Tìm hiểu túi tam tai và cách sử dụng túi tam tai đúng phong thủy

Hạn Tam Tai là một trong những hạn khá lớn mỗi đời người và độ tuổi khác nhau. Đây là một trong những hạn lớn được nhiều người quan tâm vì chúng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của họ về nhiều mặt như tình duyên, sự nghiệp, tiền bạc, gia đình, sức khỏe. Về mặt tâm linh mỗi người sẽ có cách đón nhận và phòng ngừa riêng cho mình. Người tìm đến cách giải hạn trong khi đó số khác thường thỉnh vật phẩm phong thủy hộ thân khi gặp hạn tam tai. Một trong số đó chính là túi tam tai hay lệnh tam tai. Bài viết này AIVA sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức về hạn tam tai và cách hóa giải bằng vật phẩm phong thủy túi tam tai cho bạn.


HIỂU ĐÚNG VỀ HẠN TAM TAI

Hạn tam tai là một hạn khá lớn của mỗi một con người. Dù muốn hay không thì cứ theo quy luật 12 năm thì cứ 10 năm ta gặp hạn tam tai kéo dài trong 3 năm. Theo đó thì khi bạn hay người thân gặp hạn tam tai trong 3 năm thì họ sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống khá nhiều như công danh sự nghiệp, gia đình, tình duyên vv.

Mức độ ảnh hưởng của hạn tam tai là năm đầu là hạn

  • Năm tam tai đầu tiên: Không nên khởi sự làm những việc lớn như xây nhà,cưới hỏi, đầu tư làm an lớn… vì dễ thua lỗ, thất thoát về tiền bạc.
  • Năm tam tai thứ hai: Những công việc đang dang dở đột ngột dừng lại, không làm tiếp thì sau đó khó có thể quay lại hoàn thành được.
  • Năm tam tai thứ ba: Năm thứ ba là năm nhẹ nhất trong 3 năm tam tai bởi trong năm này tài lộc bắt đầu trở lại, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn hơn.

Mức độ ảnh hưởng hạn Tam Tai

  • Tính tình nóng nảy bất thường.
  • Có chuyện buồn khóc trong gia đình.
  • Xảy ra tai nạn xe cộ.
  • Bị thương tích, gặp họa huyết quang.
  • Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật.
  • Thất thoát tiền bạc.
  • Mang tiếng thị phi

NHỮNG CÁCH GIẢI HẠN TAM TAI

Việc mỗi một cá nhân khi vào những năm tam tai cuộc sống của họ sẽ có nhiều khó khăn hơn. Lúc này họ sẽ thường tìm đến những cách giải hạn tam tai làm giảm ảnh hưởng của hạn đến họ và mong cầu bình an trong 3 năm này.

Cúng giải hạn tam tai:

Hầu như ai trong 3 năm tam tai thì họ cũng đều mong muốn cúng giải hạn tam tai trong những năm này. Việc cúng giải hạn tam tại sẽ được thực hiện trang trọng theo phong tục và nghi lễ riêng cho gia chủ gặp hạn.


>> Đọc thêm: Tam tai là gì ? Cách tính năm tam tai và giải hạn tam tai

SỬ DỤNG TÚI TAM TAI GIẢI HẠN

Túi tam tai hay còn được gọi là lệnh tam tai là một trong những vật phẩm phong thủy đươc nhiều người sử dụng trong các năm tam tai tuổi của mình.

Chính vì thế mà vào mỗi năm vật phẩm phong thủy này được khách hàng của AIVA chọn lựa rất nhiều để thỉnh về mong cầu bình an trợ mệnh và hóa giải vận hạn cho chủ nhân.

túi tam tai
túi tam tai

Đặc điểm của túi tam tai hộ mệnh:

Bên trong túi tam tai thường sẽ có 7 viên đá quý tạo ra năng lượng chống lại vận xui, đầy mạnh tài vận, mang lại may mắn, bình an, phước lành cho người sở hữu.

Bên cạnh đó trong túi còn có thẻ cung hoàng đào và hoa huệ nhằm giải họa tam tai cho chủ nhân sở hữu. Túi tam tai được truyền linh khí mạnh mẽ và trợ giúp cực tốt cho những người thỉnh vật phẩm này. Vật phẩm nếu muốn phát huy tác dụng, thì chúng ta phải thỉnh đúng ngày, đúng giờ, đúng năm sinh của người bị hạn.

Túi Tam Tai Giải Hạn cho các tuổi Thân, Tý, Thìn tránh tam tai trong 3 năm Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn năm 2024.

túi tam tai
túi tam tai

Khi thỉnh một vật phẩm phong thủy túi tam tai thì bạn sẽ có một vật hộ thân bên mình giúp bạn tránh được các tai ương, điều không may mắn trong cuộc sống. Nguồn năng lượng sẽ giúp cho bạn có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật, tai ương.

Khi vận may của bạn tìm đến, túi sẽ góp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng, xán lạn. Ngược lại, nếu bạn đang gặp vận rủi, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải khó khăn, vượt qua hoạn nạn một cách để cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

Giúp bạn luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà.

Được độ trì, sớm hoàn thành ước nguyện, cầu được ước thấy và nâng cao quyền uy cho người làm lãnh đạo.

Bên cạnh việc thỉnh cho mình một sản phẩm túi tam tai thì với những người gặp hạn tam tai năm nay là các tuổi Thân, Tý và Thìn nên thường xuyên phóng sinh, hiếu thảo hơn với cha mẹ, giúp đỡ mọi người xung quanh, quyên góp tiền bạc, làm công quả ở chù Như vậy sẽ được hưởng âm phước vô lượng, có thể giúp hóa hung thành cát, mang tới nhiều may mắn.

túi tam tai
túi tam tai

CÁCH SỬ DỤNG TÚI TAM TAI ĐÚNG CÁCH 

Như trên chúng ta đã chia sẻ với bạn về tác dụng của túi tam tai cho chủ nhân gặp năm tam tai để tránh xui rủi cầu may mắn và bình an. Khi quyết định thỉnh vật phẩm phong thủy này bạn cần chú ý đến một số cách sử dụng sao cho đúng và hiệu quả nhất:

Túi tam tai khi được bạn thỉnh về thì cần kiểm tra kĩ xem có đầy đủ các phần bên trong của một túi tam tai hay không.

Một túi tam tai hoàn chỉnh sẽ thường có : 7 loại đá và hoa huệ khô- giấy văn nho bên trong.

Sau khi thỉnh về bạn nên giữ gìn cẩn thận như treo lên trước bàn làm việc, mang theo trong cặp hoặc ví để làm bùa hộ thân. Tránh đem cho khi đã thỉnh về và tránh làm rơi, thất thoát những vật phẩm bên trong khiến giảm hiệu quả của túi tam tai trong quá trình sử dung.

Lời kết

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết Tam tai tai là gì ? Cách giải hạn tam tai bằng cúng và sử dụng túi tam tai. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Truy cập phong thủy AIVA để mua được vật phẩm túi tam tai một cách hiệu quả nhất. Liên hệ trực tiếp nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào.Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về túi tam tai sẽ giúp cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng túi tam tai cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua bát nước Minh Đường Tụ Thủy và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!