Ngọc thiền là gì? Ý nghĩa của Ngọc thiền với các sĩ tử

Bạn đã nghe đến vật phẩm phong thủy Ngọc Thiền chưa ? Đây tương truyền chính là một trong những dòng sản phẩm mang đến sự phát triển cho người sử dụng đồng thời giúp khai hóa và mở mang cho những ai đang học hành và thi cử. Để tìm hiểu hơn nữa về thông tin của vật phẩm phong thủy Ngọc Thiền và ý nghĩa của chúng. Cùng AIVA đi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.


NGỌC THIỀN LÀ GÌ ?

Theo nghiên cứu của chúng tôi thì sở dĩ gọi là Ngọc Thiền được đặc trưng bởi chữ Hán khi Thiền được hiểu là Con Ve. Ngọc Thiền do đó chính là con Ve được làm ra từ những viên Ngọc lung linh và tỏa sáng.

ngọc thiền là gì
ngọc thiền là gì

Vật phẩm phong thủy này từ lâu được khá nhiều người ưa thích sưu tầm và sử dụng vì nhiều giá trị mà vật phẩm mang lại.

Hình tượng chú ve sầu mang đến ý nghĩa của sự mở rộng và khai phá phát triển vượt bậc. Một chú ve sầu lộc xác mang đến ý nghĩa của sự tái sinh Do đó, có thể đánh giá được rằng đây là một vật phẩm cực kỳ có giá trị cao. Chính vì ý nghĩa đó mà Ngọc Thiền được coi là biểu tượng của sự thanh cao của sự thuần khiết.

Theo nhiều nghiên cứu thì các sản phẩm về hình tượng ve sầu đã xuất hiện từ thời xưa tuy nhiên dừng lại ở việc làm đồ trang sức. Chất liệu ngọc cũng khá thô sơ và điêu khắc cũng chưa sắc nét như bây giờ.

Sau thời Hán thì hình tượng Ngọc Thiền được nâng tầm lên với kiểu dáng mẫu mã đẹp hơn và chất liệu ngọc đẹp hơn.

ngọc thiền là gì
ngọc thiền là gì

Cho đến ngày nay biểu tượng Ngọc Thiền những chú ve sầu vừa được làm đồ trang sức vừa trở thành một trong những vật phẩm phong thủy độc đáo cho những người mong cầu con đường học hành phát triển.

TÁC DỤNG CỦA NGỌC THIỀN VỚI SỨC KHỎE

Là một biểu tượng độc đáo trong vật phẩm phong thủy. Ngọc Thiền tạo nên vẻ đẹp và có nhiều tác dụng

Biểu tượng Ngọc Thiền có thể tạo nên được một nguồn năng lượng mạnh mẽ đồng thời giúp thúc đẩy sự phát triển của cá nhân.

Những chú ve sầu thường mang lại sự thịnh vượng và đầy đủ trong phong thủy. Ngọc Thiền có thể giúp hỗ trợ tốt cho những cá nhân đang trên con đường học tập.

ngọc thiền là gì
ngọc thiền là gì

Một chuỗi vòng cổ Ngọc Thiền giúp thu hút được nhiều tài lộc và vận may đến cho chủ nhân sở hữu.

Ý NGHĨA CỦA NGỌC THIỀN

Do được tạo tác từ tinh hoa của đất trời như đá ngọc. Sản phẩm Ngọc Thiền chính là một trong những vật phẩm cực kì có giá trị và ý nghĩa trong phong thủy và giá trị thẩm mỹ.

Điểm độc đáo của Ngọc Thiền chính là giúp chủ nhân sở hữu khai mở đầu óc và tinh thần hiếu học.

Trên tay của bạn có cầm một chiếc Ngọc Thiền hoặc đeo mặt dây chuyền thì có thể khiến cho trẻ em được phấn đấu học tập và từ đó thuận lợi hơn trên con đường học tập.

ngọc thiền là gì
ngọc thiền là gì

Ngọc Thiền cung cấp nhiều năng lượng tích cực và luôn luôn hừng hực chí hướng tiến về phía trước. Không bao giờ chùn bước mà vẫn dám dấn thân vào những khó khăn để thoát khỏi vùng trũng. Tựa như chú ve sầu cố gắng thoát khỏi vỏ bọc để vươn đến một nơi xa tươi mới. Nơi có nhiều hy vọng và nhiều sự phát triển rộng mở nhất cho bản thân. Thúc đẩy được năng lực tiềm ẩn bên trong cơ thể, tạo nên những tia hy vọng rực cháy.


NGỌC THIỀN CÓ ĐẮT KHÔNG ?

Nhắc đến Ngọc Thiền là nhắc đến loại vật phẩm làm từ đá ngọc nên có mức giá cũng sẽ cao hơn loại đá thông thường. Tùy vào từng kích thước của ve sầu mà mức giá cũng sẽ khác nhau.

• Nếu Ngọc Thiền được làm từ thạch anh vàng, sản phẩm sẽ có mức giá từ 350.000vnđ trở lên.
• Vật phẩm được làm từ đá thạch anh phong thủy 280.000vnđ trở lên.
• Ngọc được làm từ đá phong thủ mắt hổ có mức giá từ 300.000vnđ trở lên, …

Bên cạnh đó đối với những đá phong thủy ngọc cẩm thạch hay các loại đá khác, … Sẽ có mức giá khác nhau, vì thế nếu bạn muốn chọn một vật phẩm cho riêng mình cần nên xác định chất liệu trước nhé. Lưu ý nên mua ở những nơi chất lượng uy tín để đảm bảo.


Hy vọng sau những chia sẻ bên trên của chúng tôi về Vật phẩm Ngọc Thiền này sẽ giúp bạn hiểu hết ý nghĩa và giá trị tâm linh của chúng. Việc sở hữu một vật phẩm phong thủy như vòng tay hay vòng cổ Ngọc Thiền sẽ giúp mang lại may mắn, công danh sự nghiệp và con đường học hành thành đạt cho chủ sở hữu. Đọc thêm những bài viết của AIVA về những vật phẩm phong thủy độc đáo và ý nghĩa khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!