Tam hợp tuổi Mão là gì? Những kiến thức cần biết về tam hợp tuổi Mão

Nếu bạn là những người thuộc tuổi Mão thì bài viết này là dành cho bạn. Những người thuộc Tam Hợp tuổi Mão bao gồm Hợi – Mão – Mùi. Những người này thường sẽ là có những nét tính cách như thế nào. Cùng tham khảo bài viết này ngay để xem xét từ đó cho mình một kiến thức tổng quát về tam hợp tuổi Mão cho công việc làm ăn và chọn bạn đời.


tam hợp hợi mão mùi
tam hợp hợi mão mùi

KHÁI QUÁT VỀ TÍNH CÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TUỔI MÃO

Trong 12 con giáp thì tuổi Mão được xếp ở vị trí thứ 4 sau tuổi Dần và trước tuổi Thìn. Điều này cho thấy những người tuổi Mão thường được đánh giá là những người có tính cách tiêu biểu đặc trưng cho những chú Mèo. Họ thường sắc sảo, tinh ranh và thận trọng trong mọi hoàn cảnh. Trong mọi trường hợp thì những người tuổi Mão sẽ luôn luôn bình tĩnh và quan sát mọi vật xung quanh một cách cẩn trọng. Chính vì thế mà khi có một tình huống nào đó bất ngờ xảy ra thì những người tuổi Mão sẽ thường khá dễ dàng xử lý và cũng như luôn hóa giải được mọi việc một cách thuận lợi nhất.

Sở hữu nhiều ưu điểm là thế tuy nhiên những người tuổi Mão lại thường bị hiểu lầm là những người khá rụt rè và nhút nhát. Những người tuổi Mão khi gặp chuyện buồn thường ít chia sẻ và sống khá khép kín. Họ thường thích sự riêng tư, hướng nội và không muốn làm phiền người khác khi gặp khó khăn.

tam hợp hợi mão mùi
tam hợp hợi mão mùi

Người tuổi Mão sẽ sinh vào những năm và thuộc các mệnh sau:

  • Tuổi Kỷ Mão: Năm 1939, 1999 và thuộc mệnh Thổ.
  • Tuổi Tân Mão: Năm 1951, 2011 và thuộc mệnh Mộc.
  • Tuổi Quý Mão: Năm 1963, 2023 và thuộc mệnh Kim.
  • Tuổi Ất Mão: Năm 1975 và thuộc mệnh Thủy.
  • Tuổi Đinh Mão: Năm 1987 và thuộc mệnh Hỏa.

TAM HỢP TUỔI MÃO LÀ GÌ ?

Theo địa chi 12 con giáp thì nhóm tam hợp tuổi Mùi bao gồm 3 địa chi là Hợi Mão Mùi. Bộ ba tam hợp này tạo thành Mộc cục. Khởi đầu từ Hợi Thủy, tiến tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ. Bao gồm:

  • Hợi là tuổi Lợn: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019.
  • Mão tuổi Mèo: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011.
  • Mùi tuổi Dê: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015.
tam hợp hợi mão mùi
tam hợp hợi mão mùi

Bộ ba tam hợp tuổi Mão được biết đến là nhóm ngoại giao với nhiều ưu điểm nổi bật như: Ứng xử khéo léo và nhanh nhẹn. Họ là những người có khả năng sáng tạo và có tài ăn nói. Họ dễ thích nghi với sự thay đổi môi trường xung quanh. Làm việc chăm chỉ, siêng năng

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng tính cách của những người trong nhóm tam hợp tuổi Mão cũng tồn tại không ít hạn chế. Cụ thể như: Tính cách đôi khi có phần lập dị, suy nghĩ khác người. Thiếu quyết tâm và nhiệt huyết trong công việc. Thích an phận, không thích tính toán nhiều về tương lai


TAM HỢP TUỔI MÃO VÀ TUỔI HỢI

Hai tuổi Mão và Hợi là hai con giáp thuộc nhóm tam hợp. Họ kết hợp với nhau sẽ tạo ra một mối quan hệ khá hài hòa và phát triển. Hợi vốn khá rộng lượng và họ thường chỉ nhìn vào những mặt tốt đẹp của người khác. Trong khi đó thì những người tuổi Mão thường rất thấu hiểu và cảm thông với nhau. Chính vì thế mà hai tuổi này nếu kết hợp với nhau sẽ thường bỏ qua được lỗi lầm của nhau và cùng nhau chung sống hòa thuận chan hòa với nhau.

tam hợp tuổi mão
tam hợp tuổi mão

Xét theo phương diện tình cảm thì hai tuổi Mão và Hợi sẽ là một cặp trời sinh với nhau. Một ngôi nhà chung của họ nếu như lấy nhau về cùng một nhà sẽ đầy ắp những tiếng cười và không khí ấm cúng hơn.

Xét về phương diện làm ăn thì những người tuổi Hợi sẽ đóng vai trò là những người ở tiền tuyến và những người tuổi Mão sẽ là những người gửi trọn niềm tin với những người tuổi Hợi. Hợi sẽ lắng nghe sáng kiến của Mão và hai con giáp cùng nhau xây dựng một đế chế phát triển bền vững.

Hợi thuộc hành Thủy, Mão thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc, người này sẽ hỗ trợ người kia. Trong trường hợp này, người t.uổi Hợi sẽ hỗ trợ cho người t.uổi Mão.


