Tam Hợp Tuổi Tuất là gì? Những điều cần biết về Bộ 3 Dần Ngọ Tuất

Tam hợp tuổi Tuất hiện nay có bao gồm những tuổi là Dần Ngọ Tuất. Đây là bộ những con giáp có nét tính cách và suy nghĩ khá giống nhau trong bản mệnh. Mỗi con giáp đều có những nét đặc trưng nổi trội về tính cách và được xếp vào bộ những con giáp sáng tạo mạnh mẽ. Bài viết này AIVA sẽ chia sẻ cho bạn về tam hợp Dần Ngọ Tuất và những thông tin quan trọng về bộ tam hợp này.

tam hợp tuổi tuất
tam hợp tuổi tuất

TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT 

Những người sinh năm Tuất chính là những người có đức tính chính trực và ngay thẳng. Họ là những người giàu lòng chính nghĩa và hết mình vì công việc.

Khi xem xét bản tính của những người tuổi này họ nổi bật lên chính là tính kiên định và có dũng khí lớn không ngại khó khăn để chạm đến mục tiêu. Với bạn bè thì những người tuổi Tuất thường hết lòng về bạn bè và luôn luôn trung thành. Những người tuổi Tuất thường mang tính chính nghĩa rất ghét sự xảo trá và mong muốn được bình đẳng và tự do dân chủ.

Người tuổi Tuất thường phân chia mọi người theo hai kiểu: Bạn bè và đối thủ, không có người đứng giữa. Khi giao tiếp với người khác, họ rất thích tìm hiểu xem người đó là bạn hay thù. Đương nhiên, họ sẽ không vô duyên cớ mà kết luận vội vàng cho người khác, nhưng một khi đã có thành kiến với ai thì sẽ rất khó sửa.

tam hợp tuổi tuất
tam hợp tuổi tuất

TAM HỢP TUỔI TUẤT LÀ GÌ ?

Tam hợp tuổi tuất sẽ tương ứng với ba con giáp trong bộ Dần Ngọ Tuất. Đây là những bộ con giáp có mối tương quan với nhau. Những con giáp này sẽ có những nét tính cách tương đồng và suy nghĩ giống nhau. Họ chính là những người bạn tốt khi gần nhau. Khi cùng hợp tác làm ăn hoặc sống hòa hợp với nhau và rất dễ thành công. Có thể nói mối quan hệ của họ cũng sẽ dễ phát triển thành bạn bè lâu dài chí cốt.

Với những đôi lứa yêu nhau thì thuộc bộ ba con giáp này sẽ cực kì bền chặt. Họ thấu hiểu nhau thuận hòa và luôn sống vì nhau.

Bộ tam hợp Dần Ngọ Tuất này được xem như là nhóm độc lập với nhau. Họ luôn luôn hoàn thành tất cả mọi việc một cách tỉ mỉ và cẩn trọng nhất. Tự chủ và tính cách độc lập, thích khám phá mọi thứ xung quanh. Họ thường coi trọng những giá trị tinh thần hơn là vật chất. Đặc biệt, họ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thử thách để chạm đến thành công.

tam hợp dần ngọ tuất
tam hợp dần ngọ tuất

TUỔI TUẤT TAM HỢP VỚI TUỔI NÀO ?

Như đã nói ở trên thì tam hợp dần ngọ tuất được biết đến là những người sinh vào năm Dần, Ngọc, Tuất. Nhóm những con giáp này được cho là Tam hợp Hỏa cục. Bắt đầu từ Dần Mộc, tiến tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ.

Tam hợp tuổi Tuất là sự hợp nhất giữa những người thuộc 3 con giáp này. Họ sinh vào các năm sau đây:

  • Những người tuổi Dần sinh vào các năm: 1950,1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022…
  • Những người tuổi Ngọ sinh vào các năm: 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014…
  • Những người tuổi Tuất sinh vào các năm:  1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

Những con giáp này kết hợp trong làm ăn

Theo phong thủy thì những con giáp này thuộc những con giáp có sự tham vọng và mục tiêu khá lớn. Họ dễ dàng đạt được công danh sự nghiệp vinh quang hiển hách. Vậy tuổi Tuất khi kết hợp với tuổi Dần và tuổi Ngọ sẽ như thế nào?

