trong phong thủy

Hồ Ly là linh vật trong phong thủy được khá nhiều người sử dụng. Chúng mang khả năng linh hoạt nhạy bén và thông minh sắc sảo. Việc đeo vật phẩm phong thủy Hồ Ly bên mình có thể giúp thúc đẩy tình duyên và cải thiện các mối quan hệ xã hội được tốt hơn. Chúng giúp gia tăng tình cảm vợ chồng và giúp bạn tìm được tình yêu đích thực. Bài viết này AIVA xin chia sẻ cho bạn về Hồ ly là gì ? Ý nghĩa của linh vật Hồ ly trong phong thủy của bạn.

hồ ly phong thủy
hồ ly phong thủy

TRUYỀN THUYẾT VỀ HỒ LY

Hồ Ly là một loài trương truyền trong truyền thuyết xa xưa có khá nhiều câu chuyện về chúng. Nhiều câu chuyên xa xưa cho kể rằng loài Hồ Ly chính là hóa thân của loài cáo do tu luyện nhiều năm mà hóa thân thành. Những loài vật tinh khôn thì họ cho rằng loài cáo là loài thông minh nhanh nhẹn và đôi khi có thêm sự xảo quyệt.

Chính vì thế mà loài Hồ Ly với hình hài cao cấp của loài cáo mà trí thông minh vượt bậc hơn hắn. Thậm chí còn mưu mô, tinh ranh hơn nhiều. Bạn sẽ bắt gặp trong những câu truyện kiếm hiệp thường xuất hiện hình tượng loài Hồ Ly như một nhân vật mưu môm xảo quyệt và đầy nham hiểm. Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận sự thông minh vượt bậc ở loài vật này.

CÁC CẤP BẬC HỒ LY

Theo tương truyền thì trong dân gian loài Hồ Ly có khá nhiều dạng khác nhau. Mỗi loại sẽ chia ra thành cấp bậc như Hồ Ly 3 đuôi trải qua tu luyện 100 năm mà thành Tam Vĩ Yêu Hồ.

Khi tu luyện 1000 năm sẽ thành Hồ Ly 6 đuôi và được gọi là Lục Vĩ Ma Hồ.

hồ ly phong thủy
hồ ly phong thủy

Loại Hồ Ly 9 đuôi là loại hồ ly đạt cảnh giới cao nhất và sẽ được gọi là Cửu Vĩ Thiên  Hồ. Khi đạt được cảnh giới này thì Hồ Ly sẽ có ma thuật cao nhất và thường gộ là Hồ Ly đầu đàn.

SỬ DỤNG HỒ LY TRONG PHONG THỦY

Như trên đã chia sẻ thì biểu tượng Hồ Ly là một trong những biểu tượng mạnh mẽ về đường tình duyên tình cảm. Phong thủy coi Hồ Ly là biểu tượng của người phụ nữ xinh đẹp tuyệt trần cùng trí thông minh vượt bậc. Chính vì thế mà nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng biểu tượng Hồ Ly để dùng đeo trang sức bên người với mong muốn được phù hộ cho con đường tình duyên nhằm giúp chị em sống tự tin và khéo léo.

Những chị em phụ nữ đang độc thân kém duyên đang muốn cải thiện thì nên chọn vật phẩm từ Hồ Ly phù trợ sẽ cực kì phù hợp. Với những chị em phụ nữ đã có gia đình thì muốn gia đình được êm ấm và hòa thận nên thỉnh vật phẩm Hồ Ly này sẽ giúp hai vợ chồng bền chặt tình cảm và phòng ngừa xuất hiện người thứ ba.

hồ ly phong thủy
hồ ly phong thủy

Những người muốn cải thiện các mối quan hệ như bạn bè, đồng nghiệp, các mối quan hệ đối tác làm ăn cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy từ Hồ Ly để cải thiện. Nếu bạn là nữ doanh nhân thường xuyên có các cuộc gặp mặt đàm phán thì có thể sử dụng hồ ly để tăng duyên giao tiếp, thu được hợp đồng.

Những cô gái trong nóng ngoài lạnh dễ bị người khác hiểu nhầm gây bất hòa thì nên mang theo bà Hồ ly bên người để được bà hỗ trợ hóa giải mâu thuẫn, nhận được sự yêu mến của mọi người.


TÁC DỤNG CỦA HỒ LY TRONG PHONG THỦY

Có thể thấy được đặc tính nổi bật của loài Hồ Ly được thể hiện chính là tính đào hoa cho chủ nhân sở hữu. Chính vì lẽ đó mà có khá nhiều chị em tận dụng đặc tính này chọn lựa vật phẩm phong thủy Hồ Ly để giúp gia tăng tài lộc và tình duyên cho bản thân. Một số tác dụng của Hồ Ly trong phong thủy được thể hiện như sau:

Hồ ly tốt cho tình duyên

Một khi chị em phụ nữ đeo đá Hồ Ly phong thủy cũng sẽ giúp cho bạn gia tăng được vận may về chuyện tình cảm và nhân duyên với người khác giới. Chúng có thể giúp ngăn chặn được kẻ thứ 3 quấy phá tình cảm vợ chồng.