TAM HỢP TUỔI MÃO VÀ TUỔI MÙI

Những người tuổi Mùi và Mão khá hợp nhau tron cuộc sống hàng ngày. Khi ở bên họ có sự quan tâm đặc biệt đến nhau. Họ đồng viên và khuyến khích lẫn nhau với những người tuổi Mão chính là một động lực khiến cho những người tuổi Mùi phát huy được hết thực lực cũng như khả năng của con mình.

Trong làm ăn nếu hai tuổi này kết hợp làm ăn thì cả hai sẽ cực kì ăn ý và đạt được những thành tích cực kì hiển hách. Họ xây dựng được đội ngũ nhân viên giỏi để dốc sức cho công ty nếu như họ làm chủ.

Trong hôn nhân thì một khi họ kết hợp được với nhau thì cả hai sẽ đều làm việc một cách cực kì hiệu quả cũng như đạt được nhiều thành công lớn. Họ có thể xây dựng được một gia đình thực sự đầm ấm và hạnh phúc với nhau. Tuổi Mão có được một khả năng xoa dịu và an ủi nhau mỗi khi gặp chuyện buồn. Tuổi Mão sẽ tiếp thêm năng lượng và sự tự tin cho những người tuổi Mùi.

tam hợp tuổi mão
tam hợp tuổi mão

Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm ưu thế. Điều này tốt cho mối quan hệ, bởi vì Mão sẽ làm phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi.

Mặc dù bị kiểm soát, nhưng nó thật sự nhẹ nhàng, thể hiện dưới sự khôn ngoan, khéo léo điều khiển từ phía sau của Mão.


TAM HỢP TUỔI MÃO SINH CON NHƯ NÀO CHO TỐT

Khi xem tuổi tam hợp thì tuổi kết hôn sinh con cũng được nhiều người khá quan tâm hiện nay. Sau khi đường tình duyên của hai người tuổi cung này nảy nở thì họ sẽ nên chú ý về việc sinh con sau cho mạnh khở và thuận hòa nhất.

Tam hợp Hợi và Mão khi kết hôn, sinh con: Về tình duyên, Mão và Hợi có nhân duyên rất tốt đẹp. Họ được đánh giá là một cặp trời sinh, luôn yêu thương, đồng cảm và chia sẻ cùng nhau. Hợi và Mão khi kết hôn sẽ tạo nên một gia đình hạnh phúc. Gia đình của họ sẽ luôn tràn ngập tiếng cười và sự vui vẻ.

Tam hợp Mão và Mùi khi kết hôn, sinh con: Về tình duyên, nếu Mão và Mùi kết hôn họ sẽ tạo nên một gia đình hạnh phúc đầm ấm. Tuổi Mão có khả năng lắng nghe và an ủi vô cùng tốt, họ sẽ giúp tuổi Mùi thêm tự tin và trân trọng mối quan hệ. Đồng thời, khả năng lãnh đạo của tuổi Mùi cũng giúp người tuổi Mão cảm thấy an tâm và vững vàng hơn.


TAM HỢP HÓA TAM TAI TUỔI MÃO VÀ CÁCH HÓA GIẢI

Như chúng ta đã biết trong phong thủy có khái niệm tam hợp và cũng có thuật ngữ tam hợp hóa tam tai. Với những người tuổi mão thì khi kết hợp với Hợi Mùi không chỉ hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, cuộc sống mà còn có thể cùng nhau thu hút may mắn. Tuy nhiên, khi hạn tam tai đến thì người trong nhóm tam hợp cũng sẽ cùng bị hạn như nhau.

Chúng ta có thể nêu ra một ví dụ dễ hiểu để giải thích như sau: Nếu trong gia đình có người thuộc tam hợp Hợi – Mão – Mùi thì vào các năm tam tai, ba tuổi này sẽ đều gặp hạn. Tuy nhiên, khi đến vận tốt của

Hợi – Mão – Mùi, 3 tuổi cũng sẽ cộng hưởng thành cái tốt vượt trội. Do đó, dân gian mới có câu tam hợp hóa tam tai. May mắn là nó chỉ xảy ra theo chu kỳ nhất định và đều có cách hóa giải.

Để hóa giải tam tai cho tam hợp tuổi Mão có rất nhiều cách. Bạn có thể áp dụng các cách như: cúng tam tai, sử dụng các vật phẩm phong thủy phù hợp như vòng tay, nhẫn, đồng xu phong thủy, hình Phật bản mệnh,…

VẬT PHẨM HỖ TRỢ TAM HỢP HỢI MÃO MÙI

Một trong số các vật phẩm phong thủy hỗ trợ tam hợp tuổi Mão nổi tiếng nhất phải kể đến chính là Vòng Tam Hợp Hợi – Mão – Mùi dành cho tuổi HỢI, MÃO và MÙI để tăng thêm linh lực chiêu tài, tránh những điều xấu, điều xui rủi, không may mắn.

tam hợp hợi mão mùi
tam hợp hợi mão mùi

Được làm bằng chất liệu gỗ Tử Đàn kết hợp với 3 hạt Đá Mã Não được khắc thêm Mực Vàng Thần Tài, có tác dụng kỵ tà ma, hộ thân, bổ trợ quý nhân hộ mệnh, hỗ vận mệnh, tăng sự nghiệp tài lộc. Vòng giúp mang lại may mắn, bình an, sức khỏe, sự nghiệp hanh thông, chiêu tài, hóa sát, bổ trợ mệnh cho thân chủ.

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu về tam hợp tuổi Mão. Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc về bộ ba tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Theo dõi các bài viết mới của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!