Tam hợp tuổi Thìn là gì? Tin quan trọng về Tam hợp Thân Tý Thìn

Nếu bạn là những người tuổi thìn thì bài viết này là dành cho bạn. Tam hợp tuổi thìn là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay đặc biệt những người mê phong thủy. Việc tìm hiểu về tam hợp tuổi thìn sẽ giúp bạn tìm được quý nhân phù trợ và những người tốt để làm ăn kết hôn. Đọc bài viết này AIVA sẽ chia sẻ cho bạn về tuổi thìn hợp với những tuổi nào ? các chú ý khác để tam hợp không hóa tam tai.

tam hợp tuổi tý
tam hợp tuổi tý

TỔNG QUAN VỀ NGƯỜI TUỔI THÌN

Người tuổi thìn là một trong 12 con giáp chính là con rồng trong truyền thuyết. Tuổi thìn theo năm sinh sẽ tương ứng với những người thuộc năm sinh như sau:

  • Tuổi Canh Thìn: 1940, 2000, 2060…
  • Tuổi Nhâm Thìn: 1952, 2012, 2072…
  • Tuổi Giáp Thìn: 1964, 2024, 2084…
  • Tuổi Bính Thìn: 1976, 2036…
  • Tuổi Mậu Thìn: 1988, 2048…

Từ việc biết rõ năm sinh, có thể tìm hiểu tính cách và phẩm chất thông qua tam hợp tuổi Thìn và từ đó, đưa ra những quyết định phù hợp với cuộc sống.

Tính cách của người tuổi Thìn

Thìn là con rồng và là loài vật tưởng tượng không có thật tuy nhiên luôn luôn được người dân Việt Nam tôn thờ từ xưa đến nay. Đây là con giáp có sức mạnh dũng mãnh tượng trưng cho sự giàu sang và sung túc. Khả năng lãnh đạo và tính cách phóng khoáng.

tam hợp tuổi thìn
tam hợp tuổi thìn

Đặc trưng tính cách của những người tuổi Thìn chính là họ khá kiêu ngạo, thẳng thắn và đòi hỏi tiêu chuẩn cao. Hơn nữa, người tuổi Thìn rất có khả năng thu hút, hấp dẫn người khác, đôi khi cũng có cá tính đặc biệt, đôi khi thay đổi bất ngờ khó hiểu.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì tuổi Thìn khả năng kiềm chế cảm xúc khá yếu. Họ có thể làm cho những người xung quanh bị tổn thương bởi lời nói của mình. Hơn nữa những người tuổi này cũng khá hấp tấp nóng vội nên cần có sự tương trợ của những người xung quanh.


TAM HỢP LÀ GÌ ?

Trong phong thủy thì tổng cộng có 12 con giáp và được chi làm 4 nhóm nhỏ khác nhau. Mỗi nhóm sẽ bao gồm 3 con giáp có những nét tương đồng giống nhau về tính cách và độ phù hợp với nhau. Do đó mà 3 con giáp thuộc cùng một nhóm sẽ được gọi là tam hợp.

Trong 12 con giáp thì khoảng cách giữa các con giáp trong tam hợp sẽ là 4 năm. Những con giúp này được coi là “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, họ là người có tính cách, mục tiêu và lý tưởng trong cuộc sống giống nhau.

Do có được những suy nghĩ hành động và tính cách khá tương đồng nên sẽ giúp cho các con giáp này có khả năng tương thích tốt và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Từ đó sẽ giúp họ phát triển tốt đẹp và đạt được nhiều thành công khác nhau trong cuộc sống.

TAM HỢP TUỔI THÌN LÀ GÌ ?

Dễ dàng có thể tìm được tuổi tam hợp cho những người tuổi Thìn. Đó chính là việc căn cứ vào 4 năm liên tiếp trong con giáp sẽ gọi ra được Thìn, Thân, Tý. Những con giáp này sẽ giúp đỡ và tương trợ nhau cùng đi lên vì có nhiều điểm tương đồng trong suy nghĩ và nhiều hơn thế nữa.

tam hợp tuổi thìn
tam hợp tuổi thìn

Để nói về tính cách đặc trưng thì những người thuộc tuổi tam hợp này thường rất thông minh, nhanh nhẹn tuy nhiên lại hơi thiếu sự tự tin để đối mặt với khó khăn trong cuộc sống. Họ sẽ nỗ lực làm việc và không ngại khó khăn, gian khổ để đạt được mục tiêu của mình. Người nhóm tuổi này thích hành động nhiều hơn là lời nói. Nhiều người trong số họ có tính trượng phu rất thích giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

Tuổi Tý sở hữu trí thông minh và nhanh nhẹn tuy nhiên lại thiếu đi sự tự tin để đối mặt với khó khăn. Chính sự bồi khuyết bằng lòng dũng cảm và tính quyết đoán của người tuổi thìn bổ trợ nhau. Trong khi đó những người tuổi Thân lại có sự hỗ trợ từ sự năng động và nhiệt tình của Thìn và sự sáng suốt của Tý.

