Thạch Anh Tóc Đen: Đặc điểm công dụng và ý nghĩa

Thạch anh tóc là một trong những biến thể cực kì độc đáo trong họ Thạch anh. Trong số này thì thạch anh tóc đen lại đặc biệt hơn cả vì màu sắc huyền ảo và năng lượng mạnh mẽ. Bạn đã hiểu hết về công dụng của đá thạch anh tóc đen chưa? Bài viết này AIVA sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức về đã thạch anh tóc đen và ý nghĩa của chúng trong phong thủy đời sống.

đá thạch anh tóc đen
đá thạch anh tóc đen

THẠCH ANH TÓC ĐEN LÀ GÌ?

Thạch anh tóc đen là một trong những biến thể cực kì độc đáo trong nhóm thạch anh. Tên khoa học là black rutilaed bên trong tinh thể có chưa những tạp chất rutile màu đen hình kim cực kì độc đáo. Trong quá trình hình thành tinh thể thì những tạp chất màu đen dạng sợi titan dioxit này kết hợp trong tinh thể đá tạo nên những biến thể đẹp mắt.

Thạch anh tóc đen là một trong những thành viên dạng tóc độc đáo. Chúng còn có những biến thể đa dạng màu sắc nữa là tóc đỏ, tóc xanh, tóc vàng, tóc nâu…

đá thạch anh tóc đen
đá thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen có thể xuất hiện ở các khu vực có hàm lượng tinh thể rutile cao. Những nơi có trữ lượng lớn có thể là Brazil, Na Uy, Kazakhstan, Úc và trong đó có cả Việt Nam.

Tính chất hóa học

 • Tên tiếng anh: Black rutilated quartz
 • Công thức hóa học: SiO2
 • Độ cứng: 7/10 (theo thang độ cứng Mohs)
 • Tỷ trọng: 2,65 g/cm3
 • Tinh hệ: ba phương giả sáu phương
 • Chiết suất: 1,544 – 1,553
 • Bao thể: Rutile, Tourmaline
 • Luân xa: tác động đến luân xa số 1 (The Root)

CÔNG DỤNG CỦA THẠCH ANH TÓC ĐEN TRONG PHONG THỦY

Đá thạch anh tóc đen có chưa hàm lượng tinh thể cao nên trường năng lượng cực kì mạnh mẽ. Chính vì thế mà chúng có khá nhiều tác dụng tốt trong phong thủy có thể giúp chiêu tài lộc, may mắn giúp bạn thành công trong cuộc sống của gia chủ.

đá thạch anh tóc đen
đá thạch anh tóc đen
 • Những viên đá thạch anh tóc đen với vẻ đẹp huyền ảo chính là những viên đá hộ thân mạnh mẽ có thể giúp cho bạn phòng tránh tà khí và những sự khí hư xung quanh đó.
 • Những viên đá thạch anh tóc đen giúp gia tăng sự tự tin của bạn mang lại cảm giác bình an may mắn và lạc quan của gia chủ.
 • Những viên đá thạch anh tóc đen còn là một viên đá có tác dụng về sức khỏe tình duyên đôi lứa.
 • Chúng giúp gắn kết tình duyên, tình cảm cùng các vết thương tình cảm khó lành.

TÁC DỤNG CỦA THẠCH ANH TÓC ĐEN ĐẾN SỨC KHỎE

Có thể thấy được về mặt y tế thì năng lượng tích cực của đá thạch anh tóc đen có khả năng điều trị một số bệnh như nhồi máu cơ tim, đột quỵ hay một số chứng bệnh xơ vữa động mạnh.

Những nghiên cứu có chỉ ra cho thấy việc tỉnh thể đá thạch anh tóc đen giúp gia tăng sự trao đổi chất và có thể tác động đến hệ miễn dịch trong cơ thể một cách hiệu quả hơn.

Giúp cải thiện được những vấn đề bên trong của sức khỏe. Như giúp giấc ngủ của bạn được sâu hơn và làm tinh thần sảng khoái hơn. Bên cạnh đó, đeo thạch anh tóc đen còn giúp bạn ăn uống ngon hơn, cải thiện được hệ tiêu hóa.

đá thạch anh tóc đen
đá thạch anh tóc đen

Về mặt vật lý, đá còn giúp cơ thể hấp thụ chất sừng hiệu quả giúp cho móng tay, da và tóc đẹp hơn.

Đá thạch anh tóc đen và ý nghĩa của nó trong phong thủy

Tóc đen có nguồn năng lượng từ trường rất lớn nên giúp người đeo thu hút được nhiều vận may.

Giúp người đeo loại bỏ được các tà khí cũng như thanh tẩy được những dòng năng lượng xấu.

Hạn chế được những rủi ro, xui xẻo và đem lại điều tốt lành cho bạn.

