Những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Tam Tai Hiệu Qủa Nhất

Trong văn hóa phương Đông thì kiếp nạn Tam tai chính là kiếp nạn mà không ai tránh khỏi trong đời. Khi hạn tam tai đến sẽ làm cho cuộc sống của gia chủ đó gặp nhiều khó khăn trắc trở mọi việc không thuận lợi.  Vậy hạn tam tai là gì và có cách nào để hóa giải hạn tam tai không? Bài viết này AIVA sẽ chia sẻ cho bạn về hạn tam tai và những vật phẩm phong thủy giúp hóa giải hạn tam tai vô cùng hiệu quả giúp gia chủ an tâm hơn khi vận hạn đến.

vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai
vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai

HẠN TAM TAI LÀ GÌ ?

Theo văn hóa phương Đông quan niệm thì hạn tam tai được hiểu đơn giản chính là tai họa 3 năm liên tiếp xảy ra đối với một con người. Mỗi bản mệnh sinh ra đều ứng với những năm, con giáp và theo đó chu kì 12 năm thì sẽ có 3 năm hạn tam tai diễn ra. Khi đến hạn tam tai thường là những năm xấu với năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối đề phục hồi. . Trong đó, hạn tam tai thường không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn và luôn cảm thấy bế tắc.

Tam hợp và tứ hành xung

Theo phong thủy 12 con giáp được chia thành 4 nhóm tam hợp như sau:

  • Nhóm 1: Thân – Tý – Thìn thuộc hành Thủy
  • Nhóm 2: Dần – Ngọ – Tuất thuộc hành Hỏa
  • Nhóm 3: Tỵ – Dậu – Sửu thuộc hành Kim
  • Nhóm 4: Hợi – Mão – Mùi thuộc hành Mộc
hạn tam tai là gì
hạn tam tai là gì

 Theo quan niệm dân gian còn thường truyền miệng câu tam hợp hóa tam tai. Đây được hiểu rằng trong gia đình có hai vợ chồng thuộc tam hợp thì sẽ gặp tam tai cùng một lúc. Chính vì thế khi vào cùng một thời điểm tam tai thì những cặp vk chồng này bị tam tai sẽ bị khốn đốn trắc trở tăng lên gấp đôi. Do đó vào những năm đại hạn này thì họ thường tìm đến những cách hóa giải để giúp làm nhẹ hạn nhất tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhất.

Năm gặp nạn Tam hợp của các 12 con giáp được cụ thể hóa theo những năm như sau:

  • Nhóm 1: Dần – Ngọ Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân, Dậu, Tuất
  • Nhóm 2:  Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi
  • Nhóm 3: Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần, Mão, Thìn
  • Nhóm 4: Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn tam tai vào các năm Hợi, Tý, Sửu

ẢNH HƯỞNG CỦA HẠN TAM TAI ĐẾN GIA CHỦ

Theo quan niệm tam tai như đã chia sẻ thì nhìn chung mỗi con người sẽ ứng với một con giáp và hạn tam tai là điều không thể tránh khỏi được. Tuy nhiên mỗi năm hạn sẽ có những cấp độ nặng nhẹ khác nhau tùy thuộc vào lá số của bản mệnh đó. Những năm bị hạn tam tai sẽ thường gây ảnh hưởng chủ yếu vào tài chính cũng như công việc. Ảnh hưởng cả đến chuyện tình cảm và gia đình. Tam tai diễn ra trong 3 năm liên tục, mỗi năm chịu một mức hạn khác nhau, cụ thể như sau:

Năm đầu tam tai: Những năm đầu tiên của vận hạn tam tai thường gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại. Một khi khởi sự kinh doanh vào đầu năm tam tai này sẽ rất dễ dẫn đến sự nghiệp bị thua lỗ và gặp khó khăn trong giai đoạn tiếp theo.

hạn tam tai là gì
hạn tam tai là gì

Theo đó, hạn tam tai sẽ tác động dẫn đến sự thất bại của khởi đầu công sự mới. Thay vào đó, gia chủ chỉ nên làm những công việc đã cũ, tiếp tục phát triển, mở rộng và cải thiện, đầu tư vào những cái cũ, quen thuộc, những việc đang làm dở vì nó đã có những nền tảng cơ bản. Đặc biệt, gia chủ không nên đưa ra những quyết định quan trọng như việc xây dựng nhà cửa, biệt thự hay các công trình mới tương tự nào.

