Ý nghĩa của từng loại Đá Thanh Tẩy

Với những người yêu thích bói bài tarot thì bạn đã khá quen thuộc những viên đá tự nhiên có màu sắc đẹp mắt xung quanh những lá bài. Chúng có chứa đựng nguồn năng lượng dồi dào và giúp liên kết với tâm linh một cách hiệu quả khi đọc bài tarot. Những viên đá màu sắc đó có nhiều loại và tên gọi khác nhau. Bài viết này AIVA xin chia sẻ cho bạn một số loại đá và Ý nghĩa của từng loại Đá Thanh Tẩy


ý nghĩa của đá thanh tẩy
ý nghĩa của đá thanh tẩy

ĐÁ THANH TẨY LÀ GÌ ?

Đá thanh tẩy chính là dạng đá tự nhiên thường được sử dụng để bói bài Tarot hiện nay khá phổ biến. Sở dĩ chúng có được sự ưa chuộng như vậy do bản thân chúng có nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp tăng sự kết nối tâm linh và giúp khai mở nhiều luân xa khác nhau.

Với những nhà Tarot reader hàng đầu, khi họ tiến hành bói bài họ sẽ thường ở trong trạng thái thiền định và đây được gọi là nghi thức tâm linh. Những viên đá thanh tẩy được đặt đá ở vị trí gần những lá bài hoặc thực hiện những nghi thức tâm linh.


TÁC DỤNG CỦA ĐÁ THANH TẨY TRONG ĐỜI SỐNG

 • Có thể làm sạch được không khí và giúp loại bỏ các nguồn năng lượng tiêu cực
 • Đá thanh tẩy có thể giúp gia tăng nguồn năng lượng tốt nhất và giúp cân bằng luồng không khí trong không gian sống.
 • Có thể được hỗ trợ tốt cho các người bói bài tarot và giúp gia tăng khả năng giao tiếp giữa lá bài cũng như với người sử dụng.
 • Đá thanh tẩy gúp hỗ trợ trong việc thực hành thiền định, giúp tâm trí bình tâm và tĩnh lặng.
 • Tăng cường năng lượng tốt, mang đến cân bằng và hòa hợp cho không gian sống.
ý nghĩa của đá thanh tẩy
ý nghĩa của đá thanh tẩy

CÁCH SỬ DỤNG BÀI THANH TẨY ĐÚNG CÁCH

Với những loại đá thanh tẩy mà AIVA chia sẻ cho bạn ở bên trên và ý nghĩa của chúng thì cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả là điều khá quan trọng. Việc thanh tẩy giúp làm sạch năng lượng từ người sử dụng trước, tạo ra mối liên kết mạnh mẽ giữa lá bài và người hiện tại. Đá thanh tẩy cũng giúp thanh tẩy và bảo vệ các vật phẩm phong thuỷ, giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn. Chúng ta xin chia sẻ cho bạn về những cách thanh tẩy đá một cách hiệu quả nhất như sau:

 • Cách đầu tiên cũng như khá hiệu quả chính là việc đặt đá trước ánh sáng tự nhiên của mặt trời hoặc dưới ánh trăng. Một khi các loại đá thanh tẩy này được thanh lọc dưới nguồn ánh sáng mặt trời hay mặt trăng có thể sẽ giúp cho chúng được loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực đồng thời dung nạp các nguồn năng lượng tích cực của đất trời. Để có thể làm được việc này thì bạn nên để chúng dưới ánh sáng ít nhất trong vòng một vài giờ.
 • Khi muốn làm sạch đá thanh tẩy bạn cũng có thể sử dụng khói trầm hương hoặc hình thức xông trầm hương vào việc thanh tẩy đá khi bói bài tarot. Khi thanh tẩy đá bạn đốt trầm hương và hơ qua khói sẽ giúp làm sạch được nguồn năng lượng tiêu cực của đá và tái tạo lại nguồn năng lượng mới tốt đẹp hơn.
 • Sử dụng nước muối: Một khi bạn sử dụng nước muối bạn cũng có thể sử dụng để làm sạch đá thanh tẩy. Nước muối sẽ giúp bạn thanh tẩy hết các tạp khí của đá đồng thời cung cấp nguồn năng lượng mới mạnh mẽ hơn cho hầu hết các loại đá thanh tẩy.
 • Sử dụng các loại đá thanh tẩy khác. Việc nếu như bạn đã thử hết các cách trên để thanh tẩy đá thì bạn sẽ nên sử dụng một số loại đá thanh tẩy khác để giúp lọc tạp khí và thanh tẩy cho đá chính cho bạn. Đặt đá cần thanh tẩy lên hoặc gần đá thanh tẩy và để chúng ở đó trong một vài giờ hoặc qua đêm.
 • Đá thanh tẩy là một phương tiện hữu hiệu giúp làm sạch năng lượng tiêu cực, tăng cường năng lượng tích cực, mang lại sự cân bằng và hòa hợp cho không gian sống. Hiểu biết về các loại đá thanh tẩy và cách sử dụng chúng sẽ giúp bạn tận dụng hết các lợi ích mà chúng mang lại.
ý nghĩa của đá thanh tẩy trong phong thủy
ý nghĩa của đá thanh tẩy trong phong thủy

