Quả cầu thạch anh hồng: công dụng và ý nghĩa trong phong thủy

Trong phong thủy coi quả cầu thạch anh hồng là một vật phẩm phong thủy chứa nguồn năng lượng dồi dào giúp mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân sở hữu. Những người sở hữu quả cầu thạch anh hồng sẽ giúp cải thiện tốt các mối quan hệ trong công việc lẫn tình duyên. Ngoài ra chúng còn ẩn chứa những công dụng nào nữa. Trong bài viết ngày hôm nay phong thủy AIVA sẽ cùng bạn đi tìm hiểu quả cầu thạch anh hồng là gì ? Công dụng và ý nghĩa của quả cầu thạch anh hồng cùng những lưu ý khi sử dụng sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

quả cầu thạch anh hồng
quả cầu thạch anh hồng

QUẢ CẦU THẠCH ANH HỒNG LÀ GÌ ?

Qủa cầu thạch anh hồng là vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch anh hồng tự nhiên. Loại đá này nổi bật với vẻ đẹp màu hồng thắm với đường vân bên trong lấp lánh khiến chúng được ưa chuộng nhất trong nhóm thạch anh hiện nay.

Loại đá này đã được các nghệ nhân tạo ra những quả cầu tròn đồng tâm với các loại kích thước khác nhau tùy từng mục đích sẽ được sử dụng làm đồ trang sức, vật hộ thân hoặc vật phẩm phong thủy cho gia đình nơi làm việc. Với những quả cầu tròn bé từ 6 đến 16 li sẽ phù hợp làm vòng tay thạch anh hồng trang sức đeo tay cho người mệnh THỔ hoặc mệnh HỎA. Với những quả cầu đá to hơn sẽ phù hợp cho việc làm bi lăn tay hay bộ thất tinh trận. To hơn nữa sẽ phù hợp với những quả cầu phong thủy đặt bàn làm việc và quầy lễ tân giúp mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.

quả cầu thạch anh hồng
quả cầu thạch anh hồng

Qủa cầu thạch anh hồng mang biểu tượng của sự tròn đầy viên mãn. Một biểu tượng đẹp trong phong thủy giúp hỗ trợ chủ nhân đạt được những điều mà họ mong cầu. Từ thuận lợi trong công việc, cải thiện các mối quan hệ cho đến gắn kết tình yêu đôi lứa với đá thạch anh hồng.

Đá thạch anh hồng

Tạo hóa đã khéo ban tặng cho con người những tinh thể đá thạch anh hồng. Khoáng vật này được tích tụ trong lòng đất mẹ hàng triệu năm nên hấp thu được tinh hoa linh khí của đất trời nên các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu này mang trong mình nguồn năng lượng dương khí dồi dào và tốt cho con người.

quả cầu thạch anh hồng
quả cầu thạch anh hồng

Chẳng thế mà từ xa xưa các bậc vua chúa thường ưa thích sử dụng các quả cầu thạch anh hồng để thể hiện được đẳng cấp và quyền uy của mình. Họ tin rằng việc sở hữu quả cầu thạch anh hồng sẽ giúp khẳng định vị thế, xua đuổi nguồn uế khí và giúp thu hút tiền tài may mắn. Ngoài ra sử dụng quả cầu thạch anh hồng còn có tác dụng nâng cao sức khỏe cho chủ sở hữu.


Ý NGHĨA CỦA QUẢ CẦU THẠCH ANH HỒNG

Qủa cầu thạch anh hồng chính là một vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa to lớn cho con người về nhiều mặt. Không những có tác dụng trong phong thủy ứng dụng mà còn giúp cải thiện sức khỏe và giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của con người.

Về yếu tố phong thủy thì bản thân quả cầu thạch anh hồng đã là một vật phẩm hấp thu nguồn dương khí cho không gian sống. Đặt một quả cầu thạch anh hồng vào những nơi có âm khí cao và thiếu ánh sáng sẽ giúp đẩy lùi nguồn năng lượng xấu không tích cực và mang lại nguồn dương khí có lợi cho không gian đó. Nhiều nhà phong thủy gia đã sử dụng quả cầu thạch anh để giải trừ các không gian xấu mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

quả cầu thạch anh hồng
quả cầu thạch anh hồng

Do đá thạch anh hồng có màu hồng đặc trưng cho tình yêu đôi lứa. Nên các quả cầu thạch anh hồng được cho là có tác dụng cải thiện được các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Vợ chồng sẽ thuận hòa và gắn kết hơn và các cặp đôi đang yêu nhau sẽ có sự gắn kết quấn quýt nhau hơn.

