Hiển thị 1–40 của 53 kết quả

Vòng tay đá phong thủy hiện nay là một trong những vật phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Do nhỏ gọn luông mang theo được bên mình. Vòng tay đá phong thủy luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi người ưa thích sản phẩm phong thủy trợ mệnh giúp mang lại may mắn sức khỏe và tài lộc. Việc chọn lựa sản phẩm vòng tay phong thủy cần chọn lựa phù hợp với bản mệnh của mình thì mới giúp phát huy hết tác dụng và kích thích nguồn năng lượng bảo vệ chủ nhân của chúng.

Nhẫn băng ngọc thủy tảo
Nhẫn băng ngọc thủy tảo

Cụ thể những lưu ý khi chọn vòng tay đá quý phong thuỷ ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Vòng tay đá quý phong thuỷ : Vật phẩm trợ mệnh

Vòng tay đá phong thủy chính là một món vật phẩm phong thủy được chế tác từ các nguyên liệu tự nhiên cụ thể là đá tự nhiên hoặc gỗ tự nhiên. Chúng giúp mang lại nguồn năng lượng vốn có của đá và gỗ hỗ trợ sức khỏe và mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho bạn.

Tùy vào mục đích sử dụng của chủ nhân mà sẽ có nhiều loại vòng tay phong thủy phù hợp cho bạn. Với những bạn đang cần trợ duyên, thu hút tài lộc hoặc cải thiện sức khỏe hoặc cầu may mắn sẽ có những vòng tay phong thủy phù hợp cho bạn.

vòng tay đá mắt hổ ngũ sắc
vòng tay đá mắt hổ ngũ sắc

Vòng tay phong thủy không chỉ có một tác dụng làm đẹp mà thường chúng sẽ có đa tác dụng. Bên cạnh việc sử dụng trợ mệnh, cầu tài lộc may mắn thì việc đeo vòng phong thủy ở một số độ tuổi nhất định sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe tốt hơn.

 • Trẻ em thường đeo vòng bạc để tránh gió, vòng dâu tằm để giúp ngủ ngo tránh tà khí vv
 • Người già thường đeo vòng mã não để cải thiện sức khỏe, cân bằng cảm xúc và làm đẹp
 • Người muốn cải thiện đường tình duyên như các bạn nam nữ thường đeo vòng thạch anh hồng.
 • Người đi làm có thể sử dụng vòng tay mang ý nghĩa về tài lộc, công danh.

Cụ thể ý nghĩa của vòng tay đá phong thuỷ

Vòng tay đá phong thuỷ là một loại trang sức được làm từ các loại đá quý hoặc đá tự nhiên có ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt. Dưới đây là một số ý nghĩa cụ thể của vòng tay đá phong thuỷ:

 • Tăng cường năng lượng và cân bằng: Mỗi loại đá phong thuỷ mang một năng lượng riêng biệt. Vòng tay đá phong thuỷ được chọn một cách cẩn thận có thể giúp tăng cường và cân bằng năng lượng trong cơ thể và tinh thần.
 • Bảo vệ và hóa giải nguy hại: Một số đá phong thuỷ được cho là có khả năng bảo vệ chủ nhân khỏi các yếu tố xấu trong môi trường xung quanh, như đá thạch anh tím. Đồng thời, một số đá phong thuỷ cũng được cho là có khả năng hóa giải các năng lượng tiêu cực, ví dụ như đá đen tourmaline.
 • Tăng cường sự tự tin và khả năng tư duy: Một số loại đá phong thuỷ, như đá lapis lazuli hay đá hổ phách vàng, được cho là có khả năng tăng cường sự tự tin, trí tuệ và khả năng tư duy. Chúng có thể được sử dụng như một công cụ hỗ trợ trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thịnh vượng: Một số loại đá phong thuỷ, như đá ngọc trai hay đá aventurine xanh, được liên kết với sự phát triển và thịnh vượng. Chúng có thể được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công và may mắn trong các mục tiêu cá nhân và kinh doanh.
 • Tạo sự kết nối và tâm linh: Một số người sử dụng vòng tay đá phong thuỷ để tạo sự kết nối với nguồn năng lượng tâm linh và gia tăng nhận thức. Chúng có thể được sử dụng trong các hoạt động tâm linh như thiền, yoga hoặc trong các nghi lễ và nghi thức.

