Hướng dẫn cách đặt Mèo Thần Tài chuẩn phong thủy

Với những người ưa thích mèo thần tài và may mắn đang sở hữu một em mèo Thần Tài thường quan tâm đến việc đặt trưng bày mèo sao cho đúng. Việc đặt đúng vị trí và hướng sẽ giúp phát huy tối đa công hiệu cho chủ nhân sở hữu. Bài viết này Phong thủy AIVA xin chia sẻ cho bạn về một số cách đặt mèo thần tài chuẩn phong thủy đón lộc và may mắn vô nhà


Cách đặt mèo tài lộc ở bàn thờ ông địa

Một vị trí được ưa chuộng sử dụng để đặt mèo Thần Tài chính là bàn thờ Thần Tài. Đây là vị trí tụ tài tụ lộc thu hút may mắn và tiền bạc cho gia chủ. Chính vì thế chủ nhà nên đặt chú mèo Thần Tài này cạnh bàn thờ ông Địa ở vị trí ngay ngắn phù hợp và làm tránh trường hợp đặt tùy hướng trên bàn thờ.

mèo thần tài đặt ở bàn thờ thần tài
mèo thần tài đặt ở bàn thờ thần tài

Cách đặt mèo thần tài vẫy tay trong cửa hàng bán lẻ

Với tác dụng chiêu tài lộc và thu hút khách hàng chính vì thế mèo Thần Tài cực kì hợp khi được đặt ở cửa hàng bán lẻ. Tại shop hoặc những cửa hàng bán lẻ bạn nên đặt mèo thần tài cho hướng quay mặt về phía cửa mà khách hay ra vào đó. Vị trí chính giữa sẽ càng tốt. Chính vì thế mà vị trí này khá thích hợp để đặt mèo Tài Lộc ở quầy lễ tân bởi chúng chính là điểm nhấn phong thủy giúp thu hút tiền bạc về với gia chủ.

mèo thần tài đặt ở quầy thu ngân
mèo thần tài đặt ở quầy thu ngân

Nếu như quý khách có mở cửa bước vào nhìn thấy chú mèo mặt hoan hỉ có thể giúp gia tăng được vận khí về cho gia chủ. Đồng thời chú mèo tài lộc vẫy tay này có thể mời chào và tiễn khách nhằm gây ấn tượng tốt cho khách hàng đến quán.

Cách đặt mèo thần tài tại văn phòng

Một vị trí thuận lợi mà bạn có thể đặt mèo thần tài chính là đặt tại văn phòng. Những chú mèo Thần tài may mắn khi được đặt ở văn phòng có thể dùng để trang trí, mang lại may mắn hơn cho chủ nhân đang làm việc tại đó. Trên bàn làm việc đặt mèo tài lộc theo hướng quay ra bên ngoài này để thu hút sự hanh thông trong công việc và kích hoạt con đường công danh sự nghiệp vượng phát.

mèo thần tài vẫy đuôi
mèo thần tài vẫy đuôi

Khi đặt mèo trên bàn làm việc bạn nên đặt theo hướng quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra và tốt nhất là đặt ở bên phải, nơi đặt cần gọn gàng, sạch sẽ.

Cách đặt mèo thần tài tại bàn làm việc của sếp

Có thể thấy mèo Thần Tài được đặt tại Văn phòng làm việc của sếp bạn có thể mang lại may mắn cho sếp của mình. Đồng thời giúp ích cho công việc của chính mình. Có thể thấy được nhiều nhân viên kinh doanh tại các công ty lớn thường lựa chọn đặt mèo tài lộc để có thể khai vận và cầu tài lộc cho mình.

mèo thần tài đặt ở bàn làm việc của sếp
mèo thần tài đặt ở bàn làm việc của sếp

Cách đặt mèo thần tài trong gia đình

Trong gia đình có nhiều người sử dụng mèo Thần Tài để trưng bày. Chúng vừa mang nét thẩm mỹ lại mang được tài lộc dẫn dụ vào trong ngôi nhà của mình. Theo đó thì khi đặt mèo thần tài ở trong phòng khách thì nhà bạn cũng nên đặt hướng ra theo phía cửa chính nhằm thu hút được tài lộc cho gia chủ. Nên chọn vật phẩm mèo vẫy cả hai tay để thu hút thêm hạnh phúc và vận may tốt lành cho gia đình.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÈO THẦN TÀI MAY MẮN

Mèo tài lộc từ lâu đã trở thành một vật phẩm trang trí cực kì ý nghĩa trong không gian kinh doanh hay văn phòng nhà ở. Chính vì thế bạn nên đặt mèo ở vị trí tinh tế ở những góc mà dễ trông thấy nhất. Có như vậy thì khách hàng nìn vào sẽ có thể thấy chúng ngay. Một ví dụ chính là bạn nên đặt mèo thần tài ở bàn tiếp khách, quầy thu ngân hay bàn thờ thần tài.

Lưu ý nơi đặt mèo thần tài không vật cản, cần lau chùi sạch sẽ, thoáng đãng. Tốt nhất nên đặt mèo ở kệ phòng khách, phòng đọc sách hoặc bất kỳ không gian phù hợp nào trong nhà. Với không gian trong nhà, chúng ta nên chọn mèo may mắn để bàn không vẫy tay, còn nếu nhà bạn kinh doanh tại gia nên ưu tiên dùng mèo thần tài vẫy tay với tính thẩm mỹ cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!