Hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh, hợp tuổi

Trụ đá thạch anh từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Từ giới kinh doanh buôn bán cho tới trí thức hoặc giới văn phòng. Trụ đá thạch anh thường được hiện diện trên bàn làm việc, quầy thu ngân của họ.

hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh
hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh

Với quan niệm sẽ xua đuổi được vận xui, tà khí và kích hoạt may mắn tài lộc và bình an cho chủ sở hữu. Trong bài viết này phong thủy AIVA sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh hợp tuổi.

Ý nghĩa của trụ đá thạch anh trong phong thủy

Trụ thạch anh là một vật phẩm phong thủy được ưa chuộng. Đúng với tên gọi trụ được làm từ đá thạch anh tự nhiên có hình trụ thẳng đứng với phần đế vững chắc và đỉnh thon nhọn bên trên. Trụ thạch anh thường có dạng 6 cạnh với 6 mặt tượng trưng cho hình dáng tinh thể tự nhiên của thạch anh và nâng cao khả năng tỏa năng lượng đều ra xung quanh. Hình dáng trụ toát lên năng lượng dương mạnh mẽ và thể hiện tinh thần vượt lên khó khăn và bứt phá.

Do nguồn năng lượng mạnh mẽ của các loại đá thạch anh tạo nên trụ lại được phát huy thêm nữa bởi hình dáng 6 góc tỏa đều ra bốn hướng nên chủ nhân sở hữu sẽ được hỗ trợ về con đường công danh sự nghiệp rất nhiều. Người làm ăn kinh doanh thì thuận buồm xuôi gió được quý nhân phù trợ. Các mối quan hệ được bạn bè và đồng nghiệp tôn trọng yêu quý. Đây có thể nói là viên đá của các mối quan hệ.

hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh
hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh

Bên cạnh mối quan hệ đồng nghiệp thì mối quan hệ gia đình cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Gia đình sẽ hòa thuận với nhau hơn còn tình cảm vợ chồng được khăng khít hơn rất nhiều. . Mọi người trong nhà trở nên yêu thương, gắn kết và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống

> Xem thêm: Trụ thạch anh phong thủy có tác dụng gì?


Hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh, hợp tuổi

Do là vật phẩm phong thủy nên trụ đá thạch anh cũng chịu sự ảnh hưởng của thuyết phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc. Do đó với những loại trụ thạch anh màu khác nhau sẽ hợp với một số bản mệnh và sẽ không hợp cho một số bản mệnh khác. Do ngũ hành có 5 màu và thạch anh cũng có khá nhiều màu để bạn chọn lựa. Chú ý Tránh tuyệt đối việc chọn trụ đá thạch anh có màu tương khắc để hạn chế gặp phải chuyện xui xẻo trong công việc và cuộc sống.

Hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh

Phong thủy ngũ hành có chia ra các yếu tố như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những mệnh này có sự tương sinh và tương khắc với nhau. Bạn có thể dựa vào nguyên tắc này để chọn lựa cho mình trụ đá hợp màu sắc và hợp mệnh của bản thân. Cụ thể là:

Mệnh Kim: Nên chọn những trụ đá thạch anh có màu trắng xám ghi (tương hợp) hoặc những trụ đá thạch anh có màu nâu và vàng (tương sinh).

Mệnh Mộc: Thích hợp với những trụ đá thạch anh có màu xanh lục (tương hợp) hoặc những trụ đá thạch anh có màu đen và xanh dương (tương sinh).

Mệnh Thủy: Nên chọn những trụ đá thạch anh có màu đen và xanh dương (tương hợp) hoặc những trụ đá thạch anh có màu trắng xám ghi (tương sinh).

Mệnh Hỏa: Thích hợp với những trụ đá thạch anh có màu cam, tím, hồng, đỏ (tương hợp) hoặc những trụ đá thạch anh có màu xanh lục (tương sinh).

Mệnh Thổ: Nên chọn những trụ đá thạch anh có màu vàng nâu (tương hợp) hoặc những trụ đá thạch anh có màu tím, đỏ, hồng và cam (tương sinh).

hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh
hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh

Hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp tuổi

Ngoài việc chọn trụ đá thạch anh theo mệnh, bạn có thể chọn trụ đá thạch anh theo tuổi Tí, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất,… Mỗi tuổi sẽ tương ứng với những màu sắc khác nhau. Chỉ cần chọn đúng, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, tinh thần còn trở nên phấn chấn và vui vẻ hơn, ít bị stress và căng thẳng. Còn các mối quan hệ thì ngày càng tốt đẹp và êm ấm. Cụ thể là:

Trụ đá thạch anh màu trắng: Hợp với người tuổi Hợi, Tý, Dậu và Thân. Những người thuộc tuổi này nếu đặt trụ đá thạch anh trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ tăng cường được trí nhớ, đầu óc trở nên sáng suốt và tinh thông hơn. Đồng thời khai sáng vận mệnh, giúp đưa ra được những quyết định chính xác, làm cho công việc ngày càng phát triển, còn chuyện làm ăn có đà tấn tới.

hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh
hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh

Trụ đá thạch anh màu vàng: Hợp với người tuổi Dậu, Sửu, Thân, Thìn, Tuất Và Mùi. Theo các chuyên gia phong thủy, những người thuộc mệnh này đặt trụ đá thạch anh vàng ở những vị trí thích hợp trong nhà hoặc công ty sẽ có trí óc sáng suốt và minh mẫn, tâm lý thoải mái và ổn định., hạn chế tối đa tình trạng stress và căng thẳng. Đặc biệt là đem về nhiều vận khí và tài lộc.