Nhưng tất cả chỉ có được khi và chỉ khi bạn chọn đúng loại vòng hợp mệnh với mình. Có rất nhiều loại vòng tay phong thuỷ có thể kể đến hiện nay như vòng tay đá thạch anh, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá phỉ thuý, vòng tay đá mã não… Dù mua loại nào cũng cần xem kỹ chất liệu, số hạt, màu sắc để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Các loại vòng tay đá phong thuỷ được ưa chuộng nhất hiện nay

Vòng tay phong thuỷ đá mã não vàng

Đá mã não từ lâu được khá nhiều người sử dụng để làm trang sức và vật hộ thân bên mình đặc biệt là vòng tay phong thủy. Biểu tượng đá mã não có thể tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có. Khi đeo một sản phẩm vòng tay đá phong thủy mã não vàng sẽ giúp cho bạn thu hút được may mắn và tài lộc một cách tối đa. Ngoài ra chúng còn giúp bạn mang lại được sự bình an trong tâm hồn.

vòng tay đá mã não vàng
vòng tay đá mã não vàng

Bà bầu đeo vòng tay đá mã não sẽ bảo vệ tinh thần, sức khoẻ, giúp mẹ bầu luôn trong trạng thái ổn định, tốt cho thai nhi.

Vật phẩm vòng tay đá mã não vàng này khá hợp với gia chủ mệnh Thổ, mệnh Kim với ý nghĩa tương sinh tương hợp.

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc đen

Vòng tay đá thạch anh tóc đen chính là một sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích tại AIVA. Với chất liệu từ đá tự nhiên 100% nên có thể phát huy được hết nguồn năng lượng từ trường và giúp chủ nhân thu hút tài lộc và may mắn cho người sử dụng.

thạch anh tóc đen hợp mệnh gì
thạch anh tóc đen hợp mệnh gì

Trong số những sản phẩm từ tự nhiên thì thạch anh tóc mang một nguồn năng lượng cực kì lớn. Lại cộng với vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng có thể thu hút được mọi ánh nhìn. Vật phẩm này đặc biệt thích hợp cho các gia chủ mệnh Mộc và mệnh Thủy nói riêng. Chúng giúp bạn hộ thân, phòng tránh các vận khí xấu và giúp thu hút tài lộc về cho bạn.

Nhìn chung đeo vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc đen tốt cho cả công việc, tình duyên, bản mệnh cũng như sức khoẻ, các mối quan hệ.

Vòng tay phong thuỷ đá hổ phách

Vòng tay phong thủy làm từ hổ phách tự nhiên hay còn gọi là Amber chính là loại sản phẩm đá được hình thành từ nhựa cây trải qua hàng triệu năm nên bên trong có chứa đựng cả những sản phẩm như côn trùng độc đáo. Loại vật phẩm làm từ hổ phách này tích tụ và hấp thụ nguồn năng lượng tinh tuý, luôn hấp dẫn người dùng bởi vẻ đẹp kì bí không thể lẫn vào đâu.

Công dụng của vòng tay đá hổ phách là giúp tinh thần trở nên an yên, nhẹ nhàng và sảng khoái. Không chỉ thế còn giúp cân bằng hai bán cầu não, mang đến may mắn, sự bình an.

Vòng tay phong thuỷ đá Granat

Granat là loại đá của tình yêu có khả năng tăng cường ý chí, làm hưng phấn tâm hồn người sử dụng. Nó sẽ xua đuổi bất hạnh và mang lại hạnh phúc cho chủ nhân.

Vòng tay đá phong thuỷ Granat thường được dùng để hỗ trợ chữa chứng bệnh trầm cảm, u sầu. Bên cạnh đó nó giúp khơi dậy lòng quả cảm, ý chí, sự dẻo dai và thông tuệ.

Vật phẩm cũng góp phần khơi dậy đam mê trong tình yêu, khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định.

