Bán Thạch Anh Vụn Dải Nền Nhà dùng trong xây dựng

Bên cạnh việc sử dung vật phẩm phong thủy đá thạch anh bài trí giúp nâng cao sinh khí cho ngôi nhà thì việc dùng đá thạch anh vụn để rải nền nhà cũng giúp cung cấp nguồn năng lượng dương cực tốt cho gia chủ sống trong đó. Bài viết này AIVA sẽ chia sẻ cho bạn về kiến thức đá thạch anh vụn dùng trong xây dựng và những lưu ý khi sử dụng cho hiệt quả nhất.


thạch anh vụn dải nền nhà
thạch anh vụn dải nền nhà

ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐÁ THẠCH ANH VỤN

Đúng như tên gọi của chúng. Đá thạch anh vụn thường được thu gom từ vụn sau khi những người thợ chế tác các đồ phong thủy từ đá thạch anh. Để làm ra một tác phẩm phong thủy đá thạch anh sẽ cần sử dụng phôi đá. Sau khi gọt đẽo tạo tác ra thành phẩm thì những vụn đá thạch anh còn thừa sẽ được gom lại đây chính là phần đá thạch anh sẽ dùng để rải nền nhà cửa mà bạn đang nhắc đến.

Đá thạch anh vụn sẽ có khá nhiều loại tùy thuộc vào phôi đá thạch anh to mà tạo thành. Chúng có đủ màu sắc từ đỏ, hồng, vàng, trắng, khói, đen vv. Ngoài ra họ còn mix tạo thành đá thạch anh ngũ sắc đẹp mắt dùng rải vào chân tường, cột góc nhà hoặc cho vào lọ trang trí vẫn giữ được giá trị phong thủy của đá thạch anh. Thông thường loại đá vụn thạch anh ngũ sắc trang trí sẽ được cho vào máy mài mịn góc cạnh tạo thành những viên sỏi đẹp mắt. Chất đá thạch anh vụn thiên nhiên 100% được cộng hưởng năng lượng dương tích cực năng lượng cao phong thủy tốt.

thạch anh vụn dải nền nhà
thạch anh vụn dải nền nhà

TÁC DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH VỤN

Đá thạch anh vụn tự nhiên 100% nên có trong mình nguồn năng lượng tương đương với các vật phẩm làm từ đá thạch anh. Chúng sẽ có nguồn năng lượng nhỏ khi với số lượng nhỏ một vài kg tuy nhiên khi được tụ lại hàng đống sẽ có nguồn năng lượng dương lớn mạnh mẽ.

Chúng ta cùng điểm qua một số tác dụng của đá thạch anh vụn mang đến cho đời sống:

Đá thạch anh vụn dùng rải nền nhà cho các công trình xây dựng: Đây là công dụng chính của đá thạch anh vụn được nhiều người áp dụng rải nền nhà và các công trình xây dựng hiện nay. Nhờ nắm được tác dụng to lớn mà đá thạch anh mang lại cho con người về sức khỏe và giá trị phong thủy. Trải một lớp đá vụn thạch anh phù hợp sẽ giúp tạo năng lượng dương cho ngôi nhà của bạn. Từ đó khiến năng lượng dương khí giúp hỗ trợ sức khỏe cực tốt cho người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra đá vụn thạch anh làm rải nền sẽ giúp trừ tà khí và các tia ác xạ trong không gian sống của con người cực hiệu quả.

thạch anh vụn dải nền nhà
thạch anh vụn dải nền nhà

Nhờ nguồn năng lượng dương tích cực mà đá thạch anh vụn có thể giúp thu hút nguồn năng lượng tốt đẹp và mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc của bạn.

Điều hòa nhiệt độ cho ngôi nhà: Theo các kĩ sư xây dựng thì những ngôi nhà trải một lớp đá thạch anh có thể giúp cho nhiệt độ trong nhà thấp hơn và từ đó khiến cho ngôi nhà trở nên mát mẻ vào mùa hè.

