Top 3 con giáp đổi vận giàu sang trong năm Giáp Thìn 2024

Năm 2024 âm lịch sắp đến và theo lịch 12 con giáp thì năm 2024 là năm Giáp Thìn bắt đầu từ ngày 10/02/2024 và kết thúc vào ngày 28/01/2025 (theo Dương lịch). Linh vật chủ của năm nay chính là con Rồng – biểu tượng của sức mạnh, trí tuệ và thành công. Trong năm Thìn này thì những con giáp được cho là sẽ gặt hái được nhiề thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc và tình duyên. Bài viết này AIVA sẽ chia sẻ cho bạn về top 3 con giáp đổi vận giàu sang trong năm 2024 Giáp Thìn

Tuổi Hợi

(Những người sinh các năm 1971, 1983, 1995, 2007, 2019)

Đứng đầu trong top 3 con giáp đổi vận chính là tuổi Hợi. Đây là con giáp đứng cuối cùng trong 12 con giáp. Những người tổi Hợi thuộc tuýp người chăm chỉ, họ khá tốt bụng và thật thà. Người tuổi Hợi rất thích giúp đỡ người khác mà không mong cầu phải được báo đáp. Những người tuổi Hợi này rất hay gặp được quý nhân phù trợ vì bản tính tốt đẹp của mình.

con giáp may mắn trong năm 2024
con giáp may mắn trong năm 2024

Vận trình trong năm Quý Mão 2023 của người Tuổi Hợi khá hanh thông và suôn sẻ. Khi bước sang năm 2024 này thì những người thuộc tuổi Hợi được dự đoán là còn may mắn hơn năm 2023. Do theo phong thủy thì Tuổi Hợi vào năm Thìn cực kì tốt do Thìn và Hợi tương hợp nên tuổi Hợi vẫn sẽ tiếp tục có một năm đầy thành công, thịnh vượng về mặt tài chính.

Nếu biết tận dụng những ưu điểm lớn của người tuổi Hợi, như sự chăm chỉ, tích cực và thực tế cũng như biết nắm bắt các cơ hội tốt đến với mình, họ sẽ gặt hái được những thành quả ngọt ngào.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi được cho là cũng sẽ thuận buồm xuôi gió. Do đó, những người tuổi Hợi độc thân nên biết nắm bắt cơ hội này để tìm ý trung nhân hoặc tính chuyện trăm năm.

Tuổi Thân 

(Những người sinh các năm 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)

 

Khác với những người tuổi Hợi thì năm 2023 lại là một năm khá đen đủi cho những người tuổi Thân. Họ bước vào năm thứ 2 của hạn Tam tai nên khá lao đao trong hầu hết mọi mặt của đời sống như công việc, tình duyên và các mối quan hệ. Họ gặt hái được ít thành công và gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Tiền bạc kém và thất thường không dồi dào.

 

Tuy nhiên khi vận cũ qua năm 2024 bước đến sẽ là một bước chuyển mình mạnh mẽ cho người tuổi Thân. Cụ diện thay đổi xóa tan mọi khó khăn và bất chắc nhường chỗ cho những cơ hội tốt xuất hiện khiến tuổi Thân sẽ lật ngược được thế cờ.

con giáp may mắn trong năm 2024
con giáp may mắn trong năm 2024

 

Tử vi học cho thấy trong năm Giáp Thìn 2024 này những người tuổi Thân được thế cục tam hợp nâng đỡ, lại có sao Tam Thai chiếu mệnh nên nếu xét trên phương diện tài lộc, tuổi Thân sẽ là con giáp gặt hái nhiều thành công nhất nhì trong năm Giáp Thìn. Có thể nói, họ đi đến đâu cũng nhìn thấy cơ hội, đầu tư vào đâu cũng dễ thu được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Chưa hết, người tuổi Thân được sao Quốc Ấn hỗ trợ, người tuổi Thân sẽ có nhiều tin vui trên con đường công danh, sự nghiệp, khả năng thăng quan tiến chức rất cao, được cấp trên coi trọng.

Có thể nói vận trình của những người tuổi Thân trong năm 2024 cực kì đẹp. Chỉ cần biết hạn chế đi những điểm yếu và tận dụng những thế mạnh của mình những chú khỉ có thể lộn ngược dòng để bứt phá trong năm Giáp Thìn 2024.

Tuổi Tý 

(Những người sinh các năm 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020)

 

Tương tự như những người tuổi Thân thì người tuổi Tý bước qua một năm 2023 của hạn Tam Tai nên gặp nhiều khó khăn mưu sự khó thành công. Họ gặp nhiều tai họa và tiền kiếm được bị hao hụt rất nhiều. Tuy nhiên sau khi sang năm Giáp Thìn 2024, họ sẽ như cá lội ngược dòng ngoạn mục, dần trở lại quỹ đạo của mình, ngày càng tỏa sáng rực rỡ.

Khi năm 2023 mọi khó khăn ập đến với người tuổi Tý từ công việc, tình duyên sức khỏe giam sút thì bước qua năm 2024 này thần tài gõ cửa cho người tổi Tý. Họ dược khá nhiều cát tinh chiếu như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, tuổi Tý được cho là sẽ có nhiều cơ hội đạt được sự giàu có trong sự nghiệp và viên mãn trong cuộc sống nói chung. Những người tuổi Tý dám nắm bắt thời cơ dự đoán sẽ có những bước đột phá không ngờ.

con giáp may mắn trong năm 2024
con giáp may mắn trong năm 2024

Với những người thuộc con giáp Tý này công việc sẽ có bước phát triển mạnh mẽ. Họ nắm bắt được những cơ hội lớn và đạt được những thành công lớn về mặt tài chính cũng như tài chính được cải thiện một cách rõ rệt.

Với bản tính thông minh, nhanh nhẹn và có sức chịu đựng tốt. Những người tuổi Tý có sự khôn Ngoan và tính toán nhanh nhẹn nên có thể giúp họ tránh được nhiều nguy cơ. Tuy nhiên trong năm Giáp Thìn, theo các chuyên gia phong thủy, vận may vẫn luôn ở cạnh bên nên tuổi Tý không cần quá thận trọng mà có thể tự tin khai phá những mảnh đất tiềm năng mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!