NHỮNG LOẠI ĐÁ THANH TẨY VÀ Ý NGHĨA CỦA CHÚNG

Trong tự nhiên hiện nay có khá nhiều các loại đá tự nhiên, đá thanh tẩy khác nhau được dùng trong việc bói bài Tarot. Mỗi loại có một dáng vẻ khác nhau với những nguồn năng lượng khác nhau. Tuy nhiên chỉ một vài loại đá hiện nay thường được dùng nhất trong việc bói bài Tarot. Chúng ta cùng đi điểm mặt một số loại đá chính dùng làm đá thanh tẩy cho bài tarot và những ý nghĩa của chúng.

ý nghĩa của đá thanh tẩy trong phong thủy
ý nghĩa của đá thanh tẩy trong phong thủy
 1. Thạch anh tím

Xếp ở vị trí số 1 và cũng được dùng nhiều nhất chính là thạch anh tím. Đây là loại đá trong nhóm thạch anh có màu tím nhạt cho đến tím sẫm và độ cứng là 7 mohs. Loại đá này được khai thác từ sâu bên trong những mạch núi đá thường được khai thác thành từng hốc thạch anh tím trong tự nhiên .

Những viên đá thạch anh tím dùng làm thiền định thường được chọn là những trụ thạch anh tím lục giác đều hoặc những mảnh tinh thể thạch anh đẹp mắt dùng trong quá trình trải bài và thiền định.

Những viên đá thanh tẩy thạch anh giúp tăng cường trực giác, kết nối tâm linh cũng như thanh lọc nguồn năng lượng tiêu cực giúp cân bằng cảm xúc cho người thiền định đạt được một trí tuệ minh mẫn cũng như nâng cao kỹ năng đọc bài cho người chủ sở hữu.

thạch anh tím
thạch anh tím

Nhờ nguồn năng lượng mạnh mẽ mà những viên đá thạch anh tím được dùng để trải đều lên các lá bài tarot để thanh tẩy. Đây cũng là một loại đá được nhiều khách hàng của AIVA chọn lựa để trưng bày trong nhà hoặc vật phẩm hộ thân cho gia chủ.

 1. Thạch anh trắng

Thạch anh trắng là loại thạch anh không màu, có độ cứng đạt 7 điểm trên thang đo Mohs, thường có dạng cụm, đá thô hoặc được mài giác thành hình cầu, chóp nhọn.

tinh thể thạch anh trắng pha lê
tinh thể thạch anh trắng pha lê

 Một dòng đá thạch anh nữa cũng được sử dụng nhiều nhất để bói bài tarot chính là thạch anh trắng. Loại đá thanh tẩy này giúp khuếch đại các thuộc tính của tinh thể khác và các linh vật thiêng liêng trong không gian thiền định. Những viên đá thanh tẩy này có tác dụng gia tăng sức mạnh và giúp làm sáng tỏ khả năng suy nghĩ, giao tiếp và củng cố cũng như làm rõ được các thông điệp nhận từ tarot.

 1. Thạch anh hồng

Thạch anh hồng là nhóm tinh thể thạch anh có màu hồng đẹp mắt. Độ cứng của nhóm đá thạch anh này cũng là 7 Mohs và thường xuất hiện trong nghi thức bói bài tarot với nhiều hình dáng khác nhau. Có thể chúng sẽ là dạng thạch anh khối thô, kim tự tháp hoặc hình quả cầu…vv

Thạch anh hồng có khả năng hỗ trợ cũng như chữa lành cảm xúc cũng như gia tăng cảm giác yêu thương và lòng biết ơn. Đồng thời chúng giúp tạo nên sự ấm áp trong các mối quan hệ và đặc biệt chính là mang lại tình yêu và sự tự tin cho người làm nghi thức bói.

