Năng Lượng của đá tự nhiên và chỉ số Bovis

NĂNG LƯỢNG CỦA ĐÁ TỰ NHIÊN 

Từ ngàn năm xưa đến nay các loại đá tự nhiên được coi là có một nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất là các loại đá phong thủy. Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì những loại đá như đá thạch anh, đá ngọc, hay đá ruby và cả kim cương đều mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Nguồn năng lượng của các loại đá tự nhiên khi được tính bằng chỉ số Bovis. Đây là chỉ số tính độ lớn về trường sinh khí của các loại đá tự nhiên mang lại. Chỉ số này đo cường độ và chất lượng rung động của một vật thể nói chung như thực thể sống hoặc một khu vực nào đó mà con lắc cảm xạ có thể ghi nhận được.

nguồn năng lượng của đá
nguồn năng lượng của đá

Khoa học hiện đại đã phát triển một số loại máy móc có thể đo trường năng lượng này nhưng kết quả vẫn thiếu chính xác và chưa được sử dụng phổ biến.

NGUỒN GỐC SINH RA NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA CÁC LOẠI ĐÁ TỰ NHIÊN 

Có thể thấy được các loại đá quý, đá tự nhiên có nguồn năng lượng phát ra nhờ các tinh thể của chúng được cấu tạo với các tinh thể cấu trúc khác nhau. Một đặc tính vô cùng quan trọng của tinh thể Đá quý Thạch Anh chính là khi tác động vào chúng dưới dạng cơ học như âm thanh, sóng nước,… sẽ tạo ra 1 điện áp. Loại điện áp giao động này có tần số tương ứng với lực tác động vào tinh thể thạch anh. Vì vậy, loại đá quý này được ứng dụng trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.

Nhiều loại tinh thể đá tự nhiên đã có thể được sử dụng bởi chúng có tính chất áp điện. Chúng có cơ chế chuyển dao động cơ thành năng lượng điện áp và ngược lại.

Như vậy, nhờ vào kết cấu đặc biệt nên tinh thể đá phong thuỷ thạch anh vừa sở hữu tính thu nhận, lưu giữ và chuyển hoá năng lượng, từ trường.

nguồn năng lượng của đá
nguồn năng lượng của đá

MỨC NĂNG LƯỢNG KHÁC NHAU CỦA CÁC LOẠI ĐÁ 

Trong tự nhiên sẽ có rất nhiều loại đá khác nhau với độ cứng, màu sắc và do đó mang nguồn năng lượng cũng khác nhau. Thực tế chưa có một bảng năng lượng đá chính xác thống nhất cho mọi quốc gia mà mỗi loại đá sẽ nằm trong khoảng năng lượng nào đó.

Các loại đá kết hợp nhiều loại khoáng chất và khai thác ở những khu vực trường năng lượng Bovis cao, dưới nhiều tầng địa chất thì càng mang nhiều năng lượng.

Loại đá nổi tiếng có nguồn năng lượng mạnh mẽ có thể kể đến chính là đá Thạch Anh. Theo nhiều nghiên cứu nguồn năng lượng của chúng mạnh mẽ và được sử dụng phổ biến hiệu quả trong thạch trị liệu.

Ngoài các loại THẠCH ANH còn có các loại đá giàu năng lượng khác như PIETERSITE, DIOPSIDE, SUPER SEVEN, LEPIDOCROCITE, RUBY, SAPPHIRE….

nguồn năng lượng của đá
nguồn năng lượng của đá

Quý khách lưu ý tần số năng lượng của đá phụ thuộc nhiều yếu tố nên sự xếp hạng trên chỉ mang tính tương đối. Ngoài ra để lựa chọn loại đá giàu năng lượng hỗ trợ tối đa vận khí và sức khỏe thì mọi người cần lưu ý chọn màu đá phù hợp với mệnh cung phi của bản thân. An Nhiên luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đá thiên nhiên chất lượng cao cấp nhất với năng lượng đá vượt trội thỏa mãn các nhu cầu của quý khách.

TÁC ĐỘNG CỦA NĂNG LƯỢNG ĐÁ LÊN CON NGƯỜI

Có thể thấy được là với mỗi loại đá khác nhau sẽ tạo ra được một nguồn năng lượng khác nhau. tTheo ước tính thì nguồn năng lượng đó sẽ rơi vào khoảng từ 10.000 Bobis cho đến hơn 14.000 Bovis. Đây chính là một trog những luồng dương khí mạnh mẽ tích cực có thể tác động lên cơ thể giúp nâng cao dương khí và sức khỏe của con người.

Theo đó thì cơ thể con người cũng sinh ra một trường sinh khí và sẽ thay đổi theo tình trạng sức khỏe và cơ thể của con người. Nếu sức khỏe của họ càng tốt và đi kèm với tâm trạng tích cực thì chúng sẽ lan tỏa ra nguồn năng lượng trường sinh khí cao và ngược lại. tiếp xúc với các môi trường, vật thể có trường sinh khí cao sẽ giúp sức khỏe, vận khí và tâm trạng tốt lên.

nguồn năng lượng của đá
nguồn năng lượng của đá

Khi luồng năng lượng cao của đá tác động ra môi trường bên ngoài mà con người thường xuyên tương tác được với đá có thể giúp họ khỏe mạnh hơn. Chính nguyên lý này mà năng lượng của đá tác động lên cuộc sống của con người có thể giúp bổ sung lượng dương khí một cách mạnh mẽ.

