Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách

Trong các loại vật phẩm phong thủy thì vòng tay phong thủy là một loại vật phẩm mang nhiều ý nghĩa nhất hiện nay. Một trong số đó thì loại vòng phong thủy tỳ hưu được cho là có năng lực huyền bí giúp chủ nhân may mắn hơn cũng như vật hộ thân cực tốt.


Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách
Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách

Vậy cách đeo vòng tay tỳ hưu như nào là đúng cách? Làm thế nào để có thể sử dụng vòng tay phong thủy để đạt được ý nghĩa lớn nhất mà không bị thoát lộc. Cùng AIVA đi tìm hiểu vấn đề này để giúp bạn chọn ra một chiếc vòng tay tỳ hưu phong thủy đúng cách nhất.

Ý nghĩa của vòng tay Tỳ hưu là gì?

Để hiểu hết ý nghĩ của vòng tay tỳ hưu phong thủy chúng ta cần hiểu rõ được về linh phẩm tỳ hưu là gì ?. Theo nhiều nghiên cứu thì tỳ hưu được mô tả là một linh vật có miệng rộng và mông to. Hình dáng đầu giống lân và thân gấu và toàn thân được bao bọc bởi một lớp vảy như rồng cùng trên đầu có sừng và lưng có cánh. Theo nhân gian truyền tụng thì tỳ hưu rất thích ăn vàng bạc châu báu tuy nhiên không có hậu môn. Khi chúng chết được dân gian lấy làm biểu tượng cho việc thu hút tài lộc và phú quý.

Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách
Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách

Do các đặc điểm ngoại hình như vậy, hình tượng tỳ hưu trong phong thủy được cho rằng mang ý nghĩa chiêu tài và giữ lộc. Đây cũng chính là ý nghĩa chính của các vòng tay tỳ hưu phong thủy.

Vòng tay phong thủy được kết hợp giữa đá phong thủy cùng hình tượng tỳ hưu làm bằng vàng hoặc bạc sẽ trở thành một vật phẩm có công dụng chiêu tài và giữ lộc. Vòng tay tỳ hưu được làm bằng đá tự nhiên sẽ giúp chủ nhân chúng đạt được một sự nghiệp lẫy lừng và hạnh phúc viên mãn.

Với ý nghĩa to lớn này mà vòng tay tỳ hưu được các thương gia và người kinh doanh ưa chuộng sử dụng. Họ tin rằng khi sử dụng một vòng tay phong thủy thật sẽ giúp công việc kinh doanh buôn bán của họ gặp nhiều may mắn và phát đạt. Trong những dịp quan trọng như kí kết hợp đồng, khai trương, động thổ dự án họ thường sử dụng vật phẩm này bên mình nhằm mang lại sự hanh thông trong công việc.

Vòng tay tỳ hưu phong thủy giúp trừ tà, hóa giải sát khí

Không chỉ có công dụng chiêu tài và giữ lộc thì những vòng tỳ hưu phong thủy được cho là có khả năng trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách
Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách

Với những vòng tỳ hưu được làm bằng các loại đá quý như thạch anh mang nguồn năng luọng tự nhiên mạnh mẽ. Chính vì thế mà khi sử dụng các vật phẩm vòng phong thủy này có thể được bảo vệ và tránh khỏi những điều chẳng lành.

> Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh giá bao nhiêu ?

Đeo vòng tỳ hưu đúng cách giúp hỗ trợ sức khỏe

Ngoài 2 ý nghĩa to lớn bên trên thì vòng tay tỳ hưu phong thủy cũng có khả năng hỗ trợ và cải thiện sức khỏe của chủ nhân. Với những viên đá phong thủy được tạo thành vòng và đá tạo nên linh vật tỳ hưu sẽ giúp phát huy công dụng bảo hộ chủ nhân cải thiện giấc ngủ, tác động đến tinh thần và trí não. Đồng thời, chúng cũng giúp bảo vệ người đeo khỏi các nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của họ.

Vòng Tay Tỳ Hưu Nên Chế Tác Từ Chất Liệu Gì?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại vòng phong thủy có linh vật tỳ hưu. Khác với nhẫn thì vòng tay tỳ hưu hiện nay được chế tác từ chất liệu như bạc thái, vàng 18k hoặc đá tự nhiên. Một số người lại ưa chuộng sử dụng mix với chrrm vàng tỳ hưu. Tùy từng sở thích và bản mệnh mà mỗi người sẽ có những loại vòng tỳ hưu phù hợp để phát huy tác dụng phong thủy khác nhau.

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy bạc thái

Lắc tay Tỳ Hưu chế tác hoàn toàn từ bạc Thái sẽ có tác dụng phong thủy mạnh nhất bởi bạc là chất liệu có tính kháng khuẩn, kị gió kết hợp với Tỳ Hưu mang đến nguồn năng lượng mạnh giúp giải phóng những tạp khí, năng lượng xấu, tà khí xung quanh đem lại cho người đeo tâm trí an bình, sức khỏe dồi dào. Bạc cũng được coi như biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, là hiện thân của tiền tài. Đeo lắc tay Tỳ Hưu bạc sẽ mang đến cho người đeo một sức mạnh phong thủy rất lớn, giúp người đeo thăng tiến trong công việc, mua may bán đắt, kinh doanh phát triển, gặp được nhiều nhân duyên tốt trong làm ăn, xua đuổi tiểu nhân và tà khí không tốt, mở cửa đón nhận những may mắn bất ngờ trong công việc và cuộc sống.

Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách
Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách

Ngoài ra, chất liệu bạc khi chế tác lắc tay Tỳ Hưu sẽ mang đến cho người đeo sự sang trọng, cá tính, độc đáo, khẳng định phong cách, định vị bản thân.

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy đá mắt hổ vàng

Vòng đá Tỳ Hưu chế tác từ các loại đá tự nhiên cho tác dụng phong thủy trong việc điều hòa nguồn năng lượng xung quanh. Đá tự nhiên là dòng đá được hình thành từ những biến chuyển của lòng đất, thu nạp rất nhiều linh khí đất trời, chế tác vòng đá Tỳ Hưu từ chất liệu này sẽ mang đến cho người đeo một cảm giác khoan khoái, thanh lọc tâm trí và trái tim, ổn định huyết áp, rất tốt cho sức khỏe, cũng có tác dụng trừ tà nhưng không mạnh được như Tỳ Hưu chế tác từ bạc.

Để vòng đá Tỳ Hưu đá tự nhiên phát huy được hết công dụng phong thủy về chiêu tài lộc thì người đeo cần phải lựa chọn vòng đá Tỳ Hưu có màu sắc hợp với bản mệnh của mình. Một số loại đá hợp như đá thạch anh, đá mắt hổ vv đều là những loại đá được ưa chuộng nhất hiện nay.

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy charm vàng

Vàng từ xưa đến nay là chất liệu quý giá mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Tỳ hưu làm từ vàng khiến chiếc vòng của bạn trở nên sang trọng và có sức hấp dẫn kì lạ. Tùy vào kích thước của tỳ hưu vàng mà sẽ có giá khác nhau nhưng nhìn chung vòng tay có mix charm vàng tỳ hưu có giá khá cao.

Một số lưu ý khi đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy.

Nên đeo vòng tay phong thủy tay phải hay trái.             ..

Việc đeo vòng tỳ hưu đúng cách bên trái hay phải là sở thích của từng người tuy nhiên mỗi bên sẽ đại diện cho một ý nghĩa khác nhau. Bàn tay trái là biểu tượng cho may mắn và tài lộc cũng như là đại diện cho công danh sự nghiệp. Hơn thế nữa tỳ hưu lại là linh vât chủ về tài lộc nên đeo vòng tay tỳ hưu bên trái sẽ giúp kích hoạt được hết tác dụng phong thủu của tỳ hưu.
Ngược lại bàn tay phải lại mang ý nghĩa về sức mạnh ý chí nên muốn gia tăng sự tự tin và sức mạnh thì nên chuyển sang bên tay phải sẽ cực phù hợp.

Vòng tay tỳ hưu phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt

Đây là câi hỏi được AIVA nhận được khá nhiều khi mua vòng phong thủy tỳ hưu. Thường sẽ là vòng với số lượng hạt là 13, 17; 21 hay 25. vì theo phong thủy con người đều theo quy luật sinh-lão-bệnh-tử. nhưng số lượng hạt đá kia nên dung là tổng số hạt chia cho 4 và dư 1 tượng trưng cho sự sinh sôi.
Ngoài ra thì số lẻ cũng khiến con người trở nên may mắn hơn vì rơi vào chữ sinh. Với những người theo đạo phật thì con số 18 mang lại sức khỏe và bình an.

Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách

Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách hướng nào trên tay là hợp lý.

Theo phong thủy thì đeo vòng tay tỳ hưu nên hướng đầu lên trên sẽ là đúng nhất. Hình ảnh tỳ hưu hướng lên tfeen đại diện cho sự phát tài phát lộc giúp khởi nguyên khí đi lên giúp nghênh đón và chiêh tài lộc. Một số chú ý là nếu hướng lên thì tỳ hưu nên hướng vào phía chủ nhân và tránh quay mông vào. khi đeo tay trái mông phải quay về phải và ngược lại.

Một số chú ý khi sử dụng vòng tay tỳ hưu phong thủy

  • Khi đeo vòng tay tỳ hưu một thời gian bạn nên tẩy uế và nạp lại năng lượng cho vòng. Bằng cách bạn sử dụng ánh sáng mặt trời và sạch sẽ để giúp vòng đá hấp thụ được linh khí đất trời.
  • Khi đi ngủ hoặc hoạt động mạnh nên tháo vòng ra để tránh bị xước vòng
  • Khi không sử dụng một thời gian bạn nên cất vòng ở nơi sạch sẽ và sang trọng, tránh làm rơi và vỡ tỳ hưu thì sẽ không được may mắn. Một khi đã khai quang điểm nhãn vòng tay tỳ hưu thì không nên cho hay tặng vì sẽ bị mất lộc.

Trên đây là các kiến thức phong thủy mà AIVA chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc những công dụng và ý nghĩa của vòng tỳ hưu phong thủy. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn đọc các cách đeo vòng tay tỳ hưu cho đúng và những chú ý để đeo loại vòng tay tỳ hưu phong thủy này đúng cách nhất.

Hi vọng qua bài viết hôm nay của chúng tôi, bạn đọc có thể hiểu được nhiều thông tin về vòng tay tỳ hưu phong thủy cũng như có thể đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách nhất.
Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:
  • Địa chỉ: 326/44 Lê Hồng phong, Phường Phước Long, TP Nha Trang.
  • Điện thoại: 0347.422.158
  • Email: aivaphongthuy@gmail.com
  • Website: www.aiva.com.vn
  • Maps: https://goo.gl/maps/pv18gBda4wagVd6eA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!