Vòng trầm hương 108 hạt: Ý nghĩa và cách sử dụng đúng chuẩn phong thủy

Trong số những loại vòng đeo tay bằng gỗ thì những chiếc vòng trầm hương 108 hạt được yêu thích nhiều nhất hiện nay. Với chất gỗ trầm đậm dầu hương thơm lôi cuốn đã tạo nên một chiếc vòng mang đậm tính phong thủy và thời thượng. Bài viết này AIVA xin dành hẳn một bài viết để nêu lên vòng trầm hương 108 hạt với ý nghĩa và ứng dụng của chúng trong phong thủy.

vòng tay trầm hương 108 hạt
vòng tay trầm hương 108 hạt

NGUỒN GỐC CỦA VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT

Để nói về nguồn gốc của chuỗi hạt trầm hương 108 hạt cũng có khá nhiều điều cần chú ý. Bắt nguồn từ đất nước Ấn Độ gắn liền với tín ngưỡng thời Phật của họ. Trong những buổi tụng kinh và trì chú họ không thể thiếu được chuỗi hạt 108 hạt tượng trưng với số lần lặp lại của bài cầu nguyện và mang đậm đi ý nghĩa của Phật Giáo.

Vòng chuỗi hạt 108 hạt này có khả năng loại trừ được hết mọi phiền não của con người. Chính vì vậy mà những chuỗi vòng hạt 108 hạt rất thường xuyên được xuất hiện ở nơi cửa Phật. Do đó mà những vòng trầm này thường được làm Tuân thủ theo nguyên tắc này với ý nghĩa vô cùng sâu xa.

VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT GIÁ BAO NHIÊU?

Chuỗi hạt trầm hương phong thủy thường có giá bao nhiêu là câu hỏi của khá nhiều người hiện nay. Câu trả lời cho bạn chính là chúng khá đa dạng về các mức giá. Chúng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố làm nên một chiếc vòng trầm như tuổi trầm, nguồn gốc, kèm thêm đá mix với bạc hay vàng. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn về bảng giá tham khảo về vòng trầm 108 hạt như sau:

 • Vòng 108 hạt trơn: giá từ 1.990.000 – 800.000.000VND, phụ thuộc vào xuất xứ, tuổi trầm.
 • Vòng 108 hạt mix đá: 2.290.000 – 2.390.000 VND
 • Vòng 108 hạt bọc/mix vàng: 8.700.000 – 50.000.000 VND, phụ thuộc vào loại vàng được gắn kèm.
vòng tay trầm hương 108 hạt
vòng tay trầm hương 108 hạt

VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Là một vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Cho đến nay thì những chiếc vòng trầm hương 108 hạt vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa có ý nghĩa cực kì tốt trong phong thủy. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về ý nghĩa của những chiếc vòng phong thủy trầm hương 108 hạt như sau:

 • Đoạn trừ phiền não

Con số 108 đại diện cho tất cả những nỗi phiền muộn của con người trong cuộc sống. Vòng trầm hương 108 hạt 6 ly giúp người đeo xua tan những bất an thường nhật. Mang đến sự yên bình, an yên cho cuộc sống, bảo vệ chủ nhân khỏi những thị phi, tai ương khôn lường.

 • Thu hút may mắn, tài lộc

Trầm hương được biết đến với công dụng cầu vận may, tài lộc cho người dùng. Vì vậy, sử dụng chuỗi trầm hương 108 hạt giúp người đeo gặp được nhiều thuận lợi, kết quả tốt trong công việc cũng như chuyện kinh doanh. Cũng chính bởi thế mà trầm hương luôn là vật phẩm được nhiều người trọng dụng.

 • Trang sức sang trọng, cao cấp

“Giàu chơi vàng, sang chơi trầm”, cổ nhân đã từng đưa trầm hương vào những món đồ đắt giá và cao cấp. Vòng trang sức trầm hương cũng giúp người đeo thể hiện được đẳng cấp của chính mình.

Mang nhiều ý nghĩa phong thủy và phật giáo: 

 • Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gắn liền với Phật Giáo khá bền chặt. Theo quan niệm của phương Đông thì trầm hương được xem là nguồn tinh hoa của mẹ thiên nhiên dành tặng cho nhân loại.
 • Vòng trầm hương 108 hạt còn là biểu thị cho cầu chứng của 108 pháp Tâm Muội và đoạn trừ 108 ơ sầu và phiền não. Ngoài ra 108 còn là con số được ghép giữa 10 và 8 là biểu trưng cho Thập Thiên Nghiệp và Bát Chín Đạo.
 • Khi sở hữu một dây trầm hương 108 hạt là bạn đang mang trong mình một tâm hồn thuần khiết và hướng thiện. Tâm hồn bạn sẽ hướng đến chân thiện mỹ và an nhiên giữa cuộc sống đầy thách thức.
 • Có thể đúc kết rằng vòng trầm hương 108 hạt có khá nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như ứng dụng đời sống. Đây như một vật hộ thân giúp trừ tà mang lại bình yên cho chủ nhân. Giúp họ có sức mạnh vượt qua mọi khó khăn gian khổ trong cuộc sống.
 • Với con số 108 mang nhiều ý nghĩa kết hợp với tỉnh chất dầu trầm tạo thành vật phẩm hoàn hảo giúp mang lại máy mắn bình an và hạnh phúc cho gia chủ. Vật phẩm này giúp đời sống sức khỏe tỉnh thần được khỏe mạnh thăng tiến hơn trong sự nghiệp
vòng tay trầm hương 108 hạt
vòng tay trầm hương 108 hạt

Ý NGHĨA CỦA CON SỐ 108 TRONG PHONG THỦY

Con số 108 gắn liền với phật giáo. Mỗi hạt trong vòng trầm hương 108 hạt tượng trưng cho một vô mình. Một phiền não của đời người.

