Thất Tinh Trận Đồ Là Gì ? ý nghĩa và cách bài trí thất tinh trận

Trong phong thủy, có nhiều loại vật phẩm phong thủy mang nguồn năng lượng tích cực giúp hóa giải sát khí, nâng cao năng lượng và vận khí cho gia chủ. Một trong số đó chính là đĩa thất tinh trận được sử dụng khá nhiều hiện nay. Trong bài viết này AIVA sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc thất tinh trận đồ là gì ? những ý nghĩa và cách bài trí thất tinh trận đúng nhất cho bạn giúp đạt được lợi ích cao nhất từ vật phẩm này.

đĩa thất tinh trận
đĩa thất tinh trận

Đĩa thất tinh trận là gì ?

Với khá nhiều người đĩa thất tinh trận còn là cái tên khá xa lạ. Họ có thể nhìn thấy chúng khá nhiều nhưng thực sự để hiểu hết ý nghĩa của vật phẩm phong thủy này còn khá ít và mơ hồ. Theo nghiên cứu của chúng tôi thì thất tinh trận đồ hay đĩa thất tinh là một vật phẩm thần khí phong thủy giúp trấn sát, cầu tài lộc và may mắn. Cũng theo tên gọi thất tinh do chúng làm từ 7 viên đá với 1 viên trung tâm lớn và 6 viên nhỏ bao xung quanh một đĩa tròn có khắc hình ngôi sao 6 cánh.

Có khá nhiều dạng đĩa thất tinh trận tuy nhiên thường có 2 loại chính là 7 quả cầu tròn và loại 7 trụ tháp. Về chất liệu thì thất tinh trận có thể làm bằng thủy tinh, đá thạch anh, các loại đá khác vv. Tuy nhiên về yếu tố phong thủy thì việc sử dụng các loại đá tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

đĩa thất tinh trận
đĩa thất tinh trận

Bộ thất tinh trận theo giải thích phong thủy

Theo cấu trúc của bộ thất tinh trận thì 6 viên cầu tròn hoặc trụ được xếp ở vị trí đối diện nhau tại vòng ngoài trên hai hình tam giác đặt chéo nhau. Chính giữa tâm đĩa có một viên cầu lớn tạo thành tinh hình nên được gọi là thất tinh trận. Việc chính giữa to nhất và quan trọng nhất giúp thu hút nguồn năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này.

7 viên cầu này tượng trưng cho 7 vì tinh tú đặt trên bầu trời. Ngôi sao to nhất đặt ở giữa tượng trưng cho mệnh gia chủ và 6 vì sao xung quanh giúp bảo vệ che chở cho mệnh chủ. Gia chủ mệnh nào sẽ chọn viên ở giữa làm màu tương sinh hoặc tương hợp còn 6 viên vòng ngoài có thể chọn theo các màu ngũ hành hoặc dùng một màu với mệnh gia chủ.

đĩa thất tinh trận
đĩa thất tinh trận

Thông thường, bạn sẽ bắt gặp Đĩa thất tinh là đá Thạch Anh – loại đá linh nghiệm nhất trong phong thủy. Tương ứng với mỗi loại đá thạch anh khác nhau mà người ta có thể bày ra các thất tinh trận khác nhau.

“Thất tinh bắc đẩu trận đồ” là 1 pháp khí phong thuỷ. Nó được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân. Giới doanh nhân coi Đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác động kỳ diệu mà nó mang đến cho công việc làm ăn của họ.


Công dụng của đã thất tinh trận

Thất tinh trận đồ giúp cân bằng năng lượng (điều tiết khí trường), hóa sát, trừ tà và cải vận (tăng vận thế). Thất tinh trận có tác dụng kích khởi “năng lượng trung tâm” cho nhà hoặc công xưởng. Một số tác dụng cụ thể của đĩa thất tinh trận có thể được liệt kê như sau:

Đối với tinh thần: Đĩa thất tinh trận giúp mở mang tư duy và tăng trí nhớ.

Đối với sức khỏe: Thất tinh trận tốt cho khí huyết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các năng lượng xấu gây hại cho sức khỏe.

Ý nghĩa phong thủy: Trong phong thủy, đĩa thất tinh trận là vật phẩm giúp hỗ trợ thu hút nguồn cát khí cho gia chủ. Chúng giúp khơi thông nguồn khí bị ách tắc và mang lại nguồn năng lượng tốt cho chủ mệnh.

Không chỉ mất vậy, vật phẩm đĩa thất tinh trong phong thủy đặc trưng được những doanh nhân quyết định sử dụng. Thông thường, họ sẽ đặt loại vật phẩm này tai bàn làm việc hay địa chỉ tiếp khác.

Họ tin rằng, nguồn năng lượng từ loại vật phẩm này có thẻ giúp họ giải trừ âm khí cũng như phát triển sự khéo léo trong giao tiếp. Nhờ vậy mà việc đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng cũng diễn ra suông sẻ hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng loại vật phẩm phong thủy này, gia chủ cần để ý quyết định màu sắc của đá thạch anh thích hợp với bản mệnh của bản thân. Có như vậy, đĩa thất tinh sẽ sở hữu thể giúp gia chủ được bảo hộ an toàn khỏi những điều xấu cũng như gặp được những điều may mắn trong cuộc sống, đường tình duyên và đường công danh sự nghiệp.