Đá cảnh Thạch Anh Hồng 5
Đá cảnh Thạch Anh Hồng 5


 1. Thạch anh Spirit Quartz

Những viên đá thạch anh Spirit Quartz là nhóm thạch anh có dạng xương rồng và là một nhóm khá quý hiếm hiện nay. Những viên đá này có thể có màu tím hoặc màu cam khá đẹp mắt và thường xuất hiện tại các nước Nam Phi và Nam Mỹ.

 Chúng cũng có độ cứng khoảng 7 mohs và được hình thành hàng ngàm năm nên có nguồn năng lượng cũng cực kì mạnh mẽ. Hình dáng tạo thành những cụm lõi lớn hơn với một lớp tinh thể nhỏ hơn bên trên tương tự như xương rồng với khá nhiều màu sắc khác nhau.

Spirit Quartz
Spirit Quartz

Spirit Quartz là viên đá thanh tẩy bài Tarot, có khả năng giải phóng các nguồn năng lượng tiêu cực, củng cố sự mạnh mẽ, dũng cảm và tăng sự liên kết chặt chẽ trong quá trình bói bài Tarot.

 1. Đá Fluorite

Một trong số những loại đá đa sắc cực kì đẹp được dùng làm đá thanh tẩy chính là đá Fluorite. Chúng thường xuất hiện với những dải màu đa sắc ừ không màu cho đến màu đen. Tuy nhiên phổ biến nhất hiện nay chính là loại đá có màu xanh lam, xanh lục và vàng.

Tuy Fluorite chỉ có độ cứng 4 mohs tuy nhiên nguồn năng lượng của chúng khá dồi dào không thua kém bất kì loại đá nào. Chúng khi ở dạng thô có hình bầu dục, tròn hoặc cushion. Chúng có thể để ở dạng thô hoặc để ở dạng mài thành trang sức và có thể ở dạng viên thô để làm nghi thức bói bài tarot.

Đá Fluorite
Đá Fluorite

 Những viên đá thanh tẩy Fluorite  này thể hiện cho sự rõ ràng, tập trung, tăng khả năng trực giác, bói toán, suy nghĩ và sự kết nối tâm linh. Đá Fluorite cũng được cho là viên đá của học sinh, có sự gắn liền với năng suất học tập và rõ ràng.

 1. Đá Selenite

Một loại đá có độ tinh khiết khá cao màu trắng được dùng làm đá thanh tẩy đó chính là Selenite. Loại đá này có ánh trắng lóng lánh và hiêu ứng nhũ khá đẹp. Với hình dạng phổ biến như dạng phiến hoặc khối hình cầu. Tuy chỉ có độ cứng đạt 2 điểm mohs do đó khi mà thực hiện nghi thức bói bài tarot bạn sẽ có thể bảo quản cẩn thận hơn.

Những nghi thức bói bài tarot này bạn có thể có những đặc tính giúp chữa bệnh vì chúng có nguồn năng lượng khá mạnh mẽ. Chúng giúp cân bằng cảm xúc trong quá trình trải bài và làm tinh thần luôn luôn được thoải mái và cân bằng hơn trong suốt quá trình thiền định.

Đá Selenite
Đá Selenite

Ngoài ra, Selenite còn sở hữu sức mạnh của ánh trăng, có khả năng khai mở và kích hoạt một số luân xa khi thiền định như luân xa Tim, luân xa Vương miện và luân xa Con mắt thứ ba.

 1. Đá Lapis Lazuli

Những viên đá màu xanh biếc như nền trời là Lapis Lazuli chính là một trong những loại đá được khá nhiều nhà bói bài tarot sử dụng. Đây là loại đá lâu đời được sử dụng trong việc làm đồ vật trang trí hoặc làm đồ trang sức linh thiêng từ thời xa xưa. Những viên đá này có độ cứng từ 3-5,5 mohs và khá dễ bị trầy xước nên cần dược bảo quản một cách cẩn thận để giữ được chất lượng của viên đá.

 1. Đá Obsidian

Loại đá Obsidian chính là một loại đá được khá nhiều nhà đọc bài Tarot sử dụng nhất hiện nay. Chúng có nguồn gốc từ bên trong lòng dung nham và đã nguội lạnh và có độ cứng khoảng 5-6 điểm trên thang đo Mohs. Những viên đá này thường có khá nhiều màu từ đen và cầu vồng bông tuyết.