Giúp các mối quan hệ trở nên hài hòa

Không chỉ có tác dụng trong chuyện tình cảm mà sự khéo léo của biểu tượng Hồ Ly giúp bạn cải thiện các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn. Mối quan hệ của bạn sẽ trở nên hữu hảo hơn giúp thúc đẩy nhân duyên được tốt đẹp và bền chặt hơn cực nhiều.

hồ ly phong thủy
hồ ly phong thủy

Hồ ly phong thủy giúp tăng tài vận

Một số bạn không biết rằng Hồ Ly phong thủy cực kỳ hợp với con số 8. Con số này đọc sẽ gần giống với từ phát trong tiếng Hán nên cực kì có lợi về tài lộc.

Theo tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ loài cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly. Cáo vốn dĩ là loài vật thông minh, nhanh nhạy và vô cùng khôn khéo, vì thế Hồ Ly lại càng thông minh và sắc xảo.


Ý NGHĨA CỦA ĐÁ HỒ LY QUA MÀU SẮC

Những vật phẩm phong thủy được làm từ đá tự nhiên luôn có những ý nghĩa về phong thủy cũng như sức mạnh hơn rất nhiều. Thông thường các loại đá có màu khác nhau sẽ có những công dụng khác nhau cho từng chủ nhân sử dụng. Những loại đá được chọn làm mặt Hồ Ly có thể kể đến đó chính là núi lửa, mã não, ngọc bích, cẩm thạch, Aquamarine, Hematite, Hồng ngọc (ruby)..

Nhưng đá hồ ly màu hồng hoặc đá hồ ly đen phỏng theo màu lông của Cửu vĩ hồ ly là tốt nhất. (vì con hồ ly này gian xảo và có sức mạnh lớn nhất)

Hồ ly đá màu hồng

Hồ Ly màu hồng thu hút đào hoa cực độ. Chúng giúp chị em may mắn trên con đường tình duyên. Những vật phẩm này sẽ cực kì phù hợp cho những bạn còn đang độc thân muốn tìm lại một nửa còn lại đích thực. Đá làm mặt Hồ Ly màu hồng này thường là đá thạch anh hồng. Đá hồ ly này sẽ cực kì bền chặt và tình yêu lâu dài.

hồ ly phong thủy
hồ ly phong thủy

Đá hồ ly trắng

Màu trắng gợi lên sự tinh khôi và không ngoan khéo léo trong công việc và giao tiếp. Những mặt Hồ Ly được làm từ đá thạch anh trắng, đá Moonstone giúp chị em sáng suốt đưa ra được những quyết định đúng đắn trong cuộc sống và trong hôn nhân gia đình.

Hồ ly đá đen

Đeo Hồ ly màu đen khi được dùng làm Hồ Ly lại có tác dụng củng cố và thâu tóm quyền lực cho chủ sở hữu. Tương truyền khi xưa. các nữ lãnh đạo luôn sở hữu cho riêng mình một vật phẩm làm từ thạch anh đen để có thể giúp họ thâu tóm quyền lực. Củng cố niềm tin, giữ vững tinh thần lãnh đạo.

Hồ ly đá xanh

Hồ ly đá màu xanh sẽ mang lại cho bạn sự phát triển, sự bình yên. Giúp giải tỏa đi căng cẳng trong công việc cũng như gắn bó thêm mối quan hệ gia đình. Sử dụng hồ ly đá ngọc bích, đá cẩm thạch hoặc serpentine…

hồ ly phong thủy
hồ ly phong thủy

HỒ LY CHUẨN PHONG THỦY SẼ NHƯ THẾ NÀO ?

Có thể thấy được Hồ ly chuẩn phong thủy sẽ là Hồ Ly có 9 đuôi với đôi mắt sắc nhọn và chiếc mũi thon dài.