Trong đời người có 6 loại phiền não sanh lên khi ta tiếp xúc với các giác quan của mình đó là mắt, mũi, lưỡi, thân, và ý. Đây đều là những phiền não được nối tiếp nhau qua ba thời kì là quá khứ, hiện tại và tương lai. Do đó ta có con số 18

Nhân lên với hai trạng Thái tâm thức thiên và bất thiện đồng thời nhân thêm ba loại cảm thọ phát sinh khi tả có sự tiếp xúc là lạc, khổ và vô ký tả có con số 108

CÁCH ĐEO CHUỖI TRẦM HƯƠNG 108 HẠT ĐÚNG CÁCH

Việc đeo chuỗi hạt trầm hương 108 hạt đúng phong thủy cũng cần một số chú ý riêng. Việc đeo chuỗi hạt 108 hạt ở tay nào tùy vào mục đích của một người mà bạn có thể đeo. Việc đeo vòng ở tay trái hay tay phải đều mang đến những công dụng nhất định:

Tay trái: việc sử dụng chuỗi đeo trầm hương 108 hạt bên tay trái có thể mang đến may mắn và tài lộc cho công việc. Việc đó khá phù hợp để mang trong các cuộc họp hay các sự kiện lớn có liên quan đến tài chính.

Tay phải: Với việc sử dụng chuỗi đeo trầm hương 108 hạt giúp bảo vệ người đeo khỏi những bất trắc và tà khí và mang đến cảm giác bình an. Phù hợp khi đi du lịch hay đi chuyển đến những địa điểm mới.

Cách đeo vòng 108 hạt hiện nay được ưa chuộng sử dụng là quấn thành vòng tay. Vòng có thể quấn lại thành 4 vòng tùy theo kích cỡ cổ tay người đeo.

Có nên đeo nhiều vòng cùng lúc?

Với nhiều người đang có cùng một câu hỏi liệu tôi có nên đeo nhiều vòng cùng một lúc. Câu trả lời là nếu bạn đeo cả hai tay thì không nên vi trong phong thủy nếu việc đeo cả hai tay mang hình ảnh giống chiếc còng số 8 nên sẽ rất xui xẻo. Những người sở hữu vòng hạt trầm hương sẽ có thể giữ cho tâm trí của mình được an lành và tránh xa những thị phi. Vòng được thiết kế sang trọng kết hợp với charm sẽ là món đồ cực kì đẳng cấp cho bạn sở hữu. Khi sử dụng vòng tay trầm hương sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

>>> Những lưu ý khi đeo vòng tay trầm hương 

MỘT SỐ MẪU VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT TẠI AIVA

chuỗi trầm hương 108 hạt
Trầm Hương Tốc Bông INDO size 8 mm

 

chuỗi trầm hương 108 hạt
chuỗi trầm hương 108 hạt

 

vòng tay trầm hương 108 hạt
vòng tay trầm hương 108 hạt

 

vòng tay trầm hương 108 hạt
vòng tay trầm hương 108 hạt

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐEO CHUỖI HẠT 108 HẠT TRẦM

 • Vòng tay trầm hương 108 hạt là loại vòng tay cao cấp có giá trị phong thủy cao nên khi đeo cần phải đeo đúng cách. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi đeo chuỗi vòng trầm 108 hạt cho bạn tham khảo
 • Khi không sử dụng vòng nên cất vào hộp kín hoặc túi vải để có thể giữ được hương thơm lâu hơn.
 • Không cho vòng trầm phong thủy tiếp xúc với nước quá lâu sẽ khiến chúng bị bay mất mùi cũng như làm hạt bị bỏ.

MUA CHUỖI VÒNG TRẦM 108 HẠT Ở ĐÂU?

Để có thể có được vòng tay trầm hương 108 hạt chuẩn tự nhiên và cao cấp thì nên chọn cửa hàng uy tín cũng rất quan trọng. Do tính chất của trầm có giá trị cao và khá khan hiếm nên hiện nay thị trường hàng giả cũng rất nhiều.

Chính vì thế mà khi chọn lựa những loại vòng trầm hương 108 hạt này bạn không nên dựa quá nhiều vào giá thành của chúng. Cần phải có kinh nghiệm am hiểu về các loại trầm thì sẽ không bị lừa. AIVA là đơn vị cung cấp vòng trầm đúng chất lượng và giá thành ghi trên website. Chúng tôi cam kết.

 • Sản phẩm trầm đúng như thông tin đăng tải.
 • Giao hàng toàn quốc nhận hàng 1-3 ngày.
 • Thanh toán tại nhà khi nhận hàng (COD)
 • Miễn phí giao khi mua đơn hàng 1 triệu.
 • Thoải mái mở hàng kiểm tra trước khi nhận

Nhiều người ít có cơ hội nhìn thấy đá dạng thô mà thường sẽ chỉ thấy vật phẩm sau khi đã được chế tác. Dưới tay nghề điêu khắc của họ, chúng sẽ được gọt dũa thành món đồ trang sức. Và lẽ đương nhiên, chúng được bán ra với giá gấp trăm lần giá trị đã mua vào.


Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vòng trầm hương 108 hạt cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua vật phẩm phong thủy và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!