Đá Obsidian

Những viên đá Obsidian khá phù hợp cho việc bói bài Tarot khá hiệu quả với khả năng giải phóng được các nguồn năng lượng một cách tiêu cực và giúp giữ cho tinh thần của bạn được ổn định cũng như biết tập trung vào quá trình đọc bài được tốt đẹp hơn.

 1. Tourmaline đen

Cũng là loại đá có màu đen tuy nhiên độ cứng cao hơn đạt 7,5 mohs. Nhưng viên đá Tourmaline đen

Chính là những loại đá thanh tẩy được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Chúng có khả năng hấp thụ được những nguồn năng lượng tiêu cực và giúp làm nâng tầm lên giúp họ rõ ràng và tìm kiếm được trạng thái ổn định và cân bằng hơn khi tiến hành việc đọc bài Tarot.

Ngoài được dùng làm đá thanh tẩy bài Tarot, bạn còn có thể đặt đá Tourmaline đen nhỏ ở bốn góc của căn phòng hoặc ngôi nhà, giúp thanh lọc nguồn năng lượng xấu.

 1. Đá Azurite

Đá Azurite là một loại đá màu xanh rực rỡ, thường được hình thành từ đá Malachite. Viên đá này đạt 3.5-4 điểm trên thang đo độ cứng Mohs và thường có tinh thể hình lăng trụ, không được ưa chuộng dùng làm trang sức đá quý nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho những người luyện Tarot.

Viên đá thanh tẩy bài Tarot màu xanh lam này giúp tăng sự tập trung, trực giác và loại bỏ những năng lượng tiêu cực, mang lại những suy nghĩ tích cực trong quá trình trải bài.

 1. Đá mắt hổ

Những viên đá mắt hổ này chính là loại đá được khá nhiều người ưa thích hiện nay. Chúng thường có dạng màu nâu, đỏ, cam cùng các dải màu óng ánh như những triển cát cực kì đẹp mắt. Để đạt được trạng thái thiền định thì người thiền định sẽ nên có những viên đá mắt hổ này trong việc bói bài tarot của mình.

đá mắt hổ
đá mắt hổ

 Viên đá này giúp người đọc bài có được sự tự tin, tăng giá trị bản thân, lòng tự trọng và lòng dũng cảm cao hơn, tạo ra những thay đổi lớn trong những suy nghĩ trong quá trình trải bài.

 1. Đá Celestite

Đá thanh tẩy Celestite chính là một trong những loại khoáng chất có hàm lượng chất Sunfat khá cao. Chúng thường được xuất hiện khá nhiều hiện nay với màu đặc trưng là màu xanh lam và đôi khi bạn có thể thấy chúng còn có những màu khác như xanh lục, nâu hoặc đỏ và cam. Một đặc điểm khác chính là đá Celestite thường có độ cứng khá thấp chỉ khoảng 3-3,5 mohs và thường được đặc trưng bởi hình dáng có dạng mảng nhỏ và tinh thể thô khá đẹp mắt.

Đá Celestite
Đá Celestite

Đá Celestite mang lại sự bình tĩnh, hài hòa, cân bằng cho không gian và nguồn năng lượng trong việc trải bài Tarot, giúp kết nối tinh thần, sự liên kết tâm linh một cách tốt hơn.

 1. Thạch anh khói

Đá thạch anh khói chính là một loại đá thạch anh có nguồn gốc từ lòng đất với nhiều quan niệm rằng chúng có khả năng tâm linh cực kì tốt. Màu sắc của chúng thường có màu nâu ánh vàng và chuyển màu đến cam khi nhìn ở ánh sáng yếu thường có màu đen.

trụ thạch anh khói
trụ thạch anh khói

Cũng là nhóm đá thạch anh nên có độ cứng 7 mohs và có nguồn năng lượng cực kì mạnh mẽ hiện nay. Chúng loại bỏ lượng tiêu cực xung quanh với những lá bài và có không gian trong không gian của bạn. Chúng giúp khuếch đại nguồn năng lượng có thể tích cực trong việc trả bài cũng như giúp khai mở và kích hoạt và cân bằng các luân xa khác.

