Tượng lão quản gia và ý nghĩa phong thủy

Hiện nay các vật phẩm phong thủy giúp giữ tiền tài được các gia đình rất quan tâm. Một trong số những vật phẩm giúp giữ gìn tiền bạc được nhiều người ưa chuộng đó chính là tượng lão quản gia. Hình tượng lão quản gia là một người cai quản săn sóc các công việc trong gia đình. Lão quản gia cũng là một biểu tượng phong thủy, mang ý nghĩa chiêu tài, tiếp bảo và gìn giữ, điều phối tài sản giúp gia chủ. Đây là một sản phẩm đáng để thỉnh về. Bài viết này AIVA sẽ chia sẻ cho bạn về tượng lão quản gia và ý nghĩa của vật phẩm trong phong thủy.

tượng ông quản gia
tượng ông quản gia

HÌNH TƯỢNG NGÀI QUẢN GIA

Nói đến hình tượng người quản gia chúng ta thường liên tưởng đến những người chuyên làm công việc chăm sóc, trông nom công việc cho các gia chủ. Từ xưa đến nay những gia đình quyền quý thường sẽ có quản gia bên trong để hỗ trợ chủ nhà quản lý tài sản, xắp xếp công việc.

Vị trí quản gia trong thực tế khá cần thiết. Họ là những người lanh lẹn, đảm đang tháo vát biết sắp đặt công việc một cách nhạy bén giúp chủ nhân cân đối và sắp xếp công việc một cách tối ưu nhất.

Từ đó biểu tượng ông quản gia bằng đồng được mọi người biết tới nhiều hơn. Nếu bạn là người tin vào những điểm may của vật phẩm phong thủy mang lại. Lão quản gia cũng là một biểu tượng phong thủy, mang ý nghĩa chiêu tài, tiếp bảo và gìn giữ, điều phối tài sản giúp gia chủ. Đây là một sản phẩm đáng để thỉnh về.

tượng lão quản gia bằng đồng
tượng lão quản gia bằng đồng

NGUỒN GỐC CỦA NGƯỜI QUẢN GIA

Người quan gia là vị trí xuất hiện từ rất lớn trong những tầng lớp quý tộc Phong kiến trong lịch sử. Những người Quản gia được xem là những người thay mặt cho chủ nhân thực hiện, xử lý các công việc trong nhà như quản lý tài sản, tài chính, phân công công việc cho gia nhân. Hình ảnh ông Quản Gia trong các bộ phim Trung Hoa thời xưa đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Nhiều khi lời nói của những người quản gia rất có trọng lượng và được gia chủ tín nhiệm giao cho nhiều trọng trách lớn.


Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG QUẢN GIA TRONG PHONG THỦY

Có thể thấy được hình tượng ngài quản gia hội tụ đủ những đức tính tốt đẹp của một con người hướng đén. Chính vì thế mà tượng ngài quản gia đặt trong nhà mang nhiều ý nghĩa lớn cho gia chủ. Vật phẩm này được biểu hiện với những ý nghĩa như sau:

Biểu Trưng Cho Sự Mẫn Tiệp, Khôn Ngoan

Một sự mẫn tiệp và khôn ngoan chính là đức tính đặc trưng và nổi bật của một vị quản gia. Từ xưa đến nay thì những tiêu chí này vẫn luôn đúng và là tiêu chí của một người quản gia trong gia đình. Do đó, Quản Gia Quản Tài khi được an vị phù hợp cũng hàm ý mọi sự trù bị, tính toán của gia chủ đều được cân nhắc, chuẩn bị kỹ càng.

tượng ông quản gia
tượng ông quản gia

Năng lực quản lý công việc tuyệt vời

Do bạn là người thay mặt chủ nhân lo lắng quán xuyến mọi công việc trong nhà nên vị quản gia cần có năng lực quản lý công việc một cách tuyệt vời và khoa học. Đây là hệ quả từ việc tổ chức công việc mang tính hệ thống cao cùng khả năng tính toán cực hiệu quả. Khi đó, trưng vật phẩm Quản Gia Quản Tài

Vật Phẩm Chiêu Tài, Tụ Tài Hiệu Quả

Không chỉ giúp hỗ trợ gia chủ sắp xếp quản lý công việc mà một quản gia còn là một người trông nom cơ ngơi và tài chính cho gia chủ. Họ là người thống kê, kiểm soát tài sản của chủ nhân và cân đối thu chi cho gia đình. Sau này biểu tượng quản gia còn mang ý nghĩa chiêu tài tại tài tiếp bảo cho gia chủ sở hữu..