Năm hai tam tai: Năm thứ 2 của tam tai sẽ là năm có ảnh hưởng nặng nhất đến gia chủ. Những ai đang làm công việc hiện tại không nên dừng lại mà vẫn nên tiếp tục và không thay đổi chuyển đổi công việc.

Những người có công việc không ổn định, làm bán thời gian hay thời vụ thường gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn này, do hạn tam tai của giai đoạn này sẽ khiến may mắn của gia chủ giảm sút, công việc dễ gặp nhiều trắc trở.

Năm ba tam tai: Sau khi đã trải qua 2 năm cực kì mệt mỏi thì đến năm thứ 3 này sẽ là vào giai đoạn phục hồi. Đây là giai đoạn chuyển sắc ổn định hơn so với giai đoạn 2 năm trước. Chính vì thế mà bản mệnh không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này do đang vào giai đoạn phục hồi có sự khởi sắc. Những người bị hạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và gặp nhiều may mắn trong công việc hơn đồng thời dễ dàng hơn.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY HÓA GIẢI HẠN TAM TAI

Để giúp các gia chủ hóa giải tam tai giúp nhẹ đi vận hạn trong những năm này thì phong thủy AIVA xin chia sẻ cho bạn những vật phẩm phong thủy hóa giải hạn tam tai cho bạn tham khảo.

Vòng đá thạch anh

Từ lâu vòng đá thạch anh chính là một món đồ phong thủy được khá nhiều người sử dụng. Với nguồn năng lượng dương cực kì mạnh mẽ giúp cho chủ nhân sở hữu có được một nguồn năng lượng tốt giúp hóa giải vận xui rủi và trở nên điềm tĩnh hơn.

Nhẫn băng ngọc thủy tảo
Nhẫn băng ngọc thủy tảo

Những người rơi vào vòng tam tai trong 3 năm thì nên sở hữu cho mình một chiếc vòng đá thạch anh sẽ cực kì tốt. Cảm xúc của họ sẽ được cân bằng, bình tĩnh hơn và có những quyết sách đúng đắn hơn trong mọi việc.

Tỳ hưu phong thủy

Từ lâu linh vật tỳ hưu đã được xếp vào nhóm linh vật phong thủy đầu bảng giúp chiêu tài, trừ tà hóa giải ngũ đại hoàng sát. Những gia chủ sở hữu vật phẩm tỳ hưu này còn giúp chiêu tài, giữ của và giúp mang lại may mắn cho gia chủ được thịnh vượng hơn.

Vật phẩm tỳ hưu hợp mệnh nào ?
Vật phẩm tỳ hưu hợp mệnh nào ?

Trong phong thủy thì linh vật tỳ hưu sẽ có 2 loại một loại tịch tà với dáng vẻ dữ dằn hơn và hai là Thiên Lộc có dáng vẻ nhu hòa hơn. Chính vì thế gia chủ nên sử dụng cả hai loại tỳ hưu này đi theo cặp sẽ giúp mang lại hiệu quả tối đa trong những năm vận hạn tam tai.

Gương bát quái

Để hóa giải tam tai và tài khí xấu thường những gia chủ sẽ cho sử dụng gương bát quái trước nhà. Đây là một vật phẩm cực kì mạnh mẽ giúp giải trừ những vận hạn không tốt cho ngôi nhà. Những ngôi nhà phạm hướng hay gần những nguồn âm khí xấu thì gương bát quái chính là vật phẩm giúp ích cho việc này.

gương bát quái
gương bát quái

Gương bát quái có rất nhiều loại khác nhau như gương lồi, gương lõm, gương phẳng vv. Để giải trừ được sát khí trước nhà giúp gia chủ trong ngôi nhà hanh thông trên con đường công danh sự nghiệp thì nên dùng gương cầu lồi.

Mặt dây chuyền phật Di Lặc

Trong phong thủy ngũ hành thì biểu tượng phật Di Lặc chính là một trong những vật phẩm phong thủy cực kì tốt. Hình tượng ngài Hỉ Phật Di lặc đại diện cho sự từ bi, thiện lành đồng thời luôn mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ sở hữu. Chính vì thế mà khi đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc sẽ giúp mang đến những niềm tin cực kì mãnh liệt giúp gia chủ được phù hộ độ trì bởi sự từ bi và nhân ái của nhà Phật.