 1. Thạch anh vàng

Thạch anh vàng chính là một nhóm tinh thể quý hiếm nhất trong họ đá thạch anh. Chúng có dài màu từ vàng nhạt cho đến vàng sậm như màu cam với độ cứng đặc trưng là 7 mohs. Trong tự nhiên chúng ta có thể nhìn thấy được khá nhiều hình dáng đá thạch anh vàng khác nhau như dạng hình cầu, dạng thạch nhũ hoặc là cụm tinh thể khác nhau.

Với nguồn năng lượng cực kì mạnh mẽ giúp khuếch đại năng lượng tích cực vào không gian giúp cân bằng tâm trạng và tạo nên sự liên kết giữa những người đọc và bộ bài. Thạch anh vàng còn có khá năng giúp giữ cững

quả cầu thạch anh vàng
quả cầu thạch anh vàng
 1. Đá mặt trăng

Với tên gọi đá mặt trăng thực sự là một trong những loại đá có màu trắng tượng trưng cho màu ánh trăng. Chúng có dải màu lóng lánh khá đẹp và đôi khi còn xuất hiện những dải màu hồng đào hoặc nâu và ánh xanh lục ngọc trai cực kì huyền ảo. Những viên đá mặt trăng có độ cứng từ 6 đến 6,5 độ mohs và là một trong những nhóm đá thanh tẩy cực kì mạnh mẽ có khả năng chuyển hóa nguồn năng lượng tiêu cực giúp cân bằng âm dương của những lá bài một cách hiệu quả nhất.

Đá mặt trăng
Đá mặt trăng

Đá mặt trăng còn giúp thiết lập và mang đến những ý định đúng đắn cho người bói bài tarot. Từ đó giúp họ kết nối với cảm xúc thật và đặt tiềm thức sâu thẳm và trực giác của bạn.

 1. Sapphire sao

Những viên đá thô Sapphire chúng thuộc nhóm đá quý mang nguồn năng lượng mạnh mẽ và có những ánh xạ phản quang giúp tạo thành được những hiệu ứng ngôi sao khá đặc biệt. Những viên đá này có độ cứng chỉ sau kim cương là 9 độ mohs.

Sapphire sao
Sapphire sao

Sapphire sao là một viên đá thanh tẩy bài Tarot với công dụng giúp tăng sự liên kết với bài, tạo nên sức mạnh, củng cố những hiểu biết về trực giác, tâm linh và giải phóng những nguồn năng lượng tiêu cực.

 1. Kim cương Herkimer

Viên đá được mệnh danh là viên đá của sự hòa hợp chính là kim cương Herkimer. Đây là một dạng tinh thể đá thạch anh thường phân bổ ở New York. Những viên đá này có những cấu trúc hình lục giác thon dài và đặc biệt hiếm gặp trong tự nhiên.

Kim cương Herkimer
Kim cương Herkimer

Tuy được đặt là kim cương Herkimer nhưng những viên đá này chỉ có độ cứng ngang thạch anh trắng là 7 độ mohs. Chúng có khả năng được chọn vào việc bói bài Tarot khá nhiều hiện nay do nguồn năng lượng có khả năng khuếch đại tốt hơn so với các nhóm đá thạch anh. Chúng giúp hỗ trợ và tập trung vào những nguồn năng lượng và sự liên kết tâm linh trong quá trình trải bài và thiền định.

 1. Đá Iolite

Những viên đá có màu xanh lam với ánh tím tuyệt đẹp có những đặc tính trong suốt được trao đổi tương đối khá ít tạp chất và thường được xuất hiện với dạng đá thô. Chúng sẽ được khá ưa chuộng nhằm cắt theo kiểu cabonchon khá đẹp mắt.

 Đá Iolite có độ cứng từ 7 đến 7,5 điểm trên thang đo độ cứng mohs. Chính vì thế mà chúng thường được dùng làm các loại đá trang sức đá quý và vật dụng phong thủy nhằm hỗ trợ tâm linh như đá thanh tẩy cho bài tarot. Ngoài ra chúng có thể có khả năng giúp thanh lọc và chuyển hóa nguồn năng lượng tiêu cực một cách hiệu quả nhất. Chúng giúp hỗ trợ cho sự tập trung và khuếch đại năng lượng một cách tốt nhất.

 1. Đá Opalite

Một loại đá có nguồn năng lượng cực cao cùng với hình thức bề ngoài bắt mắt được dùng nhiều trong bói bài Tarot chính là đá Opalite. Vẻ ngoài óng ánh với lớp phản quang xà cừ cầu vồng khiến chúng nổi bật hơn cả trong các nhóm đá còn lại. Tuy chỉ có độ cứng là 5 mohs tuy nhiên loại đá này có nguồn năng lượng khá cao giúp tăng cường năng lượng và sự liên kết tâm linh cũng như sự tự tin và khám pha trong quá trình trải lá bài Tarot một cách hiệu quả nhất.

