Vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt?

Hiện nay trào lưu đeo vòng tay phong thủy trở nên thịnh hành và lan rộng ra khắp mọi nơi. Ngày càng nhiều những chiếc vòng phong thủy hiện diện trên tay của các nam thanh nữ tú để trang sức và làm vật hộ thân. Không chỉ dừng lại ở vật trang sức mà vòng tay phong thủy còn có tác dụng tuyệt vời giúp thu hút may mắn và thịnh vượng. Trong bài viết này AIVA sẽ giới thiệu cho bạn vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là hợp nhất.

vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt
vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt

Đeo vòng tay phong thủy có thực sự tốt

Trên thị trường hiện nay các loại vòng tay phong thủy rất đa dạng về chất liệu và mãu mã. Chất liệu tạo nên vòng thường được kể đến như các loại đá quý đá bán quý như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá san hô hoặc các loại vòng làm từ gỗ quý như gỗ sưa, gỗ trầm.vv  Mỗi loại đá có một nguồn năng lượng riêng được tích tụ trong thiên nhiên nên hấp thu tinh khí đất trời giúp mang lại sự bình an, may mắn và thịnh vượng cho chủ sở hữu.

vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt
vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt

Nhiều thắc mắc gửi đến AIVA về tác dụng thực sự của vòng tay phong thủy. Liệu rằng vòng tay phong thủy khi sử dụng có tốt thật hay không hay chỉ là những lời quảng cáo. Điều này AIVA có thể khẳng định là vòng tay phong thủy đeo đúng cách có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe và vận may. Do chính nguồn nguyên liệu đá tạo nên vòng mang năng lượng dương cao sẽ giúp bảo vệ bạn tránh khỏi tà khí và mang lại may mắn cho bạn cả trong công việc lẫn tình duyên. Tuy nhiên để có thể cảm nhận được thì bạn cần phải đeo và sử dụng lâu dài.

vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt
vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt

Để phát huy được hết tác dụng của vật phẩm phong thủy cần phải tương tác với chúng nhiều nên khi sử dụng vòng phong thủy rất tiện lời vì có thể mang bên mình. Chính vì vậy nó có thể phát huy được hết hiệu quả và công dụng cho người sở hữu. Nó còn đem đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống cho người sở hữu.

Vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt

Vòng tay phong thủy hiện được sử dụng ở mọi lứa tuổi và thuộc mọi giới tính khác nhau. Không chỉ là các nam thanh nữ tú và cả các bậc trung niên cũng sử dụng khá nhiều vòng phong thủy để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Số lượng vòng từ đó mà gia tăng với nhiều màu sắc và kích thước để ai cũng có thể chọn lựa được vòng hợp với mình.

Một số ý kiến cho rằng nên đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là đúng. Đây hiện là đề tài gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn mạng. Có người cho rằng đeo vòng có các số hạt 18 hoặc 108 là đúng vì đây là những con số gắn với niệm châu trong phạt giáp. Với một số khác thì cho rằng nên đeo các hạt vào các số 13, 17, 19, 25 bởi chúng có ẩn ý rơi vào cung sinh lão bệnh tử.

vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt
vòng tay phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt

Theo kiến thức của AIVA muốn mang đến cho bạn sử dụng tốt nhất chính là nên căn cứ vào cổ tay của mình để đeo vòng cho phù hợp. Nên chọn lựa vòng vừa tay và thoải mái không vướng víu hoặc quá lỏng sẽ dễ bị rơi. Việc căn cứ vào số lượng hạt trong sinh lão bệnh tử cũng là một ý kiến không phải không có căn cứ. Bạn nên chọn các vòng có số hạt chia cho 4 dư 1 vì sẽ rơi vào cung sinh sẽ khá tốt cho bản thân mình.

Hiện nay để có thể tìm mua được chiếc vòng tay phong thủy thì rất dễ dàng. Tuy nhiên bạn muốn mua một chiếc vòng mang lại tác dụng thực sự thì bạn nên mua một chiếc vòng hợp mệnh và phải là đá tự nhiên.

Xem thêm: Mẫu vòng tay phong thủy của AIVAQuý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!