Top Quà Tặng Khai Trương Công Ty, Văn Phòng Sang Trọng, Ý Nghĩa

Việc khai trương văn phòng công ty chính là một dịp quan trọng đánh dấu bước khởi đầu cho mỗi chủ doanh nghiệp trong công việc làm ăn kinh doanh. Sự kiện trọng đại này vừa để quảng bá thương hiệu quy mô hoạt động kinh doanh nên cần thiết phải được chuẩn bị chu đáo kĩ càng ngay từ đầu. Bạn là khách mời và muốn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến họ và muốn tặng một món quà khai trương thật ý nghĩa. Cùng phong thủy AIVA đi tìm hiểu về những món quà ý nghĩa nhất trong ngày khai trương này nhé.


TẠI SAO NÊN TẶNG QUÀ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY ?

Có thể nói sự kiện khai trương văn phòng, công ty chính là một trong những dịp quan trọng của cả một đời người nhất là những doanh nhân làm ăn kinh doanh. Sự kiện khai trương đặt dấu mốc lớn từ hoài bãi tâm huyết của người chủ trở thành hiện thực. Chính vì thế mà người ta rất coi trọng ngày này. Những người bạn bè đến khai trương thường chuẩn bị món quà thật ý nghĩa dành gửi tặng cho chủ sự kiện những lừi chúc may mắn thịnh vượng trên con đường sắp tới.

lễ kỉ niệm ngày khai trương
lễ kỉ niệm ngày khai trương

Những món quà tặng nhân dịp khai trương văn phòng và công ty mang lại một ý nghĩa đặc biệt giúp thuận buồm xuôi gió làm ăn phát tài và thịnh vượng. Đây chính là điều mà bất kì một doanh nhân nào cũng muốn. Do đó mà những món quà phù hợp nhất thường mang ý nghĩa chiêu tài lộc may mắn và gia tăng vượng khí cho chủ nhân.

Quà tặng khai trương văn phòng, công ty mang ý nghĩa vui tươi, sôi động: Những món quà tặng mang màu sắc rực rỡ, tươi sáng với thiết kế vui nhộn, rạng rõ báo hiệu một tương lại đầy ắp điều may mắn, tài lộc, hanh thông. Món quà khai trương công ty mang ý nghĩa động viên lớn lao, thế hiện thiện ý và sự quan tâm của bạn dành cho gia chủ.


GỢI Ý 10 MÓN QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY Ý NGHĨA

  • Mèo thần tài – quà tặng khai trương công ty ý nghĩa

Đứng đầu trong những vật phẩm phong thủy dành làm quà tặng khai trương ý nghĩa là mèo thần tài. Đây là một vật phẩm được đặt tại quầy lễ tân, phòng tiếp khách hay quầy thu ngân giúp chiêu tài lộc thu hút khách hàng đến với chủ kinh doanh. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn làm quà tặng khai trương công ty, văn phòng trong những năm gần đây.

tiêu chí chọn lựa mèo thần tài;
tiêu chí chọn lựa mèo thần tài;

Tùy từng cơ sở kinh doanh của gia chủ rộng hay lớn mà bạn có thể chọn mèo thần tài cho phù hợp. Hiện nay mèo thần tài thường được sử dụng bằng chất liệu gốm sứ cao cấp. Bạn nên chọn ở những đơn vị uy tín để có thể có được những sản phẩm chất lượng nhất. Tham khảo sản phẩm tại Phong thủy AIVA.

  • Thác nước phong thuỷ

Đứng thứ 2 trong danh sách này chính là Thác nước phong thuỷ tiền vô như nước. Đây là một vật phẩm mô phỏng lại một thác nước chảu róc rách. Yếu tố thủy trong phong thủy được coi là yếu tố mang lại nguồn cát khí và tài lộc mạnh mẽ. Những cơ sở kinh doanh được đặt một Thác nước phong thuỷ đặt ở quầy thu ngân hoặc các nơi kinh doanh có thể chiêu dụ được tài lộc và tiền vô như nước.

thác nước phong thủy
thác nước phong thủy

Bạn có thể chọn lựa một vật phẩm phong thủy hình thác nước dành tặng cho gia chủ như một lời chúc buôn may ban đắt và tiền ùn ùn kéo về với doanh nghiệp của bạn.

  • Thần thú tỳ hưu – quà tặng khai trương văn phong uy nghi

Tỳ hưu phong thủy là một trong lĩnh linh vật mạnh mẽ giúp thu hút tài lộc và bảo vệ chủ nhân sở hữu. Tỳ hưu chính là một biểu tượng thời xưa có hình dáng đặc biệt với phần thân ngắn đầu giống kỳ lân có sừng và mông to nở rộng để thu hút tiền bạc tài lộc. Tỳ hưu có thể thấy chính là loài vật chỉ ăn vàng bạc và không có hậu môn nên chỉ thu vào không nhả ra. Một linh vật tỳ hưu phong thủy mang đến ý nghĩa biểu tượng chiêu tài vượng lộc cho chủ nhân sở hữu.

tỳ hưu là gì
tỳ hưu là gì

Do những ý nghĩa mà vật phẩm phong thủy này mang lại mà tỳ hưu chính là một món quà tặng khai trương cực kì hoàn hảo cho bạn dành tặng người thân yêu của bạn đang khởi sự kinh doanh. Giúp giao dịch buôn bán được thuận lợi. Chủ nhân khi đeo tỳ hưu được đem lại may mắn trong làm ăn, kinh doanh, thu hút tiền tài.