Giúp bạn có nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống cũng như công danh.

Giúp bạn xóa tan sự sợ hãi và luôn có được sự lạc quan, may mắn

Tóc đen còn truyền lại cho người đeo nguồn năng lượng huyền bí của vũ trụ

Tóc đen trong phong thủy còn là loại đá giúp gắn kết tình cảm và hàn gắn được những vết thương lòng…

5 NHÁNH NĂNG LƯỢNG CỦA THẠCH ANH TÓC ĐEN

Với 5 nhánh năng lượng của thạch anh tóc đen có thể tác động đến con người ở các khía cạnh là công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe và mối quan hệ. Chúng ta sẽ chia sẻ cho bạn một cái nhìn tổng quát cho bạn.

Với những tác động có khả năng tăng cường đến hệ thống miễn dịch giúp cơ thể của bạn tránh được stress và mệt mỏi giúp suy sụp tinh thần. Tinh thần của bạn sẽ được phấn trấn và tạo ra được những máy mắn hơn trong cuộc sống.

đá thạch anh tóc đen
đá thạch anh tóc đen

Chính vì thế khi sử dụng các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tóc đen bạn sẽ có thể thu hút được may mắn và tình duyên được vun đắp bền vững theo thời gian.

THẠCH ANH TÓC ĐEN HỢP MỆNH NÀO?

Theo thuyết ngũ hành phong thủy thì sẽ tính ra các sự tương hợp tương khắc bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ vv. Mỗi cung mệnh sẽ tương ứng với một màu sắc khác nhau.

Thạch anh tóc đen là loại thạch anh xếp vào nhóm hành Thủy nên sẽ cực kì phù hợp với những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Do thủy sinh Mộc và thủy tương hợp với Thủy nên khi sử dụng đá thạch anh tóc đen này họ có thể giúp thu hút được may mắn và tài lộc cho chủ nhân sở hữu.

Nếu bạn là người mang mệnh Kim hoặc mệnh Thổ thì không nên đeo loại đá này. Bởi đây là hai mệnh khắc với Thủy (đá thạch anh tóc đen) nên sẽ dẫn đến những điều không may. Kị nhau sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc cũng như vận may của bạn. Vì vậy, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy thì bạn cần tìm hiểu kỹ xem có hợp với cung mệnh của mình hay không!

đá thạch anh tóc đen
đá thạch anh tóc đen

Những người thuộc cung mệnh Kim hoặc Thổ không nên đeo các loại đá quý màu đen này do khắc mệnh. Khi đeo có thể gặp những điều xui rủi và ảnh hưởng đến sức khỏe tài lộc cho gia chủ. Một khi bạn lựa chọn được vật phẩm này nên xem chúng có hợp với cung mệnh của mình.

>>> Đá Thạch Anh tóc đen hợp mệnh gì ?


ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN VÀ Ý NGHĨA TRONG PHONG THỦY

 • Thạch anh tóc đen mang đến nguồn năng lượng mang lại những ý nghĩa to lớn cho phong thủy.
 • Đá thạch anh tóc đen giúp hạn chế được rủi ro cũng như những xui xẻo đồng thời giúp đem lại điều tốt lành cho bạn.
 • Tác dụng cả đá thạch anh mang lại sức mạnh xưa tấn đi sự sợ hãi cùng sự máy mắn cát Tường cho gia chủ.

GIÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN HIỆN NAY

Hiện nay đá thạch anh tóc đen là một trong những loại đá tóc đen quý hiếm nên giá cả của chúng khá cao. Nhiều người có đưa ra câu hỏi về giá của chúng như thế nào. Chúng tả tìm hiểu như sau:

 • Giá cả thạch anh tóc đen thô ở đây rơi vào khoảng 1 triêu/ kg và tùy vào chất lượng. Một khi bạn cần mài bóng chúng có thể tính thêm phí dịch vụ.
 • Các vật phẩm đá thạch anh tóc đen thường được làm thành vòng tay với giá trị từ 800.000 vnd đến 2.000.000 vnd.

Ngoài ra một số những vật phẩm có thể chế tác như là hồ ly, tỷ hưu, quả cầu phong thủy và trụ đá phong thủy. Để có thể giúp đáp ứng được những như cầu về mặt thẩm MỸ của khách hàng. Do đó chính thức sẽ được giao động vớ mức giá trị khác nhau, chất lượng khác nhau.


Như những chia sẻ của chúng tôi cho bạn biết về thạch anh tóc đen và những ý nghĩa của chúng trong phong thủy. Nếu như ưa thích các sản phẩm này bạn có thể liên hệ AIVA để được tư vấn một cách hiệu quả nhất.


Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về đá thạch anh tóc đen cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua đá phong thủy và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!