Kết hợp Tuất và tuổi Dần

Với những người tuổi Dần với tính cách chủ đạo là nhiệt huyết và mạnh mẽ cũng như khả năng lãnh đạo khá tài ba. Chính vì thế khi bắt tay vào làm công việc họ luôn luôn là người bạn đồng hành tin cậy của tuổi Dần. Tính cách mạnh mẽ đó cực hợp với tuổi dần mạnh mẽ dũng mãnh đã giúp cả 2 có sự kết hợp một cách tuyệt vời. Chính vì thế họ dễ làm nên những công cuộc làm ăn một cách tốt đẹp.

tam hợp tuổi tuất
tam hợp tuổi tuất

Kết hợp với tuổi Ngọ

Với những người tuổi Ngọ có tính cách thẳng thắn cương trực. Họ có nguồn năng lượng mạnh mẽ không muốn ngồi yên một chỗ. Họ với bạn bè luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác không ngại gian khổ. Những người ưa thích những công việc tự do và có tính thẩm mỹ khá cao. Hai tuổi Ngọ và Tuất cực kì hợp khi kết hợp với nhau trong cả quan hệ hợp tác làm ăn và tình duyên. Họ sẽ có được nhiều danh vọng và sự thăng tiến bản thân. Họ có sự thấu hiểu nhau. Trong khi Tuất có sự nhạy bén và sáng suốt thì Ngọ mạnh mẽ dứt khoát sẽ bổ trợ cho nhau cực kì tốt.

TAM HỢP TUỔI TUẤT TRONG HÔN NHÂN

Có thể thấy được thì đại đa số những người tuổi Tuất khá thu hút người khác phái vì bản tính rộng rãi và phóng khoáng của mình. Ở họ có sự yêu ghét rõ ràng và một khi kết hôn đa phần sẽ hạnh phúc trong gia đình và bình an.

AIVA xin chia sẻ cho bạn một số sự kết hợp trong bộ tam hợp tuổi Tuất khi kết hôn và sinh con sẽ như thế nào nhé. Bạn đang băn khoản muốn tìm lời giải thì đây sẽ là lời giải.

Tuổi Tuất và tuổi Dần

Những người tuổi Tuất thường có phong cách sống giàu tình cảm nên cần đến sự mạnh mẽ của tuổi Dần. Một trong khi đó với tính cách có đôi khi khá nóng nảy của tuổi Dần lại cần đến sự nhẹ nhàng và ân cần của tuổi Tuất. Hai bộ tuổi này khi kết hợp tình duyên vợ chồng sẽ rất hạnh phúc. Tuy nhiên nên là nam giới tuổi Dần và nữ giới tuổi Tuất sẽ gia đình sẽ êm ấm hơn.

Tuổi Tuất và tuổi Ngọ

Với việc ngũ hành tương sinh tương khắc thì tuổi Tuất sẽ thuộc hành Thổ nên khi đó tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa và Hỏa lại sinh co Thổ. Hai con giáp Ngọ và Tuất này sẽ hỗ trợ cho nhau rất nhiều. Họ có sự thấu hiểu lẫn nhau. Với sự cứng đầu ngang ngạch của tuổi Ngọ sẽ được thay thế bằng sự vui vẻ của tuổi Tuất. Ngược lại những người tuổi Tuất sẽ cực kì cảm nhận rõ ràng lòng yêu thương và quảng đại của tuổi Ngọ.

tam hợp tuổi tuất

Nhìn chung, hai con giáp này hợp nhau về nhiều thứ, cũng có nhiều sự khác biệt. Chính vì vậy, khi ở bên nhau họ sẽ luôn cảm thấy thư thái, dễ chịu, cùng nhau phấn đấu và phát huy năng lực của bản thân. Sự đồng hành cùng nhau giúp con giáp này cảm thấy yên tâm bởi bên mình luôn có người hỗ trợ và sẻ chia mọi vấn đề.


TAM HỢP HÓA TAM TAI CỦA TUỔI TUẤT VÀ CÁCH HÓA GIẢI

Như những bài trước của chúng tôi có chia sẻ cho bạn đọc biết về việc tam hợp hóa tam tai. Hầu như trong đời người ai cũng sẽ gặp hạn tam tai. Trong những năm đó sẽ gặp nhiều điều xui xẻo và khó khăn nhất định. Điều này có đặc biệt đúng với những cặp đôi thuộc nhóm Tam Hợp. Họ sẽ cùng trải qua những năm tháng gặp vận xui cùng nhau.

Thông thường sẽ tùy theo thời gian trong năm mà chuyển hóa hung cát. Tam hợp tuổi Tuất hóa tốt vào các tháng 1,2,3,4,5,9 và hóa xấu vào các tháng 6, 7, 8, 10, 11, 12 âm lịch.

