Người mệnh kim hợp đá màu gì ?

Thú chơi đá phong thủy hiện nay trở nên phổ biến ở mọi giới và ở cả người trẻ và trung niên. Khi mà việc vật phẩm đó không chỉ dừng lại ở công dụng làm đồ trang sức mà còn trở thành vật hộ thân mang lại may mắn cho người sở hữu. Trong bài viết này AIVA sẽ giải thích cho bạn câu hỏi người mệnh kim hợp đá màu gì ? Cách sử dụng sao cho tốt nhất.

mệnh kim hợp đá gì
mệnh kim hợp đá gì

>> Xem thêm: Người mệnh Thổ hợp đá gì ?

Người mệnh kim hợp loại đá nào ?

Để chọn được loại đá phù hợp với người mệnh kim ta cần đi tìm hiểu tính cách đặc trưng của những người bản mệnh này. Tìm ra những điểm hạn chế để khắc phục và hỗ trợ những tính cách tốt.

Tính cách của người mệnh Kim

Trong phong thủy ngũ hành từ xa xưa hành kim thường tượng trưng cho mùa Thu và chính là biểu tượng của sức mạnh. Hành kim còn là một vật dẫn và khi tích cực thì hành kim thể hiện sự sắc sảo và công minh. Khi tiêu cực chúng thể hiện sự phá hoại và phiền muộn. Kim được sinh ra từ Thổ (đất) vì nó được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh nên.

Người mệnh kim thường có đức tính kiên định và sắt đá. Họ mạnh mẽ và đề ra được những mục tiêu của bản thân và phấn đấu làm đến cùng không ngại khó khăn thử thách. Do đó mà khi họ quyết định một vấn đề nào đó thì không ai có thể làm lay chuyển được. Họ làm việc một cách nghiêm túc và luôn có sự tập trung cao trong thời gian dài. . Vậy làm thế nào để giảm bớt đi những khó khăn trên con đường phát triển đây. Cách tốt nhất là tìm ra các loại đá phong thủy cho người mệnh Kim phù hợp, giúp mang lại sức khỏe, may mắn, công danh tài lộc cho người mệnh Kim.

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Trước khi đi vào tìm hiểu tính cách của người mệnh Kim hay màu sắc thích hợp. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem mệnh Kim là người sinh năm bao nhiêu? Và liệu bản thân mình có thuộc mệnh Kim và tính chất của từng mệnh Kim là gì?

Tuổi Năm sinh Tính chất mệnh
Canh Thìn 2000 Bạch Lạp Kim
Tân Tỵ 2001 Bạch Lạp Kim
Quý Dậu 1993 Kiếm Phong Kim
Nhâm Thân 1992 Kiếm Phong Kim
Giáp Tý 1984 Hải Trung Kim
Ất Sửu 1985 Hải Trung Kim
Canh Tuất 1970 Thoa Xuyến Kim
Tân Hợi 1971 Thoa Xuyến Kim
Quý Mão 1963 Kim Bạch Kim
Nhâm Dần 1962 Kim Bạch Kim
Ất Mùi  1955, 2015 Sa Trung Kim
Giáp Ngọ 1954, 2014 Sa Trung Kim

Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Đeo Đá Gì?

Theo triết học cổ đại phương Đông thì trong vũ trụ vạn vật tự nhiên đều phát sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.  5 yếu tố này tạo thành ngũ hành và có mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. 5 yếu tố này đều tồn tại trong tự nhiên có sự tương tác qua lại lẫn nhau là không thể phủ nhận hay tách rời yếu tố nào.

mệnh kim hợp đá gì
mệnh kim hợp đá nào

– Màu Tương Sinh:  Theo quy luật ngũ hành tương sinh trong phong thủy chính là sự bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia được lớn mạnh và phát triển hơn trong vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Ngũ hành thì thổ sinh Kim vì vậy những người mệnh kim nên sử dụng những gam màu thuộc hành Thổ như Vàng, Nâu, Nâu Đất.

Người mệnh Kim khi sử dụng các loại đá này sẽ giúp nâng cao sự tự tin, sức khỏe và tư duy theo logic và nâng cao năng lực bản thân. Các loại đá phong thủy Tương Sinh cho người mệnh Kim như: Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu, Đá Hổ Phách.

– Màu Tương Hợp: Mệnh tương hợp là chính bản mệnh đó. Nếu bạn mệnh kim thì theo những màu sắc thuộc hành Kim sẽ rất có lợi cho bạn về các con đường sức khỏe và tài lộc. Những loại đá có màu trắng hay xám thuộc hành kim giúp con người sở hữu bớt nóng giận, bực bội và giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc. Ví dụ như đá Thạch Anh Tóc Bạch Kim, Thạch Anh Trắng, Đá Ưu Linh, Đá MoonStone, Sapphire Trắng.

