Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ngọ

Để vật phẩm phong thủy phát huy tác dụng tốt nhất thì cần phải hợp với bản mệnh của chủ nhân sở hữu. Với những người tuổi Ngọ thì sẽ phù hợp với vật phẩm nào ? Đây chính là câu hỏi AIVA nhận được nhiều khi tư vấn cho khách hàng. Nếu bạn là tuổi Ngọ và đang muốn tìm kiếm những vật phẩm phong thuỷ phù hợp, ý nghĩa thì đọc bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời xứng đáng.

vật phẩm phong thủy cho tuổi ngọ


TỔNG QUAN NGƯỜI TUỔI NGỌ

Những người tuổi Ngọ là những người khá nhanh nhẹn, nhạy bén và hoạt bát. Đây là những người có khá nhiều cơ hội để thành công và làm nên việc lớn. Với tính cách mạnh mẽ, yêu thích sự tự do và độc lập. Ở họ có sự bền bỉ và thích khám phá những điề mới lạ đồng thời là những người luôn có kế hoạch cho mình. Họ cũng là một trong số những người có lòng kiên định và nhiệt huyết. Khi tiếp xúc với những người tuổi Ngọ bạn sẽ nhận thấy ở họ có sự hòa đồng và hài hước cũng như tốt bụng.

Sở hữu lớp tính cách khá độc lập và mạnh mẽ. Tuy nhiên những người tuổi Ngọ thường có những nhược điểm như là sự mất kiên nhẫn, hơi nóng tính và hoàn toàn không thích sự bó buộc. Một vài tuổi ngọ có xu hướng cả thèm chóng chán và không duy trì được lâu. Tuy là người có tài nhưng họ cũng không chịu được thất bại và khá dễ chán nản và bỏ cuộc.

 • Người tuổi Ngọ là những người sinh trong các năm: 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014

Cụ thể: Những người sinh năm 1954, 2014 là tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim, người sinh năm 1966 là tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy, người sinh năm 1978 là tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, những người sinh năm 1990 là Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, những người sinh năm 2002 là Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc.

TUỔI NGỌ HỢP VÀ KHẮC VỚI TUỔI NÀO, MỆNH NÀO ?

Theo phong thủy thì những tuổi hợp với tuổi Ngọ có thể kể ra là tuổi Mì theo Lục hợp và Dần. Tuổi Tuất theo Tam Hợp.  Chính vì thế mà những gia chủ tuổi Dần và tuổi Tuất khi đặt linh vật tuổi Ngọ thì sẽ gips cho gia chủ gia tăng được nguồn cát khí và mang đến may mắn tài lộc cho họ.

Nhóm tứ hành xung tuổi ngọ gồm: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Do vậy, gia chủ tuổi Tý, Mão, Dậu không nên đặt tượng linh vật tuổi Ngọ trong nhà.

vật phẩm phong thủy cho tuổi ngọ
vật phẩm phong thủy cho tuổi ngọ

TUÔI NGỌ HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT ?

Chúng tôi xin được liệt kê ra những nhóm tổi Ngọ và màu sắc hợp nhất với họ như sau:

 • Những người sinh vào năm Giáp Ngọ hợp với màu vàng, nâu đất, đen, xanh đậm, trắng, bạch kim
 • Người sinh vào năm Bính Ngọ hợp với màu trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm
 • Những người sinh vào năm Mậu Ngọ hợp với màu tím, xanh, vàng, nâu đất, đỏ, hồng
 • Những người sinh vào năm Canh Ngọ hợp với màu đỏ, hồng, trắng, bạch kim, vàng, nâu đất
 • Người sinh vào năm Nhâm Ngọ hợp với màu đen, xanh đậm, đỏ, hồng, vàng, tím

NHỮNG LOẠI CÂY PHONG THỦY HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI NGỌ

Với người tuổi Ngọ khi chọn lựa các loại cây cảnh để trưng bạn cũng cần phải lưu ý đến bản mệnh của chủ nhân để chọn lựa sao cho thật sự phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

 • Tuổi Giáp Ngọ – Mệnh Kim hợp với cây Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Kim Cửu ly hương…
 • Tuổi Nhâm Ngọ – Mệnh Mộc hợp  cây thuộc Hành Mộc: Cây Kim Ngân, Đế vương xanh, ngũ gia bì (lá xanh), vạn niên thanh bò (xanh) vvv
 • Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy hợp hững cây thuộc hành Thủy như Phát Tài núi, Vạn Niên thanh cột, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền, Hồ đào, lan bình rượu, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Tùng, Bách, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật..
 • Tuổi Mậu Ngọ – Mệnh Hỏa hợp với Cây thuộc hành Mộc: Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân…
 • Tuổi Canh Ngọ –  Mệnh Thổ hợp với những cây cảnh như Cây bao thanh thiên, Cây hồng môn, Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây phú quý….

VẬT PHẨM PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI NGỌ

Việc chọn lựa được cho mình một vật phẩm phong thủy hợp mệnh chính là điều nhiều gia chủ tuổi Ngọ đang quan tâm. Để có thể hỗ trợ cho người tuổi Ngọ này có được kiến thức về vật phẩm phong thủy đúng đắn và hiệu quả thì AIVA xin được giới thiệu những loại vật phẩm phong thủy cực kì phù hợp với người tuổi Ngọ. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy bạn có thể lựa chọn làm quà tặng cho người tuổi Ngọ rất phù hợp.