Ưu điểm của nhóm kiên trì là ý chí kiên cường, nguồn năng lượng nhiệt tình và không ngại bứt phá, rất giàu ý chí. Họ cũng có khả năng giao tiếp tốt nên có nhiều bạn bè cùng các mối quan hệ làm ăn. Chính điều này đã giúp cho người thuộc nhóm tam hợp này đạt được thành công trong cuộc sống.


ĐỘ TƯƠNG HỢP CỦA TUỔI THÌN VỚI THÂN VÀ TÝ

Trong 3 con giáp thuộc bộ tam hợp này sẽ thì chúng ta cùng bàn đến về ddooj tương hợp của chúng với nhau xem sao nhé:

1. Tuổi Thìn và tuổi Thân

Có thể thấy được sự kết hợp của hai tuổi Thìn và Thân này trong bộ tam hợp tuổi Thân – Tý – Thìn là một trong những bộ đôi hoàn hảo do tính cách có nhiều điểm tương đồng. Một khi bộ đôi này song hành với nhau sẽ bổ sung hỗ trợ nhau. Họ thường là người mang tính kiên định vao và tập trung vào mục tiêu của mình cực kì kiên định.

So với những tính cách và tham vọng với nhau thì những người tuổi Thìn thường có nhiều hoài bão ấp ủ lớn lao. Họ sẽ nhận được sự hỗ trợ cực kì nhiệt tình của người tuổi Thân. Tuổi thân có khả năng tư duy cao và quản lý tốt. Họ sẽ luôn luôn bên cạnh hỗ trợ cũng như tìm ra các giải pháp cho những vấn đề họ gặp khó khăn trong cuộc sống.

tam hợp tuổi thìn
tam hợp tuổi thìn

Vì lý do đó, bản thân Thìn rất đánh giá cao sự nhanh nhẹn và mưu trí của Thân, trong khi, Thân lại ngưỡng mộ sức mạnh và lòng dũng cảm của Thìn.

Hai tuổi Thìn và Thân cực hợp trong con đường làm ăn. Nếu như họ biết cách phát huy được những điểm tốt và hỗ trợ nhau. Họ có thể đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp và không có khó khăn nào có thể cản bước được họ.

Nếu nói về tình cảm thì tuổi Thân và Thìn vốn là một cặp trời sinh. Một khi họ đem lòng yêu nhau có thể khó có thể chia lìa được tình cảm của cặp đôi này. Một sự tương đồng về tính cách sẽ giúp họ có thể cùng nhau làm việc, chăm sóc gia đình và hướng đến một mục tiêu chung. cách thông minh, khéo léo, tinh tế của Thân và Thìn có thể bù đắp cho nhau và giúp cho cuộc sống gia đình của cặp đôi này tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

2. Tuổi Thìn và tuổi Tý

Cặp đôi tuổi Thìn và Tý khá ăn ý với nhau trong việc bổ trợ và tăng cường sức mạnh với nhau. Một sự kết hợp giữa sự linh hoạt, khéo léo của Tý sẽ giúp cặp đôi này có khả năng vượt qua được những khó khăn thử thách để giúp phát triển tốt nhất trong cuộc sống.

Hai tuổi này có sự thấu cảm và tín ngưỡng nhau. Tý ngưỡng mộ, cảm thấy thu hút bởi năng lượng và sự nhiệt huyết của Thìn. Trong khi đó, người tuổi Thìn luôn luôn sẵn lòng và nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ và bảo vệ cho Tý.

tam hợp tuổi thìn
tam hợp tuổi thìn

Trong khi những người tuổi Thìn có những suy nghĩ về những dự định và kế hoạch lớn lao thì tuổi Tý lại có trí thông minh và tài trí đi kèm khả năng quan tâm đến những chi tiết nhỏ. Một sự kết hợp giữa cặp đôi này có thể bù trừ và hỗ trợ cho nhau.

Trong bộ tam hợp Thân Tý Thìn này thì Tý thuộc Thủy và Thìn thuộc Thổ. Thổ khắc thủy tuy nhiên nếu xét về nhiều khía cạnh thì bộ đôi này có khả năng tạo ra dưỡng chất cho cỏ cây sinh sôi và phát triển.