– Màu Chế Khắc: Kim khắc Mộc chính vì vậy những màu thuộc hành Mộc như màu Xanh Lá bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng tuy nhiên tốt nhất là sử dụng khi dư tính Kim. Các loại đá phong thủy thuộc hành Mộc bạn có thể đeo như: Thạch Anh Tóc Xanh, Ngọc Bích, Cẩm Thạch, Aventurine,

– Màu Bị Khắc: Kim bị khắc bởi Hỏa chính vì vậy bạn cần tránh xa những màu thuộc về hành Hỏa như màu Đỏ, Hồng, Tím. Bạn tuyệt đối không nên đeo các loại đá: Thạch Anh Tóc Đỏ, Hồng Ngọc, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ, Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ.

Một số loại đá hợp với người mệnh kim

Đá thạch anh vàng hợp cho người mệnh kim

Đá thạch anh vàng thuộc nhóm những loại đá thạch anh hiếm nhất trong tự nhiên. Chúng được mệnh danh là viên đá “ Chiêu Tài Thạch” Đây là loại đá mang lại sự thịnh vượng và công danh điển hình và là vật hộ thân độc đáo của mọi người kinh doanh buôn bán.

mệnh kim hợp đá gì
mệnh kim hợp đá nào

Nguồn năng lượng của chúng là rất lớn do được tích tụ trong tự nhiên cực kì nhiều. Nguồn năng lượng đó lớn và tỏa ra xung quanh chói chang như mặt trời. Thạch Anh Vàng tăng cường các xung động thần kinh, giúp cải thiện trí thông minh, trí tuệ và khả năng tập trung. Do đó, những vấn đề về trí nhớ ngắn hạn, chứng hay quên có thể được cải thiện nhờ đeo 1 vòng tay Thạch Anh Vàng.Thạch Anh Vàng tỏ ra rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị Hội chứng mệt mỏi mãn tính và các bệnh thoái hóa.

Thạch anh tóc vàng cực kì hợp cho người mệnh kim

Đá Thạch Anh Tóc Vàng là một món đồ trang sức phong thủy được rất nhiều người yêu thích bởi sắc vàng của đá kèm theo hiệu ứng quang học lấp lánh như ánh mặt trời, mang trong mình nguồn năng lượng tích cực.

Bên trên đá thạch anh vàng đã cực kì đẹp thì những đá thạch anh tóc vàng lại là những tinh thể độc đáo hơn nữa. Với những sắc màu đá kèm theo hiệu ứng quang học lấp lánh như ánh dương và mang trong mình nguồn năng lượng tích cực.

mệnh kim hợp đá gì
mệnh kim hợp đá màu gì

Do nguồn năng lượng dồi dào cực kì nên thạch anh tóc vàng giúp con người có khả năng trấn tĩnh, điều hòa tinh thần và giúp chủ nhân có được sự tự tin vô hạn.  Đặc biệt, loại đá này cũng được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc, mang lại thành công và phú quý cho người sử dụng! Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công.

>> Xem thêm: Vòng tay thạch anh tóc vàng giá bao nhiêu ?

Đá mắt hổ vàng nâu hợp với người mệnh kim

Đá mắt hổ có tên tiếng anh là Tiger Eye. Đây là một trong những loại đá cực kì được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều trong đồ trang sức và vật phẩm hộ thân. Do có vẻ đẹp lấp lánh bởi hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa rất đẹp. Đá Mắt Hổ là “viên đá dũng khí” bởi vì Đá Mắt Hổ kích thích lòng can đảm, mang lại sự tự tin và cái nhìn tích cực và chí tiến thủ trong đời sống.

 vòng tay mắt hổ vàng nâu

Trong phong thủy, Đá Mắt Hổ có 1 năng lực rất đặc biệt là: tăng tốc sự hình thành mọi thứ: người đeo vòng tay đá mắt hổ dễ dàng đột phá trên sự nghiệp và giành lấy hạnh phúc trong tình yêu. Đá Mắt Hổ rất phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin.

Đá hổ phách  (Amber) hợp với mệnh kim

Đá hổ phách hay còn gọi là Amber là một loại đá thuộc dòng hữu cơ được tương truyền là có một nguồn năng lượng cực mạnh giúp chủ nhân sở hữu có được sức khỏe dồi dào và gặp lại nhiều may mắn.

mệnh kim hợp đá gì
mệnh kim hợp đá màu gì

Người ta tin rằng viên đá Hổ phách hội tụ tinh hoa đất trời sẽ mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào và tốt lành. Giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, phát tài lộc và tâm trí luôn tinh anh, minh mẫn. Theo đông y thì Hổ Phách có tình bình, vị ngọt, giúp cơ thể được thanh lọc, trong sạch hơn.