Cải thiện phong thủy cho ngôi nhà: Với những ngôi nhà bị lỗi phong thủy, miếng đất xấu móp méo và có nhiều luồng tà khí bao quanh. Việc có một nguồn năng lượng tốt bao bọc xung quanh ngôi nhà từ nguồn năng lượng đá thạch anh sẽ giúp hỗ trợ cải thiện phong thủy toàn bộ cục diện cho ngôi nhà của mình.

Hỗ trợ sức khỏe cho con người: Nững người sống trong ngôi nhà được bao bọc bởi nguồn năng lượng dương cao sẽ trở nên khỏe mạnh và tràn đầy sinh khí hơn. Bệnh tật từ đó mà được đẩy lùi cũng như sống thọ hơn và vui vẻ hơn.

Nhờ vượng khí tốt mà năng lượng đá thạch anh vụn mang lại cho ngôi nhà của bạn thì từ đó tài lộc sẽ được thu hút và vượng khí càng ngày càng tốt hơn.

CÁC LOẠI ĐÁ THẠCH ANH VỤN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Đá thạch anh vụn hiện nay bao gồm khá nhiều loại màu sắc, độ tinh khiết, Tất cả các loại màu đá thạch anh sẽ đều có thể sử dụng tốt trong phong thủy và mức năng lượng được đo đạc từ 15.000 -16.000 bovis, nguồn năng lượng này tương đương với các vị trí long mạch nên do đó dùng đá thạch anh vụn dải nền nhà màu trắng, nền mộ sẽ làm tăng vượng khí hóa trừ các năng lượng xấu.

thạch anh vụn dải nền nhà
thạch anh vụn dải nền nhà

Đá thạch anh vụn màu trắng: Đây là loại đá thạch anh vụn phổ biến hàng đầu hiện nay. Do thạch anh trắng có trữ lượng tại Việt Nam khá lớn do đó mà sản lượng thạch anh vụn từ đó cung cấp cho thị trường cũng dồi dào với giá cả phải chăng. Loại đá này thường có màu trắng đục, trắng sữa và ngả vàng do nhiễm phèn. Mỗi kg đá thạch anh trắng sẽ rơi vào khoảng 14.000đ/kg đến 16.000đ/kg. Với một mét vuông đất nền nhà sẽ chỉ cần từ 1-2kg đá thạch anh vụn là đủ.

thạch anh vụn dải nền nhà
thạch anh vụn dải nền nhà

Thạch anh hồng có năng lượng cao, các chỉ số cảm xạ sinh học đo được cho thấy mức năng lượng phát ra từ đá thạch anh hồng tương đương các vị trí đất có địa khí tốt nhất, do đó dùng nó để cải tạo địa khí cho ngôi nhà, nền mộ là lựa chọn rất tốt. Giá bán: Chỉ từ 16.000đ/kg đến 18.000đ/kg

thạch anh vụn dải nền nhà
thạch anh vụn dải nền nhà

Đá thạch anh vụn ngũ sắc: Loại đá được các thầy phong thủy thường sử dụng: Đây là loại đá phong thủy có nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu lại được làm từ loại đá thạch anh khác nhau từ trắng, vàng, hồng, xanh, tím vv. Mỗi màu sẽ tương ứng với một hành khác nhau trong phong thủy ngũ hành.

  • Thạch anh đánh bóng màu xanh – hành mộc
  • Thạch anh đánh bóng màu tím – hành thủy
  • Thạch anh đánh bóng màu vàng – hành thổ
  • Thạch anh đánh bóng màu trắng- hành kim
  • Thạch anh đánh bóng màu hồng- hành hỏa

Giá bán của các loại đá thạch anh này khác nhau nên khi sử dụng lại với nhau chũng sẽ phù hợp với hầu hết mọi gia chủ.

thạch anh vụn dải nền nhà
thạch anh vụn dải nền nhà

Ngoài ra đá thạch anh vụn ngũ sắc do có màu sắc đẹp mắt nên được ưu ái chọn sử dụng để tạo nên những lọ đá thạch anh ngũ sắc may mắn trang trí trong bàn làm việc, phòng khách vv.

thạch anh vụn dải nền nhà
thạch anh vụn dải nền nhà

NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG ĐÁ THẠCH ANH VỤN TRẢI NÊN

Nếu như bạn đang chuẩn bị xây nhà thì nên trải một lớp đá thạch anh vụn xuống dưới nền nhà trước khi lát sẽ cực kì tốt. Những tác dụng của đá thạch anh vụn thì chúng tôi đã nói ở trên rồi. Sau khi hoàn thiện, nên lưu ý, nếu bỏ lỡ việc này thì rất khó có cơ hội làm lại được.