Vật phẩm phong thủy mặt phật Di Lặc chính là một trong những vật phẩm phong thủy cực kì phù hợp cho những người đang bước vào hạn tam tai. Vật phẩm này giúp họ cải vận được những vận khí xấu, tà khí cũng bị xua đuổi không dám động vào hoặc xâm nhập khi bước vào hạn tam tai giúp họ nhanh chóng vượt qua mạnh mẽ hơn.

mặt phật di lặc
mặt phật di lặc

Lưu ý khi đeo dây chuyền phong thủy, bạn không nên tháo dây chuyền để vào nơi không sạch sẽ hay ẩm ướt. Khi đi tắm cần tháo dây chuyền và đặt vào hộp, để nơi thoáng cao.  

Tượng Quan Công bằng đồng

Với hình ảnh nghiêm nghị và có nét hơi dữ dằn. Vật phẩm phong thủy tượng Quan Công chính là một vật phẩm giúp trừ sát khí hóa giải hướng nhà xấu và giúp đem đến nhiều tài lộc cho gia chủ khi sở hữu.

Trong phong thủy thì biểu tượng Quan Công chính là quan võ chuyên đánh thắng kẻ địch dũng mãnh anh hùng. Dáng râu dài trê tay cầm chiếc đoản đao khiến cho quân thù nhìn thấy đã khiếp vía. Chính vì thế những người đang rơi vào hạn tam tai thì nên sở hữu trong nhà một tượng Quan Công sẽ giúp cho gia chủ mạnh mẽ vượt qua được 3 năm hạn đó một cách nhanh chóng.

tượng quan công
tượng quan công

Đồng xu phong thủy

Những năm tam tai thì không chỉ sức khỏe mà tiền bạc của những người này cũng kém đi trông thấy. Việc sử dụng đồng xu phong thủy như một biểu tượng giúp thu hút lại tài lộc trong những năm bị mất mát nhiều giúp họ hóa giải được nhiều vận xui và tiền bạc không bị thất thoát đi.

Đồng xu được sử dụng có thể là những đồng xu hoa mai, những đồng xu tiền tròn đục lỗ giữa bằng chất liệu đồng hoặc kim loại mạ vàng cũng đều có tác dụng.

Đồng Điếu Đá Thạch Anh

Cũng là một trong những vật phẩm biểu tượng đến tiền. Đồng điếu đá Thạch Anh được nhiều người sử dụng giúp cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ và giúp hóa giải đi những điều tiêu cực không may trong cuộc sống. Nhất là những gia chủ đang bước vào những năm tam tai thì những đồng điếu làm từ đá thạch anh cũng chính là những loại vật phẩm cực kì hữu ích cho gia chủ. Đồng Điếu Thạch Anh còn có khả năng trừ tà và trấn ám khí rất tốt. Tùy từng bản mệnh của mình mà gia chủ sẽ chọn lựa những đồng điếu làm từ vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp nhất.

đồng điếu đá thạch anh
đồng điếu đá thạch anh

TÚI TAM TAI 

Túi tam tai hay còn được gọi là lệnh tam tai là một trong những vật phẩm phong thủy đươc nhiều người sử dụng trong các năm tam tai tuổi của mình.

Chính vì thế mà vào mỗi năm vật phẩm phong thủy này được khách hàng của AIVA chọn lựa rất nhiều để thỉnh về mong cầu bình an trợ mệnh và hóa giải vận hạn cho chủ nhân.

túi tam tai

Túi tam tai hay còn được gọi là lệnh tam tai là một trong những vật phẩm phong thủy đươc nhiều người sử dụng trong các năm tam tai tuổi của mình.

Chính vì thế mà vào mỗi năm vật phẩm phong thủy này được khách hàng của AIVA chọn lựa rất nhiều để thỉnh về mong cầu bình an trợ mệnh và hóa giải vận hạn cho chủ nhân.


Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về những Vật Phẩm Phong Thủy hóa giải tam tai bạn sexcos dược những kiến thức để giúp hỗ trợ vượt qua 3 năm tam tai đầy khó khăn thử thách. Hãy luôn giữ tinh thần tích cực, thái độ lạc quan và có niềm tin vào tín ngưỡng, nhất định vận hạn tam tai sẽ không còn là khoảng thời gian khiến bạn phải lao tâm quá nhiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!