Nguồn năng lượng dồi dào mạnh mẽ từ quả cầu thạch anh hồng giúp tác động vào não bộ khiến bạn trở nên mạnh mẽ và dễ dàng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chúng xua tan các điềm xui xẻo, giúp chúng ta gặp may mắn.

Đặt quả cầu đá thạch anh hồng trên bàn lam việc sẽ hỗ trợ công việc, thu hút tiền tài và danh vọng.

Với những ai làm việc liên quan tới nghệ thuật thì quả cầu đá thạch anh hồng giúp trí tưởng tượng phong phú hơn, nâng cao con mắt nghệ thuật từ đó cho ra đời các tác phẩm chất lượng cao hơn

Những người có tính khí nóng nảy và hay cáu gắt và kiềm chế cảm xúc thì nên sử dụng một quả cầu thạch anh hồng sẽ giúp người đó cải thiện tâm trạng và kiềm chế tốt cảm xúc hơn. Rất nhiều người kinh doanh thành đạt, giàu có hoặc người quan chức, chính trị gia thường sử dụng quả cầu phong thủy đặt trên bàn làm việc.

quả cầu thạch anh hồng
quả cầu thạch anh hồng

>> Xem thêm; Quả cầu thạch anh có tác dụng gì ? giá bao nhiêu


TÁC DỤNG CỦA QUẢ CẦU THẠCH ANH HỒNG ĐẾN SỨC KHỎE

Với những người thường xuyên bị đau đầu, đau nửa đầu hoặc các bệnh liên quan tới hệ thần kinh thì quả cầu thạch anh hồng sẽ giúp cải thiện tình trạng, người sử dụng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Như đã nói ở trên thì nguồn năng lượng dồi dào của quả cầu thạch anh có lợi cho trí não của con người. Những người thường xuyên bị đau đầu căng thẳng mệt mỏi nên sử dụng quả cầu thạch anh hồng để giúp hỗ trợ cải thiện căng thẳng và mệt mỏi.

Đặt một quả cầu đá thạch anh hồng trong phòng ngủ sẽ giúp chúng ta ngủ ngon hơn, từ trường từ quả cầu giúp cho giấc ngủ được sâu và chất lượng hơn.

quả cầu thạch anh hồng
quả cầu thạch anh hồng

Không chỉ thế quả cầu thạch anh hồng còn có tác động tích cực lên hệ tiêu hóa. Chúng giúp cải thiện được các vấn đề có liên quan đến hệ tiêu hóa giúp cho con người ăn ngon hơn và hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hơn.

Do thạch anh hồng có màu tượng trưng cho máu nên có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng đá thạch anh hồng có tác dụng rất tốt cho hệ tim mạch và mạch máu. Sử dụng bi lăn tay bằng cầu thạch anh hồng có thể giúp máu huyết lưu thông và lòng ban tay sẽ trở nên hồng hào hơn. Với những người sử dụng vòng cổ làm từ đá thạch anh hồng sẽ giúp hỗ trợ cho tim khỏe hơn do đặt gần tim giúp tuần hoàn máu và hệ tim mạch hoạt động tốt hơn.

VỊ TRÍ ĐẶT QUẢ CẦU THẠCH ANH HỒNG

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng bạn nên đặt quả cầu thạch anh ở phương vị đúng mới có thể phát huy hết được công dụng của vật phẩm phong thủy này. Một số chú ý bạn nên lưu ý để đặt quả cầu thạch anh hồng sao cho hiệu quả

Nên đặt quả cầu thạch anh hồng trong phòng làm việc như trên bàn, bàn tiếp khách. Tốt nhất nên đặt quả cầu thạch anh hồng ở vị trí giữa ngôi nhà vì sẽ giúp cân bằng luồng khí phát ra từ quả cầu được đều hơn.