  • Tượng thuyền thuận buồm xuôi gió

Nhắc đến khởi sự kinh doanh chính là việc bạn đang đi chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình ra khơi. Ý nghĩa con thuyền đó được “Thuận buồm xuôi gió” vạn sư hanh thông là điều mà bất kì thương gia, doanh nhân nào cũng mong muốn. Chính vì thế không thể thiếu được biểu tượng thuyền buồm “thuận buồm xuôi gió”

Hình tượng thuyền buồm “Thuận buồm xuôi gió” được làm từ nhiều chất liệu khác nhau trong đó có loại đá ngọc tự nhiên chính là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và chiêu tài lộc vượng công danh cho chủ nhân sở hữu.

Thuận Buồm Xuôi Gió đá onix
Thuận Buồm Xuôi Gió đá onix

Chất liệu đá ngọc hoàng long vàng sang trọng hoặc đá onyx trắng thiết kế tinh xảo khiến đây trở thành một trong những vật phẩm cực kì hoàn hảo cho bạn dành tặng người thân nhân dịp khai trương.

  • Tượng Song Ngư vượt vũ môn

Biểu tượng cá chép vượt ngũ môn chính là một trong những biểu tượng phong thủy hoàn hảo cho việc khai trương văn phòng của bạn. Hình tượng song ngư vượt ngũ môn tượng trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước và cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai đã có thể vượt được vũ môn hóa rộng. Biểu tượng này cực kì may mắn và mạnh mẽ giúp con người thành công hơn trong cuộc sống.

song ngư vọng nguyệt
song ngư vọng nguyệt

Nếu bạn chưa biết tặng gì nhân dịp khai trương công ty, văn phòng của người thân và bạn bè thì hãy liên hệ ngay với Naty.vn

Chính những ý nghĩa trên cá chép được biết đến như một pháp khí giúp kích tài lộc và công danh. Bởi vậy, mọi người luôn lựa chọn vật phẩm phong thuỷ “Cá chép hoá rồng” làm quà biếu dịp tân gia hoặc các dịp đặc biệt khác như khai trương công ty, văn phòng, sinh nhật nhằm kích hoạt tài vận và tài lộc cho những người làm kinh doanh thành đạt.

  • Túi vàng kim bảo – quà tặng khai trương công ty bắt mắt

Có thể thấy biểu tượng một túi tiền vàng chính là biểu tượng của sự thăng tiến tài lộc và may mắn cho chủ nhân sở hữu. Túi tiền kim bảo là một vật phẩm phong thủy như thế. Mang trong bình một ý nghĩa may mắn tài lộc vượng phát tài lộc đầy nhà.

Túi vàng kim bảo
Túi vàng kim bảo

Việc túi tiền vàng kim bảo đại diện cho sự phồn thịnh và giàu sang phú quý. Khi đặt túi tiền kim bảo trong nhà sẽ giúp gia chủ tiền luôn sinh sôi nảy nở, thuận lợi liên tục.

  • Tượng ông Thần tài

Tượng thần tài là một trong những biểu tượng mang lại tài lộc và may mắn nhất trong phong thủy. Trong phong thủy hiện nay thì biểu tượng Thần Tài được người Việt sử dụng nhiều trong việc kinh doanh buôn bán nhằm mong cầu tài lộc đến với gia chủ.

Những người may mắn sở hữu được những vật phẩm phong thủy về thần tài sẽ giúp thu hút nhiều vận may “ tiền vô như nước” và việc kinh doanh sẽ phát triển mạnh mẽ.

tượng thần tài
tượng thần tài

Nếu như bạn đang muốn chọn một vật phẩm để làm quà tặng khai trương thì có thể cân nhắc được vật phẩm phong thủy này. Với nhiều loại chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn như đồng, đá, gốm sứ vv. Sẽ cho bạn chọn lựa được ra những vật phẩm cực kì phù hợp.

  • Quả cầu đá phong thuỷ

Xếp trong nhóm những vật phẩm phong thủy dùng khai trương phù hợp phải kể đên quả cầu đá phong thủy. Với hình dáng tròn trịa và bóng loáng từ các loại đá phong thủy sẽ hội tụ được linh khí và tinh hoa của đất trời cho chủ nhân sở hữu của bạn.
cầu thạch anh hồng 10cm
cầu thạch anh hồng 10cm
Sản phẩm này đang được bày bán phổ biến trên thị trường với nhiều màu sắc và chắc liệu khác nhau. Thế nên, để đảm bảo đúng ý nghĩa về phong thuỷ bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng, đặc biệt cần lựa chọn màu phù hợp với mệnh của người được tặng!
  • Thiềm thừ

Văn hóa phương Đông thì thiềm thừ là vật phẩm phong thủy độc đáo giúp mang lại sự mạnh mẽ và đứng thứ 2 sau tỳ hưu. Hình ảnh con cóc ngậm đồng tiền trong miệng tượng cho việc mang tài lộc đến gia đình, gửi gắm lời chúc của người tặng về sự may mắn trong kinh doanh, sự bình yên trong cuộc sống.

thiềm thừ là gì
thiềm thừ là gì

Để phát huy đúng tác dụng của Thiềm thừ, bạn nên đặt linh vật tại những không gian thoáng đãng, trên bàn làm việc, bàn lễ tân hoặc tủ trưng bày, nhất định quay đầu của Thiềm thừ vào phía trong nhà, tạo cảm giác cóc đang nhảy vào và mang tài lộc đến.


Hy vọng với những vật phẩm phong thủy mà phong thủy AIVA chia sẻ cho bạn trên đây sẽ như là một gợi ý phù hợp cho bạn để chọn lựa dành tặng cho người thân yêu của mình. Đón đọc nhiều bài viết hay khác của chúng tôi để có thể được kinh nghiệm hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!