Đá thạch anh ưu linh trắng hợp với người mệnh kim

Trong họ thạch anh thì thạch anh ưu linh là một biến thể đẹp và độc đáo nhất. Với cái tên khá lạ được giới nghiên cứu thế giới gọi với cái tên ghost quartz. Chúng có những biến thể khoáng nhiều màu ẩn bên trong viên đá tạo nên những biến thể độc đáo ảo diệu nhiệm màu.

mệnh kim hợp đá gì
mệnh kim hợp với đá màu gì

Đá thạch anh ưu linh mang năng lượng cực kì mạnh Có công dụng tăng cường sức khỏe phòng ngừa bệnh tật. Thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh; hoài hòa các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Đá mặt trăng (moonstone) hợp mệnh kim

Trong bộ đá quý, bán quý thế giới quá quen thuộc với loại đá này. Đá mặt trăng là loại đá quý thuộc nhóm Fenspat Kali. Moonstone phát ánh sáng trắng xanh mờ ảo giống như vầng trăng vậy. Đó chính là nguồn gốc cái tên của nó. Hiện tượng quang học lung linh của đá mặt trăng được các nhà khoa học đặt tên là “Adulares Age – Ánh Xà Cừ”.

mệnh kim hợp đá gì
mệnh kim hợp với đá màu gì

Người ta chứng minh được rằng loại đá moonstone cực kì có lợi cho sức khỏe sinh sản của nữ giới. Chúng giúp ổn định và cân bằng nội tiết tố. Đá mặt trăng giúp dễ ngủ; phòng ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần cho chủ nhân. Nó còn được cho là có thể hỗ trợ quá trình giảm béo ở người.

Tư vấn chọn đá tối ưu cho mệnh kim

Với những kiến thức về mệnh kim hợp loại đá nào mà AIVA chia sẻ cho bạn trên kia đã giúp bạn phần nào hiểu rõ được phần nào những người mệnh kim hợp đá màu gì ?. Tuy nhiên với nhiều người khác nhau ngoài việc chọn đá hợp mệnh ra họ còn mong muốn cải thiện một số vấn đề trong cuộc sống như tình duyên, công việc, sức khỏe, tài chính vv. Chúng tôi xin tư vấn thêm cho bạn một số vấn đề mong muốn cải thiện ứng với loại đá đó.

Đá hợp mệnh kim cho công việc và tài chính

Với những người mang mệnh kim đang mong muốn cải thiện công việc sự nghiệp và tài chính nên chọn lựa đá hổ phách, thạch anh tóc vàng hoặc đá mắt hổ vàng nâu. Loại đá đó giúp mang lại vận may trong công việc giúp sự nghiệp hanh thông và tài chính rủng rỉnh. Bạn có thể sử dụng vòng tay đá thạch anh, quả cầu phong thủy hoặc bộ thất tinh trận để trên bnf làm việc sẽ khá phù hợp.

Đá hợp mệnh kim cho Tình duyên và mối quan hệ

Với những người đang mong muốn cải thiện đường tình duyên hoặc các mối quan hệ khác giới có thể sử dụng các loại đá thạch anh ưu linh, đá topaz hoặc đá moon stone. Vật phẩm hợp nhất cho bạn mệnh kim chính là mặt hồ ly phong thủy.

mệnh kim hợp đá gì
mệnh kim hợp với đá màu gì

Đá Hộ Thân

Với những người mệnh kim đang muốn tìm kiếm một vật phẩm phong thủy làm vật hộ thân có thể sử dụng các loại đá mã não trắng, đá thạch anh ưu linh, đá xà cừ hay đá mặt trăng. Những loại đá này giúp bảo vệ và trừ tà xua đuổi luồng khí xấu giúp bạn được che chở bởi thần linh.

Đá theo mệnh kim cho Sức khỏe và chữa bệnh

Những người mệnh kim có mong muốn cải thiện sức khỏe có thể yên tâm khi sử dụng các loại sản phẩm từ đá. Chúng được tích tụ linh khí trời đất nên nguồn năng lượng dương tích cực rất tốt giúp điều hòa và cân bằng cơ thể. Một số loại đá bạn có thể sử dụng như đá thạch anh trắng, trụ gỗ hóa thạch tự nhiên để bàn làm việc sẽ giúp hỗ trợ cải thiện các vấn đề về sức khỏe rất hiệu quả.

Khi lựa chọn màu sắc đá phong thủy thuộc mệnh kim làm vật phẩm phong thủy hộ thân hoặc để bàn làm việc hoặc quày thu ngân. Bạn nên chú ý một số yếu tố khác như hướng đặt, kích thước và chất lượng của đá. Bạn cần tư vấn hay thắc mắc gì hãy để lại bình luận hoặc để lại lời nhắn cho AIVA. Hi vọng, những thông tin mà bài viết mang lại sẽ góp phần mang lại những kiến thức bổ ích cho người đọc. Chúc các bạn chọn mua được một viên đá phong thủy theo mệnh kim phù hợp cho mình và người thân nhé.

Hy vọng với những kiến thức trên đây chúng tôi gửi đến sẽ giúp bạn biết được người mệnh kim hợp đá gì ? Bạn sẽ chọn và sử dụng đúng loại đá đó để giúp phát huy hết tác dụng bảo vệ và mang lại nhiều may mắn khi sử dụng. Mọi thắc mắc về mệnh thủy hoặc sử dụng đá phong thủy bạn xin hãy liên hệ về số điện thoại 0347.422.158 để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất !Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!