Vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa

Thị trường đồ phong thủy vài năm trở lại đây trở nên vô cùng sôi nổi bởi những vật phẩm phong thủy vừa đẹp vừa có tác dụng hộ thân. Trong số đó vòng tay phong thủy chiếm được sự yêu thích đại đa số những người yêu phong thủy. Món trang sức này không những đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt giúp hộ thân và mang lại may mắn cho chủ nhân. Ở mỗi lứa tuổi, bản mệnh, người ta lại ưa chuộng những mẫu vòng khác nhau. Người mệnh hỏa hợp với loại vòng tay phong thủy nào. Chất liệu gì và số lượng hạt bao nhiêu là đủ. Cùng AIVA đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa
vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa

Phong thủy cho người mệnh Hỏa ?

Theo thuyết phong thủy ngũ hành thì hành hỏa tượng trưng cho những gì sôi nổi nhiệt huyết nhất. Mệnh hỏa tượng trưng cho mùa hè rực rỡ, lửa và hơi ấm ánh sáng mặt trời chiếu dọi. Tuy nhiên ở nhiều thời điểm thì mệnh Hỏa còn tượng trưng cho sự bùng nổ, tuôn trào có lúc đến bạo tàn. Những người sinh ra dưới sự ảnh hưởng của mệnh hỏa hội tụ khá nhiều yếu tố đó. Ở họ luôn mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và là biểu trưng của ý chí sức mạnh. Để giúp giảm bớt tính nóng trong người và hỗ trợ thúc đẩy những mặt tích cực của người mệnh Hỏa cần lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp trong đó có vòng tay.

Năm sinh của người mệnh Hỏa

 • Giáp Tuất: 1994
 • Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Bính Dần: 1986
 • Ất Hợi; 1995
 • Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Đinh Mão: 1987
 • Mậu Tý: 1948, 2008
 • Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Bính Thân: 1956, 2016
 • Kỷ Mùi: 1979, 2039

>>> Xem thêm: Người mệnh Hỏa hợp Đá gì?

Màu sắc phù hợp với người mệnh Hoả

Hành hỏa tượng trưng cho những màu sắc có nính nóng như đỏ, cam, vàng. Theo tương sinh tương khắc của thuyết ngũ hành thì dựa vào đó có thể chọn lựa được các loại đá và vòng tay hợp với người mệnh Hỏa.

vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa
vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa

Màu tương hợp

Đỏ và hồng, tím là ba màu theo đúng bản mệnh và phù hợp nhất với những người mệnh Hỏa. Theo quan niệm của người Á Đông, màu đỏ là màu của máu và lửa, đại diện cho sức mạnh, cho quyền lực và cho cả tình yêu nồng cháy. Do đó, màu sắc này mang lại sức mạnh, năng lượng tuyệt vời cho người mệnh Hoả.

Màu tương sinh

Theo tương sinh ngũ hành thì mệnh Mộc tương sinh với Hoả, vì vậy mà người mệnh Hoả hoàn toàn có thể lựa chọn các màu xanh lá cây của mệnh Mộc.Chọn lựa vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa bao nhiêu hạt ?

vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa
vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa

Theo nghiên cứu thì việc đeo vòng tay phong thủy theo số lượng hạt bao nhiêu thường sẽ tuân theo nguyên tắc luân hồi “ Sinh-lão-bệnh-tử”. Để giúp gia tăng hiệu quả cho chủ sở hữu thì thường chọn số hạt là số chia cho 4 dư 1. Theo đó hạt cuối cùng sẽ rơi vào chữ sinh nên sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Những vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa thạch anh tím

Màu tím cực hợp cho người mệnh Hỏa. Thạch anh tím chính là loại đá hoàn hảo cho người mệnh hỏa sử dụng. Năng lượng của thạch anh tím cực kì cao nên khi sở hữu vòng tay phong thủy mệnh hỏa đá thạch anh tím sẽ giúp cho người đeo khai thông trí tuệ, gia tăng sức khỏe vf mận may. Sản phẩm vòng tay phong thủy thạch anh tím mang đến vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút cho những chị em mệnh hỏa.

vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa
vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa

Vòng tay gỗ trầm hương lá bùa tây tạng

Một loại vòng tay được các người theo đạo phật ưa chuộng là vòng tay gỗ trầm hương lá bùa tây tạng. Sự kết hợp độc đáo giữa loại gỗ quý trầm hương linh thiêng và charm lá bùa tây tạng. Vòng tay này mang theo ý nghĩa mở mang tâm thức và giúp mang lại phước lành bình an trong tâm hồn của bạn.

vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa
vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa đá ngọc bích

Theo nhiều giai thoại về đá ngọc bích thì loại đá này hội tụ đủ 5 đức tính của một người quân tử: Rộng lượng, trung thực, thông thái, chính thức và dũng cảm. Do tích tụ hàng ngàn năm trong lòng đất mà đá ngọc bích tích lũy được nguồn năng lượng dồi dào giúp nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho người sử dụng. Màu xanh lá cây của đá ngọc bích tương sinh với người mệnh Hỏa nên sẽ hỗ trợ cải thiện vận khó và giúp mang lại may mắn cho họ. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một vòng tay phong thủy mệnh hỏa thì vòng đá ngọc bích chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa
vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa

Vòng tay trầm hương 108 hạt Đại Minh Ngũ Ngọc

Một loại vòng tay phong thủy gỗ trầm hương được nhiều người mệnh hỏa sử dụng là vòng trầm hương 108 dạt đại minh ngũ ngọc. Đây là một món trang sức tinh tế nhưng cực kì sang trọng với nhiều vòng tay và 108 hạt giúp tô điểm thêm cho bàn tay của bạn.

vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa
vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa

Bên cạnh đó vòng tay trầm hương 108 hạt đại minh ngũ ngọc mang ý nghĩa kiên cường bất khuất giúp mang lại bình yên cho chủ nhân sở hữu. Nếu bạn là người tinh tế và yêu thích loại gỗ trầm quý báu này bạn nên chọn vòng tay trầm hương này cho đôi tay của bạn.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu đỏ: 

Người mệnh Hỏa khá hợp với loại đá mắt hổ nâu đỏ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa
vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa

Vòng tay đá ruby

Màu đỏ rực rỡ của đá ruby chính là loại đá hoàn hảo nhát dành cho những người mệnh Hỏa. Nhiều người xưa tin rằng loại đá này có những bí ẩn siêu nhiên và có khả năng phòng chống các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào. Vòng tay phong thủy đá ruby dành cho người mệnh hỏa chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp cho đôi bàn tay của bạn và sẽ là vật hộ thân của bạn.

vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa
vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa

Trên đây là những kiến thức về việc sử dụng vòng tay phong thủy họp mệnh hỏa để bạn chọn lựa. Nếu mang mệnh hỏa bạn nên tham khảo những loại vòng tay này cho mình để giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện vận may và phòng thân. Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:


Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!