Ống bút tháp Văn Xương đá Serpentine

Ống bút tháp Văn Xương đá Serpentine cao 15cm của thương hiệu AIVA là vật phẩm phong thủy độc đáo là biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt. Người ta thường xây tháp này để cầu thi cử, đỗ đạt. Vừa có công dụng như một ống đựng bút vừa có tác dụng kích công danh sự nghiệp học hành. Ống bút tháp Văn Xương đá Serpentine rất thích hợp cho người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Ống bút tháp Văn Xương đá sepentine
Ống bút tháp Văn Xương đá sepentine

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

  • Tên sản phẩm: Ống bút tháp Văn Xương
  • Chất liệu: Đá Serpentine xanh
  • Kích thước: Cao 15cm
  • Có kèm ống bút dạng đốt trúc siêu tiện lợi
Ống bút tháp Văn Xương đá sepentine
Ống bút tháp Văn Xương đá sepentine

Sao Văn Xương là sao chủ cho công danh bổng lộc. Ở góc độ phong thủy, Văn Xương Vận được kích hoạt sẽ có thể khai phá được tiềm năng trong học tập, sự nghiệp, giúp bạn danh lộc song hành. Chính vì thế sức ảnh hưởng của sao Văn Xương không hề nhỏ. Cho nên, nếu ai hiểu và biết cách chú trọng đến việc kích hoạt Vận sao Văn Xương sẽ giúp bạn gặp hái nhiều thành công trong học tập và sự nghiệp.

Ngoài việc kích hoạt Vị trí Văn Xương tại nơi làm việc hay góc học để mang lại vận may cho bạn trong học tập cũng như sự nghiệp. Dựa vào thần Văn Xương để đại khái trí tuệ, bổ sung nguồn trực giác, làm cho sức sáng tạo không ngừng nghỉ.

Ống bút tháp Văn Xương đá sepentine
Ống bút tháp Văn Xương đá sepentine

Ống Bút Văn Xương là vật phẩm phong thủy cầu may cho các sĩ tử trong các mùa thi, các học sinh nên đặt tại vị trí bàn học để kích vận Văn Xương, cầu may mắn cho học hành, thi cử luôn hanh thông, tiến bộ, người đi làm thì sự nghiệp vững vàng, phát triển.

Đá Serpentine là một loại đá bán quý thường có màu xanh lục, màng hoặc màu xanh nâu. Serpentine còn có tác dụng bảo vệ con người khỏi các bức xạ có hại từ các thiết bị điện tử trong nhà như laptop, lò vi sóng, TV, tủ lạnh…

Đàn ông khi sử dụng các sản phẩm đá Serpentine thì viên đá sẽ có tác dụng cân bằng sinh lý, giúp khỏe mạnh hơn nhất là trong mối quan hệ vợ chồng.

Sử dụng đá Serpentine thì viên đá sẽ giúp chúng ta giảm căng thẳng, lo âu, cảm giác bình an và thư thái hơn.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Trong phong thủy, tháp văn xương được coi là pháp khí kích vận học hành thi cử, đây được coi là vật phẩm phong thủy vượng vận nổi tiếng bởi tác dụng thúc đẩy đường học vấn, thi cử đỗ đạt.

Tháp văn xương là biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt. Người ta thường xây tháp này để cầu thi cử, đỗ đạt

Ống bút Tháp văn xương được trạm khắc từ chất liệu đá Serpentine thiên nhiên – một đá mang nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cân bằng năng lượng và hỗ trợ cho chủ nhân sử dụng. Bày Tháp văn xương tại nơi học tập, bàn làm việc giúp cải vận được đường học hành, công danh vừa có thể dùng để dụng cụ cắm bút viết.

Ống bút tháp Văn Xương đá sepentine
Ống bút tháp Văn Xương đá sepentine

Đặt tại phương vị Văn Xương theo năm sinh của gia chủ hoặc đặt bên tay trái của bàn học

Ống Bút Văn Xương – Kích Hoạt Công Danh, Sự Nghiệp, Học Hành, Trí Tuệ.

Cách bảo quản Tháp văn xương

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng tháp văn xương quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.
  • Nên bài trí tháp văn xương ở nơi chắc chắc vững trãi có đế gỗ kèm theo. Không nên để cầu thạch anh hồng tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.
  • Khi tháp văn xương bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

HÃY SỞ HỮU THÁP VĂN XƯƠNG – LÀ SỞ HỮU SỨC MẠNH- NIỀM TIN VÀ Ý CHÍ MẠNH MẼ!

——————————————–

AIVA – Lắng nghe câu chuyện của đá ! – Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm đá quý, đá thạch anh tự nhiên để bàn làm việc cho dân văn phòng chất lượng cao mẫu mã đẹp !!! Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ

  •  Số điện thoại/Zalo: 0347.422.158
  •  Fanpage: https://tinyurl.com/yac6kxhy
  •  Website: aiva.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!