 • Tượng Ngựa phong thủy

Tuổi ngựa gắn liền với hình ảnh những chú Ngựa mạnh mẽ và năng động. Chính vì thế mà hình tượng Ngựa mạ vàng đã trở nên cực kì phù hợp với gia chủ tuổi Ngọ. Chúng giúp mang lại may mắn tài lộc cho chủ nhân đồng thời tiếp thêm sự mạnh mẽ cho gia chủ của mình để vượt qua khó khăn thử thách. Một khi bạn có được một lnh vật phong thủy tượng ngựa bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi đời sống khác nhiều so với trước đây.

 

 • Tượng chó

Do tượng chó mạ vàng nằm trong bộ tam hợp Dần – Ngọ – Tuất nên hình tượng linh vật chó cũng sẽ cực kì phù hợp với người tuổi Ngọ. Chó biểu tượng cho sự bình an, trung thành và giúp tránh đi những điều xui rủi mà bạn đang gặp phải.

Người xưa có câu ” chó đến nhà thì sang” biểu lộ sự phú quý của loài Chó. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng cho người tuổi Ngọ thì đây là lựa chọn độc đáo, ý nghĩa.

Một số loại tượng phong thủy từ chó bạn có thể tham khảo như tượng chó mạ vàng, tượng chó đá đặt bên ngoài không gian nhà cửa vv.

 • Tượng hổ

Sự dũng mãnh của hổ sẽ giúp cho chủ nhân tuổi Ngọ có được một sự vững vàng để vượt qua mọi thử thách. Do nằm trong bộ tam hợp nên những người tuổi Ngọ có thể sử dụng linh vật hổ để bày trí trong không gian sống của mình một cách phù hợp nhất. Lúc đó bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh, sự quyết đoán và mang lại bình an và may mắn cho toàn bộ gia chủ.

 • Tượng Dê

Dê được xếp vào nhóm lục hợp với những ngưởi tuổi ngọ. Dê tượng trưng cho sự cần cù hiền lành và khôn khéo thông minh trong mọi tình huống. Với những người sử dụng những vật phẩm phong thủy hình tượng dê sẽ giúp hỗ trợ cho những chú ngựa thêm mạnh mẽ và bình tĩnh hơn tránh sự nóng nảy quá mức.

 • Tượng Tỳ hưu

Linh vật tỳ hưu chính là một trong linh vật người tuổi Ngọ nên có trong không gian sống của mình. Tỳ hưu mang lại may mắn trong công việc làm ăn và tài lộc dồi dào hưng thịnh. Nên đặt tượng tỳ hưu hợp hướng với tuổi Ngọ sẽ giúp tài lộc của gia chủ tuổi Ngọ vượng phát hơn rất nhiều lần.

Vật phẩm tỳ hưu hợp mệnh nào ?
Vật phẩm tỳ hưu hợp mệnh nào ?
 • Tượng Cóc 3 chân

Tượng cóc 3 chân (thiềm thừ) cũng là vật phẩm phong thủy cực kì phù hợp để gia chủ tuổi Ngọ trưng bày trong không gian sống. Bài trí cóc 3 chân ở ban thờ thần tài sẽ giúp công việc buôn bán ngày càng thuận lợi. Đây cũng là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Ngọ.

cóc tài lộc ngọc hoàng long
cóc tài lộc ngọc hoàng long
 • Tranh song mã mạ vàng

Là bức tranh mang đến sự may mắn trong công việc và tình duyên, thể hiện bởi sự ăn ý của 2 chú ngựa đang đùa giỡn cùng nhau, tranh song mã mạ vàng rất thích hợp với những người tuổi Ngọ, đặc biệt là tuổi Canh Ngọ.

 • Tượng bát mã

Cũng là hình tượng ngựa, những bức tượng bát mã hay tranh bát mã chính là vật phẩm cực kì phù hợp cho người tuổi Ngọ. Hình tượng 8 chú ngựa dũng mãnh phi nước đại mạnh mẽ về phía trước biểu thị cho sự thăng tiến phát triển mạnh mẽ khong ngừng của người tuổi ngựa. Đây cũng là một trong những hình tượng cực kì phù hợp cho những người tuổi Ngọ nhất là những người là ăn kinh doanh buôn bán.

 • Tượng cá rồng

Theo tín ngưỡng của nười Á Đông thì hình tượng cá rồng chính là một trong những hình tượng mang đến sự bình yên và thuận lợi cho những người tuổi Ngọ. Tín ngưỡng cá rồng chính là hóa thân của thần Long nên có thể mang lại sự giàu sang cho gia chủ sở hữu. Việc này sẽ giúp trấn trạch, trừ tà ma cho gia chủ.

Ngày nay, cá rồng ngày nay đang được giới chuộng phong thủy quan tâm săn vì họ cho rằng cá rồng tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn. Tranh cá rồng cũng rất thích hợp với người tuổi Ngọ

 • Tượng Voi Phong Thủy

Trong phong thủy thì hình tượng voi là một hình tượng mang lại may mắn và tài lộc cho những chủ nhân sinh năm Ngọ. Hình tượng voi mang đến sự thông minh, sức mạnh và một nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có tính chất giống con người vừa mang phẩn chất của thần linh nên đây chính là một vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn

 • Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Hình tượng Phật Quan Âm Bồ Tát mang dáng vẻ hiền từ và mang đến sự bình an và may mắn cho bất kì ai. Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát chính là vật phẩm không thể thiếu được với những người tuổi Ngọ giúp họ may mắn hơn và giảm bớt sự nóng nảy hấp tấp trong bản tính tuổi Ngọ.

Tượng Phật Bà Quan Âm Mạ vàng sẽ mang lại cho người tuổi Ngọ sự bình an, may mắn, hơn hết giúp họ thấy bình an, thanh thản từ trong tâm mình.


Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ngọ cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng vật phẩm phong thủy cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua tvật phẩm và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!