Đá Opalite
Đá Opalite
 1. Đá Kyanite

Đá Kyanite là một loại khoáng chất có dải màu trải dài từ xanh lam nhạt đến đậm, đôi khi viên đá này cũng xuất hiện màu sắc xám, trắng hoặc không màu. Kyanite có độ cứng đạt 7.5 điểm trên thang đo độ cứng Mohs nên thường được tìm thấy với hình dáng đá thô hoặc được giác cắt theo hai hướng.

Đá Kyanite
Đá Kyanite

Tương tự như đá Fluorite, Kyanite cũng là viên đá năng lượng cho bài Tarot với khả năng thể hiện sự rõ ràng, tạo niềm tin, giải quyết được những nỗi lo lắng trong các vấn đề, tăng sự liên kết với thế giới tâm linh trong việc trải bài hoặc khai mở, kích hoạt các luân xa.

 1. Labradorite

Một loại đá cũng có ánh xà cừ khá mạnh và đẹp bắt chính là đá Labradorite. Đây là loại đá có màu sắc xám xanh tự nhiên đậm màu được hình thành từ lớp tổng hợp khúc xạ ánh sáng dưới dạng các tia sáng óng ánh và có màu xanh như lông công, vàng, lục nhạt và màu đỏ đồng.

Labradorite
Labradorite

Tuy nhiên, màu sắc phổ biến của đá Labradorite là xanh lam. Viên đá này có 6.5 điểm trên thang đo độ cứng Mohs, thường được mài giác theo dạng cabochon.

Việc ứng dụng các dạng đá phong thủy này vào loại trang sức đá quý và dùng thanh tẩy bài tarot một cách khá hiệu quả. Chúng được liên kết tâm linh và củng cố sự trực giác cũng như tiềm thức bê ngoài với người trải lá bài giúp khai mở luân xa cổ họng.

 1. Đá Garnet

Đá garnet còn được gọi với tên gọi đá hồng lựu. Đây là một loại đá quý có lịch sử khá lâu đời trong tự nhiên và được sử dụng trong phong thủy khá nhiều. Dải màu sắc chính của loại đá này phổ rộng từ màu xanh, xanh lục, xanh lam cho đến màu đỏ tía và cam hoặc cam hơi hồng.

đá granet
đá granet

Những viên đá này thường có độ cứng đạt khoảng gần 7 độ mohs và chúng thường có dạng tròn, hoặc cắt vát. Garnet là viên đá thanh tẩy bài Tarot hoàn hảo, gắn liền với sự dũng cảm, bảo vệ, ngăn chặn và chuyển hóa năng lượng xấu một cách hiệu quả trong quá trình trải bài liên quan đến sự nghiệp

 1. Đá Apatit

Loại đá Apatit này chính là một loại đá quý có màu xanh lam khá đẹp mắt. Chúng có độ cứng khoảng 5 độ mohs và khá dễ bị trầy xước khi va chạm. Do vậy mà những viên đá quý này thường được mài dũa và cắt gọt thành nhiều hình dạng khác nhau như dạng hình cầu, ngũ giác và trái tim hay hình chóp nhọn.

Đá Apatit
Đá Apatit

Trong việc thanh tẩy thì loại bài này thường có có công dụng giúp gia tăng khả năng trực giác và trí tuệ. Chúng làm sáng tỏ sự thật và giúp đưa ra những quyết định sáng suốt khi trải bài.

 1. Đá Turquoise

Đá Turquoise hay còn được gọi là đá Ngọc lam, là loại đá quý có dải màu từ trắng, xanh lơ, xanh da trời, xanh lục kết hợp xanh dương hoặc ánh vàng, nâu, đen. Do được xếp hạng 5-6 điểm trên thang đo độ cứng Mohs, Turquoise thường được cắt theo kiểu cabochon, có góc nhô tròn nhẵn nổi bật.

Đá Turquoise
Đá Turquoise

Tại AIVA chúng tôi cam kết các phẩm vật phong thủy đều có chất lượng tốt nhất với mức giá bán tốt nhất.Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa của các loại đá thanh tẩy đã giúp cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa về đá thanh tẩy. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!