Trách để quả cầu thạch anh hồng ở lối đi hoặc góc nhà bếp. Việc này sẽ khiến nguồn năng lượng bị suy hao và khiến hiệu quả giảm đi nhiều hơn.

quả cầu thạch anh hồng
quả cầu thạch anh hồng

Trên bàn học trẻ em đặt một quả cầu thạch anh hồng sẽ giúp trẻ thông minh và học chăm chỉ hơn, đặt trên bàn làm việc sẽ giúp quá trình làm việc của bạn hiệu quả và sáng suốt hơn.

QUẢ CẦU THẠCH ANH HỒNG HỢP VỚI MỆNH NÀO ?

Do có màu hồng tự nhiên nên trong phong thủy màu hồng sẽ tương hợp với những người mệnh Hỏa, MộcThổ. Quả cầu thạch anh hồng có thể hỗ trợ tốt cho những người này trong nhiều mặt của cuộc sống cả về sức khỏe lẫn may mắn.

Những người thuộc mệnh Hỏa, Mộc và Thổ sở hữu quả cầu thạch anh hồng sẽ giúp hỗ trợ đường tình duyên, mang lại sự thoải mái và thư thái trong tâm hồn và hỗ trợ tốt cho các mối quan hệ xã hội đặc biệt là mối quan hệ yêu đương vợ chồng.

quả cầu thạch anh hồng
quả cầu thạch anh hồng

Nhiều khách hàng của AIVA có phản hồi rất tốt về việc sử dụng sản phẩm quả cầu thạch anh hồng giúp gắn kết tình cảm vợ chồng và đôi lứa yêu nhau giúp họ bền chặt khăng khít hơn. Chính vì thế những sản phẩm hình câu thạch anh hồng luôn nằm trong những sản phẩm best seller của AIVA shop.


QUẢ CẦU THẠCH ANH HỒNG GIÁ BAO NHIÊU ?

Như những loại vật phẩm cầu thạch anh khác. Việc định giá quả cầu thạch anh hồng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cấu thành nên một sản phẩm.

Thông thường sẽ dựa vào các yếu tố chính như sau:

  • Chất lượng của đá thạch anh: Như chúng ta đã biết thì đá thạch anh hồng trong tự nhiên sẽ có những dải màu từ hồng nhạt dần dần đến hồng đậm. Đá thạch anh hồng càng đậm thì giá của đá sẽ càng cao và ngược lại. Ngoài ra chất lượng đá còn được dựa vào độ trong của đá thạch anh hồng. Đá càng trong thì giá sẽ càng đắt và ngược lại.
  • Kích thước và trọng lượng cầu đá: Với những quả cầu thạch anh hồng nhỏ giá sẽ thấp hơn những quả có kích thước to hơn.
  • Kĩ thuật gia công cầu đá: Với những quả cầu đá được gia công càng tỉ mỉ, tròn đều không méo và có độ bóng cao không bị nứt vỡ sẽ có giá cao hơn các quả cầu chế tác qua loa. Trên thực tế việc chọn lựa quả cầu thạch anh nên chọn quả cầu tròn trịa không méo mó sẽ giúp phát huy được tác dụng tối đa của vật phẩm phong thủy.

Tóm lại tùy theo kích thước, cân nặng và màu sắc nên giá của Quả cầu đá thạch anh hồng sẽ khác nhau. Việc bạn lựa chọn quả cầu đá thạch anh hồng thế nào còn phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích của mình. Vì thế mà khi lựa chọn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết mức giá.

TẠI SAO NÊN CHỌN CẦU THẠCH ANH HỒNG TẠI AIVA 

AIVA là một thương hiệu về đá phong thủy uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị cung cấp đá thạch anh chuẩn hàng tự nhiên 100% và có cam kết bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Qủa càu thạch anh hồng là một vật phẩm phong thủy được khách hàng chọn lựa nhiều nhất tại AIVA.

Đến với AIVA bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời vì:

  • Cam kết Đá Thạch Anh 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
  • Bảo hành 1 năm. Đổi trả trong vòng 7 ngày.
  • Gia công, chế tác theo yêu cầu của bạn (đường kính, cân nặng)
  • Tặng đế kèm theo.

>> Xem thêm: Những quả cầu thạch anh hồng của AIVA: Tại ĐâyHy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tháp văn xương sẽ giúp cho bạn có nhiều kiến thức hơn nữa để trung bày và sử dụng tháp văn xương cho đúng cách. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn mua tháp văn chương và những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng AIVA theo số điện thoại 0347.422.158 để được phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!