CÁCH CHỌN LỰA VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY HỢP MỆNH

Việc lựa chọn vòng tay đá phong thuỷ hợp tuổi mệnh có thể tham khảo theo các nguyên tắc phong thuỷ cơ bản. Dưới đây là một số hướng dẫn tổng quát:

 • Xác định tuổi mệnh: Trước tiên, xác định tuổi mệnh của bản thân dựa trên năm sinh. Tuổi mệnh thường được xác định theo chu kỳ 12 năm trong hệ thống Hoa Kỳ.
 • Tìm hiểu về đá phong thuỷ: Tìm hiểu về các loại đá phong thuỷ và ý nghĩa của chúng. Mỗi loại đá có một tác động và năng lượng riêng, phù hợp với các yếu tố và ngũ hành trong phong thuỷ.
 • Kết hợp đá phong thuỷ với ngũ hành: Trong phong thuỷ, các ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Tuổi mệnh của bạn sẽ có yếu tố ngũ hành riêng. Chọn đá phong thuỷ có ngũ hành tương sinh hoặc tương khắc với tuổi mệnh của bạn để tạo sự cân bằng năng lượng.
 • Tư vấn chuyên gia phong thuỷ: Nếu bạn không chắc chắn hoặc muốn có sự tư vấn chính xác, bạn có thể tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia phong thuỷ hoặc nhà phong thuỷ uy tín. Họ có thể đưa ra những khuyến nghị cụ thể và phù hợp với tuổi mệnh của bạn.

Với Mệnh Kim

Theo quy luật tương sinh tương khắc, những người có mệnh Kim sẽ hợp với vòng tay đá phong thuỷ có các gam màu vàng, nâu đất, trắng, xám ghi và xanh lục. Do đó, bạn có thể lựa chọn vòng đá thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng hoặc đá mắt hổ màu vàng.

vòng thạch anh tóc vàng
vòng thạch anh tóc vàng

Với Mệnh Thủy

Nếu bạn có mệnh Thủy, bạn nên đeo vòng phong thuỷ màu đen, màu xanh nước và đặc biệt là màu trắng và xám ghi. Bạn nên tránh đeo vòng màu vàng hoặc nâu đất vì có thể gây bất lợi. Một số loại vòng phong thuỷ An Phát gợi ý cho bạn là đá thạch anh trắng, đá mã não đen và đá obsidian.

Với Mệnh Mộc

Theo nguyên tắc ngũ hành, Thủy sinh Mộc, vì vậy những người có mệnh Mộc nên đeo vòng tay đá quý phong thuỷ màu đen và xanh nước biển. Ngoài ra, bạn có thể chọn vòng tay đá màu xanh lục để nuôi dưỡng năng lượng tích cực. Màu vàng và nâu cũng là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể mang vòng tay phong thuỷ đá mã não đen, đá mắt hổ hoặc đá khổng tước.

Tỳ hưu Tóc xanh bọc bạc mix charm
Tỳ hưu Tóc xanh bọc bạc mix charm

Với Mệnh Hỏa

Người có mệnh Hỏa hợp với vòng tay đá phong thuỷ màu đỏ, hồng và tím, giúp mang lại may mắn và điều lành. Nếu không thích những màu này, bạn cũng có thể chọn vòng màu lục, trắng hoặc xám ghi. Một số loại đá phong thuỷ phù hợp với mệnh của bạn là đá khổng tước, đá mã não đỏ và đá thạch anh, đá chu sa.

Với Mệnh Thổ

Để thu hút những điều tích cực và mong ước sớm trở thành hiện thực, những người có mệnh Thổ nên chọn vòng phong thuỷ màu vàng, nâu đất hoặc đỏ, hồng và tím. Những màu này sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng khi sử dụng. Màu đen và màu xanh nước cũng là lựa chọn phù hợp cho những người mang mệnh Thổ.

Đá quý AIVA– địa chỉ cung cấp đá phong thủy uy tín

 • Đá quý AIVA cam kết cung cấp đá tự nhiên 100%. Tại Đá quý AIVA chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép… bởi vì những loại vật phẩm này không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy.
 • Aiva.com.vn cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết chất lượng.
 • Hình ảnh sản phẩm trên Website đều là ảnh thật của sản phẩm do chúng tôi chụp.
 • Quý khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí về phong thủy, các mẫu mã đá, cũng như cách chọn đá, chọn màu phù hợp. Dù bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi tại Hotline 0347.422.158 hoặc Email: aivaphongthuy@gmail.com để giải đáp những thắc mắc của bạn.

Thông tin liên hệ

-20%
-6%
-30%
-8%
120.000 110.000
-3%
-14%
1.850.000 1.600.000
-13%
-33%
-9%
1.600.000 1.450.000
-19%
-31%
-20%
-8%
-10%
-7%
1.450.000 1.350.000

error: Content is protected !!