Với việc cơ thể nạp năng lượng dương tích cực sẽ giúp họ khỏe mạnh hơn. Họ có khá nhiều cách để tăng cường nguồn dương khí tích cực cho bản thân như thiền định, luyện mở các luân xa hay sống ở những địa điểm có trường năng lượng cao. Tuy nhiên những cách đó cần tập luyện một thời gian và cần có sự chỉ dẫn chính xác nếu không sẽ bị phản tác dụng.

Một cách đơn giản hơn bạn chỉ vần tương tác với các loại đá tự nhiên sẽ giúp bổ sung them nguồn dương khí từ dá thiên nhiên. Đá tự nhiên mang lại nguồn năng lượng tốt lại vô cùng đơn giản nếu biết cách. Với các vật phẩm phong thủy làm từ đá thiên nhiên đặt ở nơi làm việc hoặc các sản phẩm trang sức đá thiên nhiên thường xuyên đeo bên người thì để nhận được tối đa năng lượng của đá chỉ cần sử dụng các màu sắc tương sinh tương hợp với mệnh cung phi của bản thân là đủ.

>>> Chỉ Số Bovis Là Gì? Ý Nghĩa và ứng dụng cua chỉ số Bovis


ỨNG DỤNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA ĐÁ VÀO ĐỜI SỐNG 

Từ xa xưa con người đã xác định đượng nguồn năng lượng dương tích cực đó của các loại đá tự nhiên và họ ứng dụng chúng vào nhiều trong đời sống. Nhiều loại đá khác nhau sẽ được sử dụng để cai thiện sức khỏe, số khác dung để làm đồ đạc vật dung hàng ngày còn một số được ứng dụng tốt trong phong thủy.

Đá tự nhiên trấn trạch trừ tà 

Với nhiều loại đá phong thủy được sử dụng để giúp trấn trạch trừ tà như đá thạch anh các loại. Dòng đá này có nguồn năng lượng cao có thể trấn trạch trừ tà vô cùng tuyệt vời. Nhiều tài liệu phong thủy khẳng định loại đá này có thể xua đuổi tà khí, mang lại những điều tốt lành cho chủ sở hữu.
nguồn năng lượng của đá
nguồn năng lượng của đá
Nguồn năng lượng của đá thạch anh mang lại khả năng hóa giải nguồn năng lượng phụ và giúp tiêu trừ đi nguồn năng lượng xấu và khử đi các tia phóng xạ. Với những nơi có uế khí thì thường sử dụng các loại đá thạch anh cũng sẽ giúp bạn có được không khí tốt hơn nguồn năng lượng được cân bằng hơn.

Tăng cường sức khỏe cho con người 

Nguồn năng lượng dương mạnh mẽ từ các loại đá tự nhiên đẹp đẽ như thạch anh, đá ngọc hoàng long, đá serpentine vv có thể giúp cải thiện những rối loạn trong cơ thể. Chúng củng cố được hệ miễn dịch và ngăn ngừa hầu hết với mọi loại bệnh tật. Nó làm sạch máu, hỗ trợ chức năng hoạt động của tim, chống đột quỵ do ngưng tim, giúp cung cấp oxi cho não, và làm ổn định huyết áp.
Đá Thạch anh trắng giúp điều hòa mức Cholesterol trong máu và kích thích Enzyme tiêu hóa – hỗ trợ tiêu hóa. Những ai muốn thải độc cơ thể và trẻ hóa, thạch anh trắng là giải pháp tuyệt vời nhất. Nước ngâm thạch anh trắng (để uống) dùng cho việc phục hồi hoàn toàn sức chịu đựng vật lý của cơ thể.

Đá tự nhiên giúp giải tỏa căng thẳng

Việc chọn lựa đá phong thủy giúp cải thiện và giúp bạn giải tỏa căng thẳng cho con người. Từ đó giúp cơ thể bạn trở nên dẻo dai hơn. Việc sử dụng các loại đá tự nhiên có vẻ giúp tâm trạng của bạn cảm thấy thư thái hơn. Những dòng trang sức có thể giúp bạn điều hóa khí huyết và chống viêm khá thuận lợi.

nguồn năng lượng của đá
nguồn năng lượng của đá

Các loại đá tự nhiên có thể giúp mang đến vận may cho gia đình

Với những loại đá tự nhiên, đá quý như thạch anh, đá ngọc hoàng long mang đến nguồn năng lượng cực kì tốt cho não bộ của con người.

Đá Thạch Anh thường được coi là loại đá dành cho kinh doanh. Các ông chủ thường sử dụng viên đá này tại quầy thu ngân hoặc bàn làm việc. Điều này sẽ giúp thu hút vận may, tài lộc và giúp xua ta nguồn năng lượng xấu.

>>> Cách thanh tẩy đá phong thủy đúng cách nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!