Thìn và Tý đều có sự bình đẳng, phân chia rõ ràng về vai trò của mình và biết cho đi vì lợi ích của nhau.

Người thuộc tuổi Thìn và tuổi Tý sẽ tạo thành một cặp đôi tâm đầu ý hợp vì tính cách và sở thích của cả hai đều tương đồng nhau. Cả hai đều có tính quyết đoán, công bằng và tôn trọng lẫn nhau. Hái tuổi này có tính cách vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống. Khi ở bên nhau, họ sẽ cho nhau sự tự do và thoải mái tạo nên một mối quan hệ hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

3. Tuổi Tý và tuổi Thân

Đặc trưng của bộ đôi này chính là sự khôn ngoan sắc sảo của người tuổi Tý đồng điệu với sự táo bạo và tham vọng của người tuổi Thân. Một sự tương hợp mang lại cho họ sự bổ trợ và nhiều niềm vui lớn khi họ ở bên nhau. Cả hai có một sự tham vọng lớn giống nhau nên có thể chia sẻ được cho nhau những giá trị trong cuộc sống.

Tuổi Tý và tuổi Thân
Tuổi Tý và tuổi Thân

Với sự khôn ngoan, khéo léo và mưu trí như nhau, họ sẽ hợp tác với nhau rất hiệu quả. Do có những niềm vui và mục tiêu phấn đấu chung nên họ có thể khuyến khích nhau để tự tin hơn. Nếu phối hợp với nhau, sự thành đạt sẽ đến với họ thật dễ dàng.

Trong tam hợp Thân Tý Thìn, Tý thuộc hành Thủy, Thân thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy. Do đó, người này sẽ hỗ trợ cho người kia. Trong mối quan hệ này, người tuổi Thân sẽ hỗ trợ và truyền sức mạnh cho người tuổi Tý. Ngoài ra, họ có thể đảm đương công việc cho nhau để mọi chuyện tiến triển tốt đẹp.

VẬT PHẨM HỖ TRỢ TAM HỢP THÂN TÝ THÌN

Có thể thấy được tam hợp Thân Tý Thìn là ba con giáp đặc biệt. Vào những năm tam tai cần thiết sử dụng những vật phẩm để giúp làm giảm vận hạn và thu hút may mắn tài lộc.

Vòng Tam Hợp Quý Nhân được chế tác từ gỗ Tử Đàn, kết hợp với 3 hạt Đá Mã Não được khắc thêm Mực Vàng Thần Tài, có tác dụng kỵ tà ma, hộ thân, bổ trợ quý nhân hộ mệnh, hỗ vận mệnh, tăng sự nghiệp tài lộc. Vòng giúp mang lại may mắn, bình an, sức khỏe, sự nghiệp hanh thông, chiêu tài, hóa sát, bổ trợ mệnh cho thân chủ.

vòng tam hợp tuổi thìn
vòng tam hợp tuổi thìn

TAM HỢP HÓA TAM TAI TUỔI THÌN LÀ GÌ ? 

Tam hợp hóa tam tai là một cụm từ chỉ việc những nhóm con giáp tam hợp sẽ cùng trải qua tam tai cùng một lúc. Họ sẽ trải qua những điều không may mắn và khó khăn không ai gánh được cho ai.

Với nhóm tam hợp Thìn Thân Tý thì hạn tam tai là Dần Mão Thìn. Vào những năm tam tai, mỗi người sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại hơn so với các năm trước. Đặc biệt các chuyên gia phong thuỷ cũng khuyên rằng năm đầu tam tai không nên làm việc lớn như mua nhà, cưới vợ gả chồng… Trong năm giữa tam tai thì tốt nhất không nên dừng việc đang làm, ví dụ nhảy việc…

Đối với những cặp vợ chồng trong hạn tam tai, mỗi người phải học cách nhường nhịn lẫn nhau, tránh gây ra xích mích, dẫn đến gia đạo không yên. Vợ chồng, con cái nên cùng nhau vượt qua gánh nặng vượt qua khó khăn. Ngoài ra lưu ý về việc đi lại, lao động chân tay, chú ý trong việc giữ tiền bạc, chi tiêu gia đình…


Hy vọng với những kiến thức của AIVA chia sẻ cho bạn những thông tin về phong thủy một cách hữu ích về tam hợp tuổi Thìn. Những lưu ý khi chọn lựa đối tác làm ăn và kết duyên với những người tuổi Thìn. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức và hiểu biết về phong thủy, giúp bạn áp dụng vào cuộc sống của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết hữu ích tiếp theo về phong thủy, tử vi trên trang aiva.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!