Gắn liền với các điểm trên, tượng Ông Quản gia được an vị vị trí phù hợp vào thời điểm cát lành còn hàm ý chiêu tài, tụ tài; đưa lại những may mắn, cát tường cho gia chủ về nguồn tài lộc – tài chính dồi dào. Bạn có thể đặt tượng Ông Quản Gia vào những vị trí được coi là điểm lộc trong nhà như vị trí Tài vị, cạnh Bàn Thờ Thần Tài


KHI NÀO NÊN THỈNH TƯỢNG NGÀI QUẢN GIA

Một thắc mắc được AIVA nhận được khá nhiều thời gian gần đây chính là việc khi nào nên thỉnh tượng ngài quản gia về. Do ý nghĩa của hình tượng ngài quản gia là giữ tiền bạc và tiếp bảo nên những người đang gặp vấn đề về tiền bạch như tiền có lại hết ngay, không giữ được hoặc những người kiếm được tiền nhiều nhưng cũng không giữ được tiền. Những người này nên thỉnh một tượng quản gia để giúp chiêu tài tiếp lộc. Có được tượng ngài quản gia sẽ có thể giúp gia chủ quản lý tài chính tốt, ngăn chặn hao hụt, thất thoát tiền bạc – tài sản, đem lại sự ổn định, hưng thịnh, vượng phát… cho gia chủ.

tượng ông quản gia
tượng ông quản gia

Không những thế những người làm ăn kinh doanh buôn bán muốn có những quyết sách thông minh sáng suốt và muốn tránh thất thoát tài chính thì có thể giúp gia chủ quản lý tài chính tốt, ngăn chặn hao hụt, thất thoát tiền bạc – tài sản, đem lại sự ổn định, hưng thịnh, vượng phát… cho gia chủ.

Theo quan niệm phong thủy, muốn gia đạo yên ấm, mọi người yêu thương giúp đỡ nhau cũng nên đặt tượng Ông quản gia trong nhà để cầu bình an, giữ được tiền của, tài lộc, hỗ trợ công việc được thuận lợi, hanh thông.

NÊN ĐẶT NGÀI QUẢN GIA Ở ĐÂU ?

Tượng ông quản gia được làm từ khá nhiều chất liệu khác nhau như sứ, gốm, đá, đồng là một vật phẩm phong thủy mang đến sự thịnh vượng, giúp gia chủ duy trì tài sản và quản lý mọi khía cạnh trong gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn vị trí phù hợp để đặt nó là quan trọng.

Dưới đây là một số vị trí mà gia chủ có thể đặt tượng ông quản gia làm từ đồng:

1. Đặt lên két sắt: Điều này giúp bảo vệ và bảo quản tiền bạc và tài sản gia đình.

2. Đặt bên cạnh bàn thờ thần tài, gần cửa chính: Điều này giúp thu hút tài lộc và mang lại sự chiêu tài đón lộc
cho gia đình.

3. Trưng bày tượng ở phòng khách: Điều này mang ý nghĩa chào đón và đón tiếp khách đến nhà, tạo ra không
gian thoải mái và hòa hợp.

4. Đặt trên bàn làm việc: Điều này giúp chủ nhân cải thiện tinh thần, sắp xếp công việc một cách thông minh và minh mẫn, đồng thời giúp trong việc đưa ra quyết định đúng đắn và hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc.

tượng ông quản gia
tượng ông quản gia

Hy vọng rằng, qua những chia sẻ hữu ích trong nội dung bài viết trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về hình tượng lão quản gia, công dụng, giá thành, cũng như cách sử dụng Ngoài ra, nếu quý khách muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các vật phẩm phong thủy khác tại AIVA thì đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi và quyền lợi tốt nhất dành cho các khách hàng.


Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tượng lão quản gia cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua đá phong thủy và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!