Cách bài trí thất tinh trận

Bạn có thể sắp xếp các loại đá khác nhau để có công dụng như ý. Trong các loại đá thì đá thạch anh là được dùng nhiều nhất, dưới đây là một số công dụng riêng của từng loại thạch anh.

Loại đá Công dụng Hợp mệnh
Thạch anh trắng trong suốt Trừ tà, trấn trạch, an thần, tăng tính mẫn cảm, phát tán năng lượng. Thủy, Kim.
Thạch anh trắng đục Tăng tiến trong nhân duyên, hòa hợp tình cảm. Thủy, Kim.
Thạch anh tím Khai mở trí tuệ và tăng trực giác. Hỏa, Thổ.
Thạch anh xanh lá sẫm (lục sẫm) và đen Chiêu tài, tiến bảo, hỗ trợ cho sự nghiệp. Mộc, Hỏa.
Thạch anh vàng Thu hút cơ hội tốt, hỗ trợ tiêu hóa và hô hấp. Thổ, Kim.

Cách sắp xếp thất tinh trận:

  • Đầu tiên bạn hãy đặt 6 viên đá nhỏ xung quanh trước để hỗ trợ, tạo và khuếch tán năng lượng.
  • Sau đó đặt viên đá lớn ở giữa để làm chủ trận, thu nhận và phát huy năng lượng.

Quán tưởng:

Để phát huy công dụng và mong muốn của bạn khi sử dụng đĩa thất tinh trận. Trước khi đặt từng viên đá vào trận bạn cần chúng lên và tĩnh tâm quán tưởng điều tâm nguyện của bạn. Sau đó đặt cầu đá phong thủy lên đúng vị trí. Việc này giúp đá sản sinh ra năng lượng giúp tạo thành từ trường cho thất tinh trận đồ.

Hãy làm như vậy mỗi ngày trong suốt 49 ngày để tạo trường khí kết hợp cho trận đồ. Khi đó trận đồ đã mang năng lượng rất mạnh (vượng khí) và phát huy tác dụng tối đa.

Lưu ý:

Sau quá trình này, bạn không được di chuyển vị trí của từng viên thủy tinh nữa. Nếu cần di chuyển thì nên di chuyển toàn bộ trận đồ.

Thất tinh trận nên đặt ở đâu?

Thường thì người ta đặt ở bàn bàn việc hoặc bàn khách, bàn trà.

  • Đặt ở bàn làm việc: Sẽ giúp trấn sát, trừ tà, thu hút vượng khí cho bạn.
  • Đặt ở bàn khách, bàn trà: Sẽ hỗ trợ cho mối quan hệ, nhiều quý nhân giúp đỡ về sự nghiệp và tránh kẻ tiểu nhân.

Một số mẫu thất tinh trận

Hoàng băng tinh cầu (vàng)

Là tinh cầu màu vàng, có khả năng tụ khí, thu hút tài lộc và nhiều cơ hội tốt. Khi bạn đang cầu nguyện một điều gì đó, tinh cầu vàng sẽ hỗ trợ cho bạn.

đĩa thất tinh trận
đĩa thất tinh trận

Trong các loại đá vàng thì thạch anh vàng là phổ biến nhất và tốt nhất.

Hắc băng tinh cầu (đen)

Tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các năng lượng xấu, tốt cho khí huyết và còn giúp mở mang tư duy.

đĩa thất tinh trận
đĩa thất tinh trận

Loại đá thường được dùng: Mã não đen, thạch anh đen.

Hồng băng tinh cầu (hồng, phấn sương)

Là đá hồng ngọc, rất tốt cho sức khỏe. Giúp máu huyết tuần hoàn khắp cơ thể, hỗ trợ hệ miễn dịch. Loại đá này rất hợp với phụ nữ.

đĩa thất tinh trận
đĩa thất tinh trận

Loại đá thạch anh hồng phấn sương còn tốt cho nhân duyên, giúp bạn tìm được người yêu tốt, tình cảm nở hoa. Tình cảm vợ chồng và gia đình cũng dược hạnh phúc tốt đẹp.

Bạch băng tinh cầu (trắng)

Là tinh cầu màu trắng, có khả năng tổng hợp và cân bằng các loại năng lượng. Có tác dụng trừ tà. Đối với tinh thần thì nó giúp tăng trí nhơ.

đĩa thất tinh trận
đĩa thất tinh trận

Bạch băng tinh cầu – Thất tinh trận thạch anh trắngQuý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên xin vui lòng liên hệ:

 
✅⭐ Hàng Chính Hãng 🔴 AIVA cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm AIVA cung cấp
✅⭐ Tư vấn miễn phí 🔴 phongthuyaiva@gmail.com
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 0347.422.158

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!