Tùy vào điều kiện của gia chủ mà có thể trả lớp vụn thạch anh dày hay mỏng tùy ý. Tuy nhiên lưu ý không được giải dầy quá 8cm (<8cm). Nếu không có thể giải đá thạch anh vụn vào các vị trí quan trọng, như là đại môn (cửa chính) giải một lớp đá rộng khoảng 30 cm dài hết chiều dài cửa, vị trí đặt ban thờ (nhà có ban thờ ở tầng trên cùng thì có thể giải lớp thạch anh xuống ngay dưới ban thờ), ví trí bàn tiếp khách, các góc nhà, nhà vệ sinh cũng chú ý là không dải dày quá 8 cm.

thạch anh vụn dải nền nhà
thạch anh vụn dải nền nhà

Thạch anh từ lâu đã là loại đá có năng lượng nên người ta mới dùng nó để nâng cao năng lượng cho ngôi nhà, khi trải đều ra mặt nền nhà lớp đá sẽ phát ra một trường năng lượng phủ kín toàn bộ mặt sàn nhà ngăn chặn những nguồn năng lượng tà khí ảnh hưởng tới con người từ dưới sâu bên dưới lòng đất đi lên.

Một khi bạn dùng chúng để trải đá vụn thì bạn có thể để lại khoảng trống nào hở để lộ ra nền đất vì nếu còn những khoảng hở thì từ những vị trí đó sẽ vẫn chịu tác động của trường khí xấu, mặc dù tác động của chúng đã bị giảm đi nhiều.

Để tốt nhất bạn có thể 2 loại đá thạch anh vụn để trải nền nhà và cán thành một lớp mặt phẳng sau đó có thể trải thêm một lớp đá ngũ sắc tiếp thêm một lớp nữa ở các góc nhà, nhà vệ sinh, cầu thang hoặc ban thờ hoặc bàn làm việc.

thạch anh vụn dải nền nhà
thạch anh vụn dải nền nhà

Thạch anh là loại đá tốt nhưng chúng ta cũng không nên quá lạm dụng nó, cái gì mà lạm dụng quá cũng thành không tốt. Vì vậy, đặc biệt chú ý khi trải nền là tổng bề dày của lớp đá vụn không được vượt qua 8cm, nếu dày qua con số này thì sau này khi căn nhà có những vấn đề gì đó sẽ rất khó dùng Phong Thủy để hóa giải bởi mức năng lượng trong nhà đã quá cao, cái gì tốt nhưng dùng quá nhiều cũng sẽ thành không tốt.

Với phương án làm hết toàn bộ nhà thì số lượng đá cần thiết sẽ được tính dựa vào diện tích của căn nhà. Thông thường sẽ dùng từ 2-4kg trên mỗi m2 sàn, có thể dùng nhiều hơn từ 5-10kg trên mỗi m2 nhưng không nên dày hơn 8cm như đã nói ở trên.

Hy vọng với những kiến thức của chúng tôi mang đến cho bạn về tác dụng và ý nghĩa của đá thạch anh vụn trong đời sống. Với những màu sắc đẹp mắt và mang nguồn năng lượng dương cực mạnh đặc biệt giá cả khá rẻ. Đá thạch anh vụn vẫn được nhiều người chọn lựa để cải tạo không gian sống, giúp sửa sang không gian phạm phong thủy và hỗ trợ sức khỏe cho người sống trong ngôi nhà. Đá thạch anh vụn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn nếu đang có ý định cải tạo nhà cửa sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!