Thông thường thì tam hợp Dần Ngọ Tuất sẽ thường xảy ra 3 năm tam tai Thân Dậu Tuất:

  • Vào năm Thân: Đây là thời điểm tam hợp tuổi Tuất sẽ gặp Thiên Hoàng Tinh Quân tắc bị thiên hành chi hữu, khủng cụ chi họa.
  • Vào năm Dậu: Bước vào năm này tam hợp Dần Ngọ Tuất sẽ gặp Thiên Đối Tinh Quân tắc hữu đối thủ hoặc đối thủ dĩ hoàng thiên.
  • Vào năm Tuất: Đây là năm cuối cùng của tam tai, lúc này tam hợp Dần Ngọ Tuất sẽ gặp Địa Tai Tinh Quân tắc hữu tai hại vi thổ địa.
tam hợp tuổi tuất
tam hợp tuổi tuất

Với những năm có hạn tam tai thì nếu như biết kiêng kị cũng sẽ có thể tránh hoặc hóa giải được những ảnh hưởng xấu của 3 năm hạn đó. Hạn Tam tai nếu biết kiêng kỵ và có giải pháp hóa giải thì có thể hạn chế những ảnh hưởng xấu nhất đối với bản thân. Nếu muốn giảm bớt đi những điều không may đó thì bạn nên làm một số cách như sau:

  • Chủ động hàng tháng tiến hành lễ dâng hương và cúng bái giải trừ hạn Tam Tai.
  • Chọn đúng vật phẩm phong thủy và sử dụng chúng để hóa giải hạn Tam tai;
  • Hạn chế sát sinh, không làm việc xấu, hay làm việc thiện, tu tâm tích đức;
  • Chủ nhân tuổi Tuất cũng nên sử dụng các vật dụng có màu sắc tương hợp với tuổi bản mệnh của mình để hạn chế tam tai.

SINH CON TAM HỢP VỚI BỐ MẸ CÓ TỐT KHÔNG ?

Con cái là của trời cho và khi được sinh ra thuộc bộ tam hợp với bố mẹ là điều tuyệt vời. Với điều này thì sẽ giúp cho gia đình được êm ấm luôn. Cha mẹ của bạn nên hạn chế sinh con vào tuổi tứ hành xung cũng sẽ làm suy giảm nguồn vương khí khiến cho cuộc sống gia đình của bạn bị gặp khó khăn hơn.

Với việc sinh được quý tử hợp tuổi với cha mẹ cũng sẽ giúp cho sự nghiệp và sức khỏe tình cảm của gia đình được thuận lợi hơn. Tuy nhiên như ông cha ta đã nói đến khi đến hạn tam tai thì gia đình sẽ đều phải trải qua được hạn và rơi vào hoàn cảnh khó khăn và bất ổn.

VẬT PHẨM PHONG THỦY HỢP NGƯỜI TUỔI TUẤT

AIVA xin chia sẻ cho bạn về những loại vật phẩm phong thủy cực kì hợp cho những người tuổi Tuất để bạn có thể chọn lựa cho mình sao cho phù hợp:

Tỳ hưu phong thủy

Được xếp vào trong tứ linh, những chú tù hưu là một trong những linh vật phong thủy chiêu tài lộc cực kì mạnh mẽ. Tỳ hưu có tác dụng chiêu tài lộc mang lại nhiều may mắn cũng như công danh sự nghiệp cho chủ nhân sỏ hữu. Điểm đặc biệt chính là việc tỳ hưu có khả năng chiêu tài lộc và giúp mang lại cát khí cho chủ nhân sở hữu.

tượng tỳ hưu gỗ
tượng tỳ hưu gỗ

Kỳ Lân phong thủy

Vật phẩm kỳ lân chính là một loại vật phẩm phong thủy đước sử dụng khá nhiều hiện nay. Kỳ lân cũng là một loại linh vật mang lại nhiều sức khỏe và bình an cho gia chủ. Hơn thế nữa nhũng đây còn là một loại vật phẩm chiêu tài lộc giúp gia chủ được vượng phát hơn.

Thiềm Thừ (Cóc 3 chân)

Thiềm thừ luôn là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Linh vật này còn được gọi là có 3 chân ngồi trên đống tiền vàng miệng ngậm một chuỗi tiền vàng. Thiềm thừ được xem như là một biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn về mặt tiền bạc.

văn khấn khai quang điểm nhãn
văn khấn khai quang điểm nhãn

Tượng Chó – Linh vật bản mệnh

Tượng Chó là linh vật bản mệnh phù hợp cho người tuổi Tuất. Chó đại diện cho sự trung thành, bền bỉ và mang lại sự bình an, may mắn cho chủ nhân và gia đình. Chó cũng được coi là linh vật mang lại sức khỏe, sự chống lại các yếu tố xấu, và tăng cường tài lộc.

Tượng Ngựa

Ngựa là linh vật đại diện cho sự trung thành, bền bỉ và nhanh nhẹn. Đối với người tuổi Tuất, tượng linh vật Ngựa là một lựa chọn phù hợp. Có rất nhiều kiểu dáng tượng Ngựa để lựa chọn, bao gồm tượng đơn mã, song mã, tam mã, tứ mã, ngũ mã, lục mã, bát mã,… Mỗi kiểu tượng có ý nghĩa riêng biệt và thể hiện điểm mạnh khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!