Trụ đá thạch anh màu đen: Hợp với người tuổi Dậu, Tuất, Sửu, Mùi, Thìn và Thân. Người thuộc những tuổi này khi sở hữu trụ đá thạch anh màu đen sẽ như hổ mọc thêm cánh, dũng khí và uy tín ngày càng được nâng cao, lời ăn tiếng nói và hành động đều có uy lực hơn bình thường. Nhờ đó củng cố được địa vị của bản thân trong công việc, gia đình và xã hội.

Trụ đá thạch anh màu lam: Hợp với người tuổi Hợi, Tý, Mão và Dần. Khi đặt trụ đá thạch anh màu lam ở công ty, nhà ở hoặc chỗ kinh doanh, người thuộc những tuổi này sẽ có tinh thần thoải mái và thư thái, tâm lý trở nên an định hơn. Bên cạnh đó còn luôn cảm thấy hạnh phúc và bình yên, gần như không có chỗ cho đau buồn, mệt mỏi và căng thẳng.

Trụ đá thạch anh màu lục: Hợp với người tuổi Ngọ, Dần, Tỵ và Mão. Người thuộc những tuổi này khi đặt trụ đá thạch anh trên bàn làm việc hoặc những vị trí đại cát đại lợi trong nhà và công ty sẽ tích tụ được tài vận. Ngoài ra còn thúc đầy sự siêng năng và cần cù trong việc, không bị lười biếng hoặc chán chường, đem đến kết quả và hiệu suất công việc cao vượt ngoài mong đợi.

Trụ đá thạch anh màu tím: Hợp với người tuổi Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ, Thìn và Ngọ. Nếu người thuộc những tuổi này đặt trụ đá thạch anh màu tím vào đúng vị trí hợp với bản mệnh và tổng thể ngôi nhà/văn phòng công ty sẽ thì sẽ tăng cường được khí lực và năng lượng. Đồng thời ổn định tâm lý, tránh được căng thẳng, mệt mỏi và stress khi xử lý công việc.

hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh
hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh

Trụ đá thạch anh màu hồng: Hợp với người tuổi Ngọ, Sửu, Tỵ, Thìn, Tuất Mùi. Gia chủ/người sở hữu khi đặt trụ đá có màu này ở văn phòng công ty hoặc những vị trí thích hợp sẽ giúp các mối quan hệ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp trở nên tốt đẹp và vui vẻ hơn. Ngoài ra thạch anh hồng còn thúc đẩy và tạo cơ hội để gia chủ/người sở hữu tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Một số lưu ý khi sử dụng trụ đá thạch anh

Để trụ đá thạch anh phát huy được hết ý nghĩa và tác dụng phong thủy của mình. Đồng thời tránh phạm phải những điều kiêng kị khiến bản thân gặp xui xẻo thì khi sử dụng trụ đá thạch anh, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Thứ nhất: Trụ đá thạch anh phải được mua tại những địa chỉ uy tín để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng. Ở Sài Gòn và Hà Nội, bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng phong thủy An Khang để được tư vấn và hỗ trợ mua vật phẩm phong thủy chất lượng với mức giá hợp lý.

Thứ hai: Lựa chọn kích cỡ phù hợp với tổng thể ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc chỗ kinh doanh. Bên cạnh đó, cần chú ý chọn đúng màu sắc tương hợp/tương sinh với bản mệnh hoặc hợp với tuổi để không bị “tương khắc”, giúp bạn nhận được bình an và có được nhiều may mắn.

Thứ ba: Lựa chọn vị trí và phương hướng đặt trụ đá thạch anh đúng phong thủy. Ví dụ như bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ, đường chéo góc cửa ra vào,… Tránh đặt trụ đá thạch anh ở nhà bếp, góc phòng, nhà vệ sinh hoặc những vị trí không tôn nghiêm.

Hi vọng với những hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh, hợp tuổi và những lưu ý khi sử dụng sẽ giúp bạn đọc có thêm được nhiều thông tin hữu ích và cần thiết. Nếu còn bất kì thắc mắc nào hoặc muốn tư vấn mua vật phẩm phong thủy, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng Đá phong thủy AIVA theo số HOTLINE 0347.422.158 để được hỗ trợ và phục vụ chu đáo nhất !Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!