Sau khi thành tinh thì Hồ Ly phong thủy đã có thể hội tụ đủ linh khí của đất trời mới có thể đắc đạo. Đây mới chính là Hồ Ly được sử dụng trong phong thủy, mang sinh khí của tiên nhân, giúp ích cho con người, trở thành linh vật được người đời tôn quý và thờ phụng. Hồ Ly phong thủy phải có:

HỒ LY
HỒ LY
  • Đầy đủ 9 đuôi: Hồ Ly trong phong thủy phải có đủ 9 đuôi (Cửu Vĩ), là Hồ Ly như thế mới là loại Hồ Ly có năng lực mạnh nhất. Mỗi chiếc đuôi sẽ tượng trưng cho một loại sinh mệnh của chúng giúp che chắn khỏi những ảnh hưởng một cách tiêu cực và loại bỏ đi những tác động xấu xung quanh đời sống gia đình và công việc.
  • Ánh mắt sắc nhọn: Mắt Hồ Ly chuẩn phong thủy phải có hồn và toát lên sự sắc sảo tinh sanh.
  • Sống mũi cao: Mũi Hồ Ly phải nhọn và thon, đây cũng là một đặc điểm quan trọng để linh vật mang được sắc thái của loài Cửu Vĩ Thiên Hồ khôn khéo và thông tuệ.

NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỊ KHI SỬ DỤNG HỒ LY PHONG THỦY

Lựa chọn Hồ Ly phong thủy sai mệnh

Như bên trên đã chia sẻ thì biểu tượng Hồ Ly chính là một vật phẩm phong thủy hỗ trợ tình cảm và các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên nếu không biết chọn loại Hồ Ly hợp với bản mệnh sẽ dẫn đến phản tác dụng.

HỒ LY
HỒ LY

Đó là khi lá số khuyết thiếu ngũ hành Thủy nhưng lại sử dụng loại đá có có năng lượng Hỏa mạnh mẽ, làm lá số bị yếu đi hay khí chính quan trọng trong ngũ hành bị triệt tiêu. Điều này sẽ gây nên sự mất cân bằng trong lá số bản mệnh, khiến bản thân gặp những ảnh hưởng không tốt trong các mối quan hệ cũng như về mặt sức khỏe.

Không sử dụng Hồ Ly phong thủy với mục đích xấu

Hồ Ly phong thủy khi được đeo bên mình sẽ được coi như là một sự liên kết cho bản thân chủ nhân giúp mang đến những lối duy nghĩ tích cực. Tuy nhiên Hồ Ly cũng là linh vật mang linh tính và nếu như sử dụng với mục đích xấu sẽ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc của con người. Những việc này không những khiến Hồ Ly mất đi sự tốt đẹp vốn có mà còn có thể mang đến những ảnh hưởng tiêu cực cho chủ nhân.

Bảo quản Hồ Ly phong thủy đúng cách

Hồ Ly hay các linh vật phong thủy khác đều cần được bảo quản cẩn thận, tránh va đập và đặt để ở những nơi sạch sẽ hoặc thoáng khí. Không để linh vật nơi bụi bẩn, ẩm ướt hoặc có ám khí không tốt.

hồ ly phong thủy
hồ ly phong thủy

CÁCH CHỌN LỰA HỒ LY PHONG THỦY HIỆU QUẢ NHẤT

Việc sử dụng Hồ Ly phong thủy cũng cần phải chọn lựa sao cho phù hợp với bản mệnh của mình. Để giúp trợ mệnh về tình duyên, mối quan hệ và thu hút may mắn tài lộc thì AIVA xin chia sẻ cho bạn một số chú ý khi chọn lựa vật phẩm phong thủy từ Hồ Ly.

  • Người khuyết Kim: Nên sử dụng Hồ Ly được chế tác từ đá quý phong thủy mang năng lượng Kim hay tương sinh ngũ hành Kim như: Moonstone, Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Hổ Phách,…
  • Người khuyết Thủy: Khuyến khích sử dụng Hồ Ly được chế tác từ đá quý phong thủy có năng lượng Thủy mạnh mẽ hay tương sinh ngũ hành Thủy như: Aquamarine, Sapphire, Kyanite, Moonstone,…
  • Người khuyết Mộc: Ưu tiên sử dụng Hồ Ly được chế tác từ đá quý phong thủy mang năng lượng Mộc hay tương sinh ngũ hành Mộc như: Cẩm Thạch, Peridot, Diopside, Aquamarine,…
  • Người khuyết Hỏa: Nếu như trong bản mệnh bị khuyết yếu tố Hỏa thì nên sử dụng Hồ Ly được chế tác từ đá quý phong thủy năng lượng Hỏa hay tương sinh ngũ hành Hỏa như: Ruby, Thạch Anh Dâu, Thạch Anh Tóc Đỏ, Cẩm Thạch,..
  • Người khuyết Thổ: Nếu bản bện bị khuyết yếu tố Thổ thì nên sử dụng Hồ Ly được chế tác từ đá quý phong thủy mang năng lượng Thổ hay tương sinh ngũ hành Thổ sẽ phát huy được tối đa năng lượng như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Hổ Phách,…


Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Hồ Ly Phong thủy cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua đá phong thủy và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!