Kim tự tháp Orgonite là gì? Công dụng của Kim tự tháp Orgonit Năng lượng

Kim tự tháp Orgonit Năng lượng của AIVA là một trong những loại vật phẩm phong thủy được ưa thích chọn lựa trong thời gian gần đây. Nhất là những người quan tâm đến năng lượng và sức khỏe. Hình kim tự tháp được thiết kế đẹp mắt và nguồn năng lượng mạnh mẽ cân bằng tích cực. Những Kim tự tháp Orgonit giúp cải thiện sức khỏe, tác động vào cơ thể và tinh thần giúp con người luôn luôn thoải mái và thư giãn khi sở hữu cho mình một Kim tự tháp Orgonit


Kim tự tháp Orgonit
Kim tự tháp Orgonit

CẤU TẠO CỦA KIM TỰ THÁP ORGONITE

Trong những kim tự tháp lấp lánh mà bạn đang chiêm ngưỡng kia ẩn chứa nhiều bí mật hơn bạn biết. Chúng được gọi là kim tự tháp sinh năng lượng orgonite. Chúng bao gồm có trụ tinh thể đá, các loại đá tự nhiên có năng lượng như thạch anh, ngọc, vv. Chúng còn có các biểu tượng hình học thiêng được đưa vào bên trong tháp với những dây đồng, mạc đồng hay kim loại để dẫn truyền nguồn năng lượng mạnh mẽ trong đá và vũ trụ hợp nhất. nhựa thiên nhiên/nhựa resin tạo hình khối hình học thiêng kim tự tháp.

Ngoài ra còn có thêm các phụ kiện trang trí làm đẹp hay tăng thêm năng lượng như lá bạc, lá vàng, lá đồng, hoa khô…

Kim tự tháp Orgonit
Kim tự tháp Orgonit

Kim tự tháp Orgonit khi nghiên cứu kĩ bên trong bạn sẽ khám phá ra nhiều kiến thức khá thú vị. Những tinh thể, vật liệu được xếp bên trong đó lại là một nguồn năng lượng hoàn hảo cực tốt cho bạn. Chúng bao gồm có:

– Tinh thể đá thạch anh, và đá quý, bán quý.

Sự kết hợp hoàn hảo của nhiều loại đá quý như thạch anh hồng, tím, trắng, vàng vv với mỗi tinh thể đá đó được coi như một loại vitamin có thể mang đến cho chúng ta những tác dụng, công năng và các đặc điểm ưu việt của chúng mang lại.

– Xoắn đồng và các mảnh kim loại (mạc kim loại)

Những sợi dây đồng này có nhiều tác dụng giúp chúng điều hướng cũng như giúp gia tăng được các dòng năng lượng và thúc đẩy nhanh chóng nguồn năng lượng và nhiều tác dụng xoay quanh để dẫn điện cũng như duy trì các hoạt động một cách mạnh mẽ của các nguồn năng lượng bên trong các thành phần khác nhau.

Kim tự tháp Orgonit
Kim tự tháp Orgonit

– Keo kết dính, nhựa tự nhiên, Resin

Một thành phần được coi như chất kết dính các loại vật liệu đó lại tạo thành một khối thống nhất chính là lớp nhựa dẻo. Thông thường với những loại vật liệu nhựa người ta không có nhiều sự ưa thích vì chúng không tốt cho môi trường.

Tuy nhiên vật liệu trong loại tinh thể này chính là một khối rất bền vững lại mang trong mình một cơ chế hoạt động CÓ LỢI cho tự nhiên, cho con người, cho vạn vật thì ái ngại gì sự tồn tại bên vững của chúng.

MÔ HÌNH CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG

Có thể thấy các nguồn năng lượng là nguồn năng lượng vô hình nên bạn nhìn không thấy tuy nhiên không phải chúng không tồn tại. Tuy nhiên nếu như nghiên cứu kĩ bạn sẽ thấy những tháp sinh năng Orgonite lại là một mô hình sinh năng lượng và cân bằng cực kì hoàn hảo.

Chuẩn tỉ lệ vàng thành thánh, năng lượng sống nguyên mẫu hoàn hảo tối ưu năng lượng của khối kim tự tháp. Theo Sơ đồ này giúp cho ta nhìn rõ vận hành, vai trò của các thành phần trong khối kim tự tháp Crystal Light đang phục vụ các bạn.


CÔNG DỤNG CỦA KIM TỰ THÁP ORGONITE

AIVA xin chia sẻ cho bạn về những lý do khiến các khối đá Orgonite trở thành khối sinh năng lượng có tác dụng cho sức khỏe và phong thủy.

1: Loại bỏ năng lượng tiêu cực:

Đây là tác dụng nổi bật của tháp năng lượng orgone. Theo nhiều nghiên cứu có chỉ ra rằng bất kì những cảm giác tiêu cực về lâu dài sẽ tàn phá cơ thể của chúng ta. Một kim tự tháp orgonite một khi được đặt trong nhà có thể giúp cho bạn chuyển hóa được những nguồn năng lượng tiêu cực một cách cực kì hiệu quả.

Kim tự tháp Orgonit
Kim tự tháp Orgonit

2. Bảo vệ bạn khỏi bức xạ EMF:

Theo nghiên cứu khoa học có chỉ ra rằng khi hoạt động các thiết bị điện tử sẽ phát ra một loại tia phóng xạ độc hại có tên gọi chung là EMF Nhưng loại tia độc hại này mà bạn sử dụng thường xuyên có thể gây ra hại cơ cơ thể của bạn. Việc sử dụng một kim tự tháp Orgone có thể giúp ngăn cản các loại tia bất lợi đi vào cơ thể từ đó khỏe mạnh hơn.

3. Tâm trạng vui vẻ hơn:

Một nguồn năng lượng mạnh mẽ và có ảnh hưởng cao đến cảm xúc của bạn sẽ giúp cho bạn có được sự tự tin, tập trung tốt hơn cũng như giúp cho bạn đưa ra những quyết định một cách sáng suốt hơn thông minh hơn.

Kim tự tháp Orgonit

4. Cải thiện sức khỏe:.

Nhờ sự bảo vệ những bức xạ xấu và cân bằng nguồn năng lượng. Những kim tự tháp tinh thạch orgonite khiến cho bạn được khỏe mạnh hơn cả về thể chất và tinh thần. Những dòng năng lượng mạnh mẽ giúp chuyển hóa biến đổi thành năng lượng tích cực giúp bạn khỏe mạnh hơn.

5. Giấc ngủ tốt hơn:

Những kim tự tháp Orgone tác động khá tốt đến hệ thần kinh giúp cân bằng và khiến bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn. Nhiều nghiên cứu có chia sẻ rằng những người thường xuyên tác động đến kim tự tháp khi ngủ thường sâu giấc hơn và ngủ ngon hơn khỏe mạnh hơn vào hôm sau

6. Giúp cho các chuyến hành trình tâm linh thú vị hơn:

Nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực hơn giúp bạn hỗ trợ trong việc thiền định và tâm linh. Đặt một kim tự tháp tinh thạch sinh năng orgone trong phòng thiền của bạn, chúng sẽ hỗ trợ các chuyến hành trình tâm linh của bạn bằng cách phát tán năng lượng rung động cao hơn chúng ta có thể nghĩ đến!?

7. Năng lượng tích cực không ngừng:

Với hình dạng kim tự tháp, những kim tự tháp sinh năng orgone này mang lại cho người sử dụng năng lượng tích cực không ngừng và tái tạo. Hãy có chúng ngay và đặt ở bất kỳ đâu bạn cảm thấy có năng lượng tiêu cực chúng cho bạn thấy khả năng chuyển hóa tích cực khi cái gì đó đi vào – đi ra là khác biệt rồi.

Kim tự tháp Orgonit
Kim tự tháp Orgonit

TÁC ĐỘNG CỦA KIM TỰ THÁP ORGONITE ĐẾN LUÂN SA

Có thể thấy được việc các kim tự tháp Orgonite có tác động mạnh mẽ đến các luân sa đã được nghiên cứu khá nhiều. Với những vòng xoắn ốc bên trong chính là vòng chuyển hóa nguồn năng lượng của bản thân nhằm tạo ra được sự mới mẻ và tránh bị tắc ghẽn cũng như thúc đẩy quá trình lưu thông dòng năng lượng trong luân xa được tốt hơn.

Bên cạnh đó với những khối sinh năng lượng Orgonite này còn được kết hợp với đá tự nhiên mang nguồn năng lượng chữa lành cực tốt. Khối sinh năng Orgonite Spiral dựa trên loại đá để xác định mục đích cuối cùng của sự chuyển hóa là gì:

  • Black Obsidian (Luân Xa Gốc – 1): tập trung tìm về cội nguồn của bản thân, thấu hiểu giá trị bản chất cái tôi cá nhân, chữa lành những thương tổn liên quan đến gia đình.
  • Tiger’s Eye (Luân Xa Búi Mặt Trời – 3): tập trung tìm về sự mạnh mẽ, dũng cảm và biết đối mặt với thách thức, nâng tầm ý chí chiến đấu để sẵn sàng cho mọi hành trình.
  • Sodalite (Luân Xa Cuống Họng – 5): tập trung vào việc giải mã bản thân, tìm kiếm mục đích sống và hiện thực hóa những điều bản thân mong muốn, khát khao nhất.
  • Amethyst (Luân Xa Mắt Thứ Ba – 6): tập trung vào sự chuyển hóa tầm nhìn, phát triển cá tính nhìn xa trông rộng, biết cảnh giác và có thể tiên liệu trước nhiều điều sẽ đến.
  • Clear Quartz (Luân Xa Vương Miện – 7): tập trung vào sự khai sáng, mang đến những giá trị liên quan đến tinh thần, kết nối với dòng năng lượng tối thượng mạnh mẽ.

Orgonite được ví như một phép thuật thời hiện đại có thể khai thác tất cả năng lượng Orgone quan trọng đó. Tháp năng lượng Orgonite là một hỗn hợp các tinh thể thạch anh và các mảnh kim loại trong keo resin. Sự kết hợp các thành phần cấu tạo nên Orgonite có khả năng chuyển đổi năng lượng chết thành một thứ gì đó tích cực hơn.

>>>>> Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh: Ý nghĩa và Tác dụng


Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về đá